Nhằm tiêu giảm được âm thanh tức giận từ sự va đụng của tiếng kim loại trong trường hợp đóng mở cửa thì việc bổ sung thêm các gioăng cao su thiên nhiên ở các cánh, khuôn cửa trên xe được xem như là phương pháp hiệu quả mang lại cảm giắc chắc hẳn nịch, chắc chắn cho bộ phận cửa xe. Hơn nữa, bài toán lắp thêm Gioăng cao su thiên nhiên chống ồn xe pháo ô tô thay thế gioăng cao su đặc zin theo xe còn ứng dụng ở tính năng giảm chấn, cũng giống như độ khít, kín đáo của cửa xe. Được thiết kế đặc biệt quan trọng giăng cao su thiên nhiên thế hệ mới đem đến nhiều ưu điểm mà những loại gioăng cao su đặc thông thường trước đó thiếu xót, hoặc chưa đáp ứng nhu cầu được.

Bạn đang xem: Gioăng cao su chống ồn hàn quốc

*

Gioăng cao su đặc Chống Ồn xe pháo Ô Tô

*

Gioăng cao su Chống Ồn xe cộ Ô Tô chính Hãng

Được công ty shop chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, kết cấu theo chính xác form xe. Thiết kế đặt biệt cùng với 6 túi khí chịu lực xếp ông xã lên nhau, nhằm mục tiêu giảm tối đa lực tác động ảnh hưởng của cửa ngõ xe lên size xe. Hỗ trợ cho cửa xe đạt độ khít, kín đáo tối đa, tinh giảm tạp âm lọt vào trong cabin xe. Mẫu thiết kế thiết kế dễ dàng giúp việc gắn lên xe thuận lợi hơn, chỉ việc chỉnh sửa khi gắn thêm lên và đặc biệt là không gắn lòi ra ngoài làm mất tính thẩm mỹ và làm đẹp của xe.

*

Gioăng cao su Chống Ồn xe Ô Tô

*

Gioăng cao su thiên nhiên Chống Ồn xe cộ Ô tô Cao Cấp

Quy bí quyết : rộng lớn 1.5cm, dày0.5cm, lâu năm 4m. Nâng cao tiếng đóng cửa nghe vững chắc hơn, nhẹ hơn và là giải pháp tối ưu nhất cho xe. Trọn vẹn cách âm buổi tối đa đến xe. Gioăng chế tạo ra thành 1 lớp ngăn cấm đoán gió lùa vào vào khe cửa, triệt tiêu giờ ồn, nâng cao khả năng đóng cửa chắc chắn là hơn. Góp tiếng nhạc trong cùng sắc sệt biệt còn làm máy lạnh chuyển động tốt hơn. Những âm thanh của tiếng gió lùa, rít và người ngồi trong xe cảm thấy tức giận vì điều đó.

Xem thêm: Review Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu Chương Mới Nhất, Review Cảm Nhận Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

*

Gioăng cao su đặc Chống Ồn xe Ô tô Tại Tphcm

Còn thay thế gioăng nguyên phiên bản mang lại khả năng chống bụi, nước ứ đọng qua các khe hở giữa các cánh cửa. Với làm từ chất liệu cao su cao cấp sản phẩm có tác dụng triệt tiêu những âm nhạc này gây nặng nề chịu, trả lại không khí thỏa mái cho phần đa thành viên bên trên xe. Việc sử dụng gioăng cao su đặc là một giải pháp hiệu trái không gần như ngăn giờ đồng hồ ồn ngoài ra góp phần cải thiện tuổi lâu của thành phần cửa xe.

*

Gioăng cao su thiên nhiên Chống Ồn xe pháo Ô Tô nhập vào Trực Tiếp

* Những ích lợi khi mua thành phầm tại Mười Hùng Auto

- sản phẩm nhập khẩu thẳng 100%.- khẳng định hàng quality và giá chỉ cả đối đầu nhất khoanh vùng Tphcm.- Chế độ bảo hành và hậu mãi sẽ đưa về cho khách hàng sự tin tưởng so với Mười Hùng Auto.- Đến với doanh nghiệp chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn kỹ mọi vụ việc về sản phẩm, và quan trọng có cấu tạo từ chất có sẵn cho khách hàng tham khảo.*Free Ship quanh vùng Các Quận ở kề bên TP.HCM (Bán Kính 10Km)