Nhiều kẻ mê muội tin rằng một thành phần trên khung hình người rất có thể giúp chúng ta khỏe mạnh, may mắn. Bởi thế, đông đảo tội ác tàn nhẫn đã xảy ra.


Các hội kín trên nhân loại tồn tại ở những dạng khác nhau. Một trong những hội bí mật hoạt động với các nghi thức tín ngưỡng đen tối, mê muội. Một vụ án liên quan đến nghi thức hiến tế Muti được kể trong cuốn Những hội kín đáo tàn bạo nhất lịch sử hào hùng (tác mang Shelly Klein, dịch đưa Lưu táo tợn Hùng đưa ngữ).

Bạn đang xem: Người bạch tạng bị truy sát dã man

Một pháp sư bán sản phẩm ở Mali vào cuối trong thời hạn 1950. Trong ảnh có thể thấy đầu lâu thú bày bán cùng rất nhiều thảo mộc nhằm trị mến hoặc để chế tao thuốc độc.

nguyên nhân chết của nàn nhân vị thương tích sinh hoạt cổ, các chi phần lớn bị giảm rời bởi vì một tay thứ tể siêng nghiệp.

Sau khi giám định tử thi, GS Hendrik Scholt - một chuyên gia về những vụ án theo kiểu cắt xác - kết luận cổ họng của nạn nhân có chức năng đã bị cắt trước lúc đứa trẻ bị giết hại để dùng cho một nghi tiết tế lễ.

Khám định zombie cũng góp phát hiện ra đốt sinh sống cổ số một của tử thi đã bị cắt đi. Ở châu Phi, xương đốt xương sống cổ số một được hotline là xương Atlas, fan ta ý niệm chính xương Atlas đảm đương cả núm giới. Y thuật Muti cho rằng những ai được ăn xương Atlas sẽ có quyền năng huyền bí và có sức mạnh vô biên.

Đứa trẻ trước khi bị ám sát đã được âu yếm chu đáo, không bị còi xương, suy dinh dưỡng, và rất nhiều chất trong dạ dày tử thi hầu như chứa pholcodine - một loại thuốc ho. Những giả thiết đều nhắm tới một vụ thịt người, hoàn toàn có thể đó là 1 trong những đứa con trẻ được bố mẹ hiến tế. Cảnh sát lo lắng vụ gần cạnh hại này có liên quan lại tới một nhóm giáo đề xuất kiểu Muti.

Theo giờ Zulu nghỉ ngơi Nam Phi, Muti là viết tắt của “medicine” (y thuật). Một vụ giết tín đồ cắt xác là biểu thị của kiểu chữa trị vết thương truyền thống của người châu Phi, hay còn là gọi là cắt xác để tế thần. Một số trong những pháp sư cắt xác làm thuốc từ bỏ những phần tử cơ thể của bạn chết, thông thường vật hiến tế là trẻ con.

Ở phái nam Phi, từng xảy ra hiện tượng sát 300 vụ giết tín đồ trong một năm, các vụ này các được quy cho y thuật Muti. Thậm chí vào trong thời gian 2000, có 2003 vụ được báo cáo là đều vụ giết fan cắt xác. Sáu người đã biết thành bắt ở Nam Phi sau thời điểm người ta thấy chúng đang cố buôn bán những phần khung người người của một khung người thanh niên 20 tuổi.

Tuy vậy, cảnh sát chạm chán nhiều trở ngại khi tìm kiếm tung tích của Adam. Những nhà công nghệ so sánh hàng trăm ngàn kiểu gen, nhưng mà ADN của Adam không cân xứng với chuỗi ADN nào đến từ Nam Phi tuyệt Tây Phi. Một giáo sư về đất bụi tại Đại học London dự vào chiến dịch điều tra. Ông xét nghiệm các nguyên tố vi lượng vào xương Adam. Sau khi đối chiếu, so sánh, họ xác minh đứa trẻ sống trong phạm vi nửa đường kính 100 dặm thân Ibadan cùng Benin ở tây nam của Nigeria (một khu vực nổi tiếng hành nghề y thuật mẫu mã Muti).

*
Nhiều thầy phù thủy chữa trị bệnh bởi thảo mộc, tuy thế mộtsố bạn hành nghề này tin rằng các phần khung người người có thế lực đặc biệt, giúp đem lại vận may.

Chừng đó vẫn chưa đủ nhằm tìm ra manh mối đầy đủ kẻ sát hại Adam. Cho tới năm 2002, một tin tức báo tới công an London rằng có một thiếu nữ Tây Phi 31 tuổi tên là Joyce Osagiede sẵn sàng nghi lễ tế thần, hiến tế hai người con của mình. Lần theo manh mối, cảnh sát đã tìm tới nơi nghỉ ngơi của Osagiede cùng phát hiện những con của bà mặc mẫu quần color cam cùng hãng với cái quần mà Adam mặc. Nhưng điều ấy chưa đủ kết tội Osagiede.

Tuy vậy, lời khai từ chồng bà ta giúp công an London tìm đến chín địa chỉ của thành phố, bắt 21 người nghi có tương quan đến mua sắm trẻ em. Không đủ địa thế căn cứ nên công an không thể kết tội ai trong các 21 người này có liên quan mang đến vụ Adam.

Adam được chôn cất trong một nhà thời thánh ở London. Đến nay vẫn chưa xác định được thương hiệu tuổi, người thân trong gia đình thích của em. Vụ Adam có lẽ là vụ án thứ nhất liên quan mang lại Muti được phát hiện ở London. Nhiều người cho rằng đó chưa hẳn là vụ cuối liên quan đến Muti.


Nghi thức hiến tế tàn ác của y thuật Muti Hội kín tàn bạo nhất lịch sử vẻ vang Shelly Klein Muti Hiến tế tàn nhẫn


*

Chuyện bé gái 14 tuổi nghịch vĩ rứa trước lò thiêu fan của phạt xít

2 2 5

Một bé nhỏ gái nên chơi nhạc trước lúc lò thiêu thảm ngay cạnh đồng bào, một bé nhỏ trai khác là “đứa bé ưu tú” của quốc xã, tuy vậy cả hai mọi chứa đựng kín đáo kinh hoàng của phạt xít.

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Đá Thạch Anh Việt Nam Ở Đâu? Giá Cả Như Thế Nào?

*

Đằng sau trận chiến thảm khốc là sự im lặng của tín đồ chết

0 8

Việc sáp nhập Áo của nước Đức có vẻ như là thành công phi thường. Không có bất kì ai nhắc đến các cái chết. Phần nhiều thứ ra mắt như một vở kịch, giả tạo và kệch cỡm.

*

Rùng mình trước kín đáo kinh hoàng cầm cố chiến II qua lăng kính đứa trẻ con

3 3 116

Từ một đứa trẻ con được tạo nên để đánh nhau và căm ghét tất cả, cậu bé xíu do phát xít hiện ra vẫn quan yếu cưỡng lại những xúc cảm yêu thương, khao khát nhân văn.