Thông thường để chơi giỏi một tựa trò chơi online, chỉ số PING được xem theo đơn vị chức năng ms (mili giây) cần phải có sự bất biến và không vượt quá 100 ms. Nếu như không trò đùa sẽ khôn cùng giật lag, gây trở ngại trong trải nghiệm. Đây cũng là một trong những hạn chế khi thi đấu những tựa game online có sever đặt tại china kể cả trên điện thoại hay laptop vốn có lượng PING rất cao.

Bạn đang xem: Giảm ping game trung quốc pc

Để khắc phục tinh giảm trên tương tự như giúp bạn chơi nước ngoài dễ dãi thưởng thức các tựa trò chơi online Trung Quốc, một số trong những nhà cải tiến và phát triển đã tạo nên công cụ giảm PING. Trước đây quanangiangghe.com từng reviews đến các bạn UU game Bosster đến từ nhà thi công NetEase. Với để giúp các bạn có thêm sự lựa chọn, bài viết này tiếp tục share một công cụ new mang tên Fu niu.


Giới thiệu Fu niu

Fu niu tên gọi không thiếu là Fu niu game Bosster (斧牛加速器) là 1 trong những công thế giúp ổn định liên kết internet cũng giống như làm sút lượng ping khi thi đấu các tựa trò chơi được kiến tạo ở nước ngoài. Ưu điểm của Fu niu là cách sử dụng đối chọi giản, hỗ trợ vận động đa sản phẩm bao gồm: smartphone (Android, iOS), máy vi tính (Windows, MAC)…


Ngoài ra con số tựa game nhưng mà nó cung cấp cũng hết sức đa dạng, không những các tựa game china mà còn có tương đối nhiều khu vực khác như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông cho đến các game được phạt hành quốc tế (Global) hay tại một số quanh vùng như Châu Á, Châu Âu… thậm chí còn là các game cho thiết bị PS4, Xbox, Switch… có thể kể đến một số tựa trò chơi được yêu thương thích cũng đều có trong list như: Call Of Duty, PUBG, LOL, Blees, Swordsman, Cyberpunk 2077, R2, GTA5, Valorant

Điều quan trọng hơn, Fu niu còn chất nhận được người dùng sử dụng miễn phí về tối đa 2 giờ/tài khoản nếu không tồn tại điều kiện mua những gói giờ chơi cao cấp. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời cho những bạn đang tìm kiếm những giải pháp giảm PING lúc tập luyện game Trung Quốc cũng giống như nước bên cạnh miễn phí.

Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập tài khoản

Sau khi sở hữu về cài đặt Fu niu, bạn phải đăng nhập tài khoản mới có thể sử dụng tất cả tính năng nhưng nó cung cấp. Fu niu cung ứng đăng nhập tài khoản trải qua số điện thoại cảm ứng thông minh và add emai. Mặc dù nó không cung cấp đăng cam kết mà thế vào đó bạn phải đăng nhập trải qua mã xác minh. Bên cạnh đó quanangiangghe.com khuyến nghị chúng ta nên dùng địa chỉ cửa hàng email khi đăng nhập để nâng cấp quyền riêng bốn hơn.

1. Đối với thiết bị tính

Bước 1: Mở công tác Fu niu trên sản phẩm tính, trong pop-up đăng nhập chuyển sang mục Mail nhằm đến cách làm đăng nhập bằng showroom email.


Bước 2: Nhập showroom email của người tiêu dùng vào ô Please enter your e-mail account tiếp đến bấm nút Obtain để gửi mã đăng nhập.


*

Bước 3: bình chọn hộp thư đến add email của bạn, sẽ sở hữu được một thư điện tử toàn chữ Trung Quốc. Hãy xem chi tiết nội dung e-mail đó, sẽ có một hàng 6 số tự nhiên và thoải mái hãy sao chép nó lại.


*

Bước 4: quay lại giao diện singin của Fu niu, dán hàng số đã xào luộc vào ô Please enter the verification code với bấm nút Login Now nhằm đăng nhập.


*

2. Đối với điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng Fu niu trên điện thoại, trong giao diện đăng nhập bởi số điện thoại thông minh bạn hãy nhấn vào chữ ở góc cạnh trái (邮箱登录) để đưa sang cách tiến hành đăng nhập bằng địa chỉ cửa hàng email.


*

Bước 2: Nhập showroom email của chúng ta vào ô đầu tiên (请输入邮箱) sau đó bấm vào chữ greed color (获取验证码) nhằm gửi mã xác minh.


*

Bước 3: đánh giá hộp thư đến showroom email của bạn, sẽ sở hữu được một thư điện tử toàn chữ Trung Quốc. Hãy xem chi tiết nội dung thư điện tử đó, sẽ sở hữu được một dãy 6 số thoải mái và tự nhiên hãy xào luộc nó lại.


Bước 4: quay trở lại giao diện đăng nhập của vận dụng Fu niu, tiến hành dán dãy số đã xào nấu vào ô tất cả chữ color xanh ở kề bên (请输入验证码) với bấm nút bên dưới để singin (注册/登录).


Hướng dẫn sử dụng

Tải về:

1. Đối với năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng Fu niu trên năng lượng điện thoại, tại đồ họa chính bấm chuột biểu tượng game.

Bước 2: triển khai kiếm tựa trò chơi mà bạn muốn chơi trong list hoặc nhập tên của nó vào luật pháp tìm kiếm phía bên trên cùng.

Đa số những trò đùa đều mang tên tiếng china nên chúng ta hãy dựa vào icon ứng dụng để search kiếm sẽ tiện lợi hơn.

Bước 3: sau thời điểm chọn trò chơi, sinh hoạt giao diện sau đó bạn hãy nhấp chuột nút 开始加速 và chờ trong giây lát để quá trình tăng tốc 100%


Lưu ý: bạn chỉ rất có thể sử dụng Fu niu cho các trò chơi đang rất được cài đặt trên thiết bị

2. Đối với trang bị tính

Bước 1: Mở ứng dụng Fu niu trên máy tính, chuyển sang tab Game và tìm tìm tựa game mà bạn muốn chơi. Chúng ta cũng có thể nhập thương hiệu nó vào cơ chế tìm tìm (Search game) để tìm cấp tốc hơn.


Bước 2: Bấm nút Start game tại tựa trò chơi mà bạn muốn chơi.

Bước 3: vào giao diện sau đó nơi hiển thị triệu chứng PING, sóng internet… các bạn hãy bấm nút Start game kế tiếp tìm lựa chọn Shortcut khởi rượu cồn trò chơi tương ứng từ thư mục sản phẩm tính.


Ngay kế tiếp trò chơi sẽ tiến hành khởi rượu cồn và nhân tài ổn định PING của lý lẽ Fu niu cũng bước đầu hoạt động. Lúc này bạn đã sở hữu thể thoải mái và dễ chịu chơi trò chơi với lượng PING thấp và ổn định hơn trước đây.

Xem thêm: Tự Làm Vòng Dâu Tằm Cho Bé Yêu Dễ Thương, Siêu Đơn Giản Dễ Làm

Ở lần thực hiện sau, bạn chỉ cần chuyển sang trọng tab Accelerate để xem thấy phần đa trò nghịch đã thêm cùng bấm nút Start game để bước đầu chơi mà thôi.