Em à. Anh biết giờ đồng hồ này đây. A tất cả nói gì cũng chẳng thể đổi khác được quyết đinh của em nên không. Tuy vậy anh vẫn ý muốn nói ra vớ cả. Nói ra suy nghĩ trong anh. Một lần ở đầu cuối và mãi mãi.

Bạn đang xem: Gửi người con gái anh yêu

Trong giây phút này, chổ chính giữa trí anh rối bời.. Thời gian bên em. Anh sẽ vô tâm, ghẻ lạnh với em. Anh cúng ơ, anh bỏ kế bên tai, anh không thân yêu những lời em nói. Anh dường như không quan trọng tâm đến xúc cảm của em. Để rồi, đều ngày qua. Anh sẽ sống như 1 kẻ vô hồn lúc em yêu người khác. Sự ân hận, tiếc nuối muộn màng. Trái tim đau như ai bóp ngẹt. Anh không thể làm chủ bạn dạng thân mình. Anh điên ngây ngô níu kéo em về bên anh. Hành vi theo phiên bản năng của một thằng đàn ông đã dần để tuột mất thiếu nữ mà mình đã yêu rộng tất cả. Nhưng lại dường như, a càng níu thỳ lại càng đẩy em ra xa anh những hơn.Là Anh đã không biết quý trọng phần đa gì bản thân có. Để rồi, lúc mất em. Anh bắt đầu biết đối với cuộc sống thường ngày của anh, em quan trọng biết nhường nhịn nào. Mỗi bước anh đi đều phải có bóng dáng vẻ em. Hình nhẵn em vẫn theo ông trong từng giấc ngủ. Anh đã chẳng thể nào làm chủ bản thân mình. Anh gục ngã.Trước đây. Thiết yếu em đã đem lại cho anh biết bao hạnh phúc. Bao gồm em đã đi vào bên anh đông đảo lúc anh buồn. Em là người nắm tay anh một trong những ngày u tối nhất. Cho anh thêm yêu cuộc sống đời thường này hơn. Và rồi, lúc yêu em. Gồm có lần nước đôi mắt em rơi vì chưng anh nhưng anh không hề biết. Với rồi bao gồm anh buông 2 tay em ra. Để một người khác không phải anh đang đi vào bên em. Mang cho em một tình thương mơí. Oằn oại trong cơn đau. Từ dày vò trong nỗi hối hận muộn màng. Trường đoản cú sâu trong thâm tâm mình. Anh vẫn muốn em trở về bên cạnh anh. Từ bỏ sâu thẳm trái tim này. Nỗi lưu giữ em dâng lên. Hơn lúc nào hết. .

*
*
Mình đã từng hứa cùng với nhau đã không bao giờ buông đôi tay địch thủ ra dù rằng có chuyện gì mà. Vậy cơ mà anh lại là fan buông tay. Anh sai rồi. Không nên thật rồi em à. Anh cũng bắt buộc hiểu nổi bản thân mình. Đã buông tay em rồi. Sao giờ lại đang làm tất cả để níu lấy bàn tay em. Em tất cả biết không, vào cơn say, thiếu nữ duy độc nhất vô nhị anh nhớ đến vẫn là em. Cô gái anh gọi tên là em. Người con gái mà đến bây chừ anh mới nhận ra quan trọng đặc biệt với anh nắm nào. Không thể nào thiếu được . Nhưng lại chẳng kịp nữa rồi. Tình yêu tê em đang trao trọn mang đến một bạn khác. Anh chỉ với biết cầu chúc em hạnh phúc vậy thôi. Mất em rồi, anh như bạn mất linh hồn. Anh chẳng còn biết mình yêu cầu gì nữa….Anh lại lang thang trên những con phố mình đi qua, thân thuộc đến lạ thường. Bước chân trĩu lại. Anh đưa đôi bàn tay ra, như đang từng. Nhưng chẳng còn bàn tay em sinh sống đấy. Khóe đôi mắt cay. Anh khóc. Giọt nước mắt ân hận cho sự nuối nuối tiếc muộn màng.Anh cũng đã yêu. Y như em. Đã từng coi em là vớ cả. Đã yêu thương em bởi cả trái tim mình. Đã từng nghĩ đang chẳng điều gì rất có thể chia xa.Vậy cơ mà điều gì đã làm cho anh cố kỉnh đổi. Điều gì đã khiến anh buông 2 tay em ra một bí quyết quá thuận lợi như thế. Anh vẫn luôn luôn tìm câu trả lời cho câu hỏi chính mình để ra. Anh tự dằn vặt mình trong những đêm không ngủ. Anh miên man, mơ hồ. Rồi đã đi về đâu lúc trước mắt anh chỉ là một trong màu tối…Em à. Anh sẽ hóng em. Anh sẽ lặng lẽ chờ em vì thế nhé. Sau này dù rằng em tất cả chuyện gì. Hay em ko hạnh phúc. Hãy về lại bên anh.

Xem thêm: Nơi Bán Mỹ Phẩm Uy Tín Hà Nội, Top 10 Shop Mỹ Phẩm Online Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Anh vẫn đứng đây, vẫn lặng lẽ yêu và chờ đón em.…Xin cho thời hạn một lần con quay trở lại. Để tôi có thể nắm chặt bàn tay kia.Xin tín đồ hãy buông song tay, để cô gái ấy về lại bên tôi ….