Khi mua screen HUD hiển thị vận tốc trên kính lái xe hơi cần chú ý điều gì? Top màn hình hiển thị HUD được tiến công giá tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Hiển thị tốc độ lên kính lái

Màn hình HUD là gì?


Màn hình HUD ô tô (Head Up Display) là 1 trong những loại thứ giúp hiển thị các thông tin trên kính lái. Ban đầu, màn hình hiển thị hiển thị kính lái HUD được phát triển nhằm giao hàng mục đích quân sự. HUD được vật dụng trên những loại máy bay chiến đấu sẽ giúp đỡ phi công rất có thể theo dõi trực tiếp tin tức trên kính lái mà không cần thiết phải nhìn xuống màn hình điều khiển mặt dưới. Mặc dù nhiên, trong những năm gần đây, với tính bổ ích cao, screen HUD ngày dần được ứng dụng rộng thoải mái trong nhiều lĩnh vực, trong các số ấy có xe ô tô.

*
Màn hình hiển thị kính lái HUD hoàn toàn có thể hiển thị nhiều tin tức khác nhau

Nhiệt động nước có tác dụng mát/nhiệt độ động cơ: Cho biết ánh sáng nước có tác dụng mát, nhiệt độ động cơ lúc này của xe. Một trong những HUD có tính năng cảnh báo nếu chỉ số tăng đột biến bất thường.

Độ mở bướm ga: Cho biết độ mở bướm ga để người lái xe nắm được khi tốc độ động cơ và vận tốc xe dành được một tỷ lệ nhất định thì nấc tiêu thụ nhiên liệu sẽ ở mức thấp nhất.

Điện áp ắc quy: Cho biết năng lượng điện áp ắc quy của xe. Một trong những HUD bao gồm tính năng lưu ý nếu năng lượng điện áp bị thấp.

Lỗi cồn cơ: thông tin lỗi nếu bộ động cơ xe bị lỗi.

Tính năng phụ: một số bộ hiển thị tốc độ trên kính lái HUD còn hiển thị: thời gian thực, độ dài thực, phía đi Đông – Tây – phái nam – Bắc, tần số vệ tinh…

Tính năng cao cấp: Một số screen hiển thị kính lái HUD cao cấp có nhiều tính năng tiến bộ như: hiển thị bản đồ dẫn đường, tinh chỉnh nhận/từ chối cuộc hotline đến, biên soạn văn bản tin nhắn bằng giọng nói, truy vấn hình hình ảnh từ các camera xe, hiển thị áp suất lốp, cảnh báo cửa mở, hiển thị đèn báo rẽ…

Có buộc phải lắp HUD mang đến ô tô?

Màn hình HUD được đánh giá là một món phụ khiếu nại ô tô góp ích tín đồ lái khá nhiều trong quy trình điều khiển xe. Thông qua màn hình hiển thị HUD, fan lái rất có thể dễ dàng theo dõi các thông tin quan trọng khi đang làm việc xe mà không cần thiết phải nhìn xuống bảng đồng hồ thời trang bên dưới. Điều này giúp gia hạn sự tập trung, bảo vệ quan sát liên tiếp được các diễn biến phía trước, bớt thiểu tình huống nguy hiểm bất ngờ.

Đặc biệt nhờ màn hình hiển thị HUD, tín đồ lái rất có thể theo dõi vận tốc xe. Từ đó kiểm soát và điều chỉnh được vận tốc xe ở trong giới hạn cho phép, vừa đảm bảo an toàn an toàn, vừa tránh những trường đúng theo bị phạt do vi phạm lỗi thừa quá tốc độ cho phép.

*
Màn hình hiển thị kính lái HUD VIETMAP V200

Thông số kỹ năng HUD hiển thị thông tin V200:

Nội dung hiển thị thông số: Tốc độ, vòng tua máy, ánh nắng mặt trời động cơ, điện áp ắc quy…

Giá cung cấp HUD V200: 950.000 đồng

HUD VIETMAP V9

HUD V9 cũng là thành phầm HUD không giống của VIETMAP. HUD V9 được thiết kế màn hình to nhiều hơn V200 với văn bản hiển thị cũng nhiều hơn. Bộ hiển thị kính lái này thiết kế dạng chiếu trực tiếp trên kính lái, phù hợp với xe có cổng OBD II với EUOBD.

*
Màn hình hiển thị kính lái HUD Webvision V8

HUD Xiaomi car Robot

Car Robot Smart HUD bluetooth không dây của Xiaomi ngay trong khi vừa ra mắt đã tạo được sự chú ý. Điểm quan trọng của oto Robot kia là ko kể các thông số kỹ thuật hiển thị thông thường, trên đây còn một chiếc HUD tối ưu với tính năng kết nối điện thoại cảm ứng thông minh và hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói như điều khiển và tinh chỉnh nghe/gọi, điều khiển và tinh chỉnh nhạc, bản đồ dẫn đường…

*
Màn hình hiển thị kính lái HUD A8

HUD A100

HUD A100 là 1 trong những trong các bộ hiển thị tốc độ trên kính lái giá rẻ rất được ưa chuộng. Đây là loại HUD kết nối OBD.

Thông số kỹ năng HUD hiển thị vận tốc trên kính lái A100

Nội dung hiển thị thông số: Tốc độ, ánh sáng nước làm cho mát, năng lượng điện áp.

Xem thêm: Stream Juky San Phải Chăng Em Đã Yêu, Hợp Âm, Karaoke, Phải Chăng Em Đã Yêu

Giá chào bán HUD A100: 500.000 – 600.000 đồng

*
Màn hình hiển thị kính lái HUD A200

HUD C500

HUD C500 là một dòng hiển thị vận tốc trên kính lái giá bán rẻ. Đây là các loại HUD kết nối OBD. điểm yếu kém của loại HUD này không hiển thị không thiếu thốn tất cả tin tức cùng lúc. Người dùng phải chọn các chế độ, mỗi cơ chế chỉ hiển thị một số thông tin độc nhất định.

Thông số kỹ năng HUD hiển thị tốc độ trên kính lái C500:

Nội dung hiển thị thông số: Tốc độ, khoảng cách lái xe, nguyên liệu tiêu thụ, ánh sáng nước làm mát, điện áp, đồng hồ, thời gian lái xe…