Khi nói đến phim võ thuật china thì trái là thiếu sót bự nếu không có Chung Tử Đơn. Cùng hôm nay, Bách hóa XANH đang điểm danh khiến cho bạn 10 phim hay cùng đáng xem tốt nhất của phổ biến Tử Đơn tức thì nhé.

Bạn đang xem: Ảnh luyện võ thuở nhỏ hiếm gặp của chung tử đơn

cùng với lối diễn xuất sống động cùng năng lực võ nghệ xuất xắc vời, chung Tử Đơn – diễn viên danh tiếng Trung Quốc đang khắc họa rõ nét, chân thật từng đoạn phim mà anh tham gia. Để cho tới hiện nay, khi nói đến anh, người theo dõi vẫn xem như một tượng đài của mẫu phim võ thuật ở trái đất nói chung và Châu Á nói riêng.

và dưới đây chính là 10 bộ phim hành rượu cồn hay với đáng xem duy nhất của bình thường Tử Đơn mà bạn cũng có thể thưởng thức nè.

1Ip Man 1 – Diệp vấn 1

Ip Man 1 – Diệp vấn 1

Trailer phim:


Trailer phim:


*

Phim xoay quanh thời chiến quốc ở trung hoa đã bị chia thành 7 nước, trong các số ấy một nước được xem như là mạnh tốt nhất – nước Tần được Tần vương dẫn đầu. Cùng chính vì vậy mà thích hợp khách từ đầy đủ phương trời số đông nhắm vào Tần Vương, đáng sợ nhất đó là 3 tên: Tàn Kiếm, Phi Tuyết cùng Trường Không.

Không khỏi hoang mang, ông đã chuẩn bị sẵn sàng ban thưởng ngọc ngà, châu báu, khu đất đai,... Cho ngẫu nhiên ai ví như giết được một trong ba tên say mê khách ấy. Ko lâu sau đó, đã gồm một trinh sát Vô Danh mang lại diện loài kiến cùng những vũ khí chăm biệt của 3 tên mê thích khách. Điều này đã khiến Tần Vương cực kỳ bất ngờ.

3Big Brother – Đại sư huynh

Trailer phim:


*

Big brother nhắc về một đại trượng phu trai từng giao hàng trong quân team và lúc này đã có tác dụng giáo viên mang đến trường trung học. Dựa vào vào dáng vóc hiền lành, tính giải pháp vui vẻ, không người nào nghĩ rằng thầy giáo này lại có vượt khứ “máu lửa” đến thế.

Cứ ngỡ sẽ tiến hành sống an yên đến cuối đời, những chợt ngày nọ, một học viên của anh dính líu cho băng đảng xã hội đen và bị bắt cóc. Điều này đã khiến anh quay trở lại con con đường xưa, đánh nhau hết bản thân để giúp đỡ cậu học trò nhỏ.

4Kill zone – ngay cạnh phá lang

Trailer phim:


*

Bộ phim luân chuyển quanh Mã Quân – con trai sĩ quan cảnh sát võ nghệ cao ráo đang trên tuyến đường “diệt trừ” tên cầm đầu xã hội black của Hội Tam Hoàng là vương Phá. Tên trùm này sẽ tìm phương pháp để trừ khử nhân chứng, tuy nhiên trước sự bảo vệ của 2 sĩ quan tiền cảnh sát, chúng đành theo thứ tự ra tay với những đồng nghiệp của họ.

trong băng đảng đó, gồm một tên sát thủ vô tình được vương Phá hết sức trọng dụng với giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Cũng chính vì như thế mà khán giả xem đài vẫn được tận mắt chứng kiến nhiều màn tỉ thí hấp dẫn, chân thật giữa các ngôi sao võ thuật nổi tiếng trong bộ phim truyền hình sát thủ này.

5Once upon a time in đài loan trung quốc 2 – Hoàng Phi Hồng 2: chàng đương từ bỏ cường

Trailer phim:


*

Bộ phim xoay quanh thời kỳ Mãn Thanh với các cơ chế mở cửa rối ren, tình hình chính trị thân Anh – Trung – Nhật vẫn tồn tại là ẩn số khó lường. Lúc triều đình phong loài kiến chỉ tập trung đàm phán, gia hạn mối quan tiền hệ bắt tay hợp tác với Anh thì cơ hội bấy giờ, Bạch Liên giáo đã “tung hoành” phần lớn ngõ.

lợi dụng vào tình thương nước, yêu dân tộc bản địa của lương dân, bọn chúng đã “giả thần giả quỷ” với lừa gạt biết bao tài chính của các người. Và sự an nguy của dân tộc bản địa lại “đặt trên tay” của Hoàng sư phụ. Cũng chính vì vậy mà người theo dõi lại liên tiếp được hưởng thụ các tài năng võ nghệ cao nghều của ông để bảo đảm người vô tội.

6Dragon – Võ hiệp

Trailer phim:


Võ Hiệp nhắc về sự quay trở về bất đắc dĩ lưu lại Kim Hỉ - cao thủ võ thuật vốn đang ở ẩn cùng vk con ở lưu lại gia thôn. Vào một trong những hôm, chợt từ đâu mở ra hai thương hiệu thổ phỉ cho ngôi làng bé dại này đánh giật và bị Kim Hỉ đánh chết.

Điều này đã làm cho “kinh động” mang đến tên thám tử tự Bách Cửu. Trường đoản cú đó, ông tiến hành điều tra và thân phận thật sự của Kim Hỉ rảnh rỗi hé lộ. Lưu Gia buôn bản cũng chính vì như vậy mà bước vào nguy hiểm lớn chưa từng thấy.

7Chasing the dragon – Trùm hương Cảng

Trailer phim:


Bộ phim dựa trên mẩu chuyện có thật về Hào Thọt – người nhập cư lậu vào Hong Kong năm 1963 và phát triển thành tên quấn ma túy khét tiếng, hung ác lúc bấy giờ.

bất ngờ hơn lúc hắn được “tiếp tay” bởi vì tên công an biến chất cũng là người chúng ta của ông – Lôi Lạc. Cả hai tuyến đường nhân vật thiết yếu này hầu hết thủ vai làm phản diện đã khiến thế giới ngầm Hong Kong chao đảo.

8Legend of the Fist: The return of Chen Zhen – lịch sử một thời Trần Chân

Trailer phim:


lịch sử một thời Trần Chân được đánh giá là bộ phim giúp tiếng tăm của phổ biến Tử Đơn cho gần rộng với người ngưỡng mộ điện ảnh. Phim luân phiên quanh nhân đồ vật Trần Chân – một bạn từ trời u trở về quê nhà đã tham gia vào trận đánh ngầm chống đế quốc Nhật xâm lược lần 2 trên Trung Quốc.

trận đánh bất thành, Tokyo đã nộp “danh sách chết” tất cả tên của những người hoạt động chống Nhật cho chỉ huy cơ quan con gián điệp Nhật Bản. Trước tình nạm đó, è cổ Chân đành cần “chạy đua” cùng với thời gian nhằm mục đích bảo toàn tính mạng của con người cho họ và trừ khử những sát thủ vây quanh.

9Flash Point – Ngòi nổ (Đảo hỏa tuyến)

Trailer phim:


Mã Quân – thành viên đội trọng án Hong Kong là người hành vi “nhanh như chớp” nhưng nhiều khi thô bạo (đánh tù bị yêu đương nghiêm trọng) khiến cho anh nhiều lần bị kỷ luật.

Đặc biệt, anh hết sức ghét kẻ sống ko kể vòng pháp luật, điển hình là 3 đồng đội nhà Vỹ Tra, Tonny với A Hổ. Cả 3 phần lớn vô thuộc lạnh lùng, hung tàn và cũng rất là đoàn kết. Điều này đã khiến chúng trở thành tổ chức tội phạm nổi tiếng ở Hong Kong và là cái gai trong đôi mắt của nhóm trọng án làm cho họ các phen “đau đầu”.

10Kung Fu Jungle – Kế hoạch bí ẩn (Sát quyền)

Trailer phim:


Bộ phim nhắc về A Tống – một cảnh cảnh sát xuất sắc bụng nhưng buộc phải vào tù bởi vô tình có tác dụng chết fan khi hiện hành nhiệm vụ. Suốt thời gian ấy, anh liên tục nghe tin về tên liền kề nhân võ nghệ uyên thâm đang tạo ra án sản phẩm loạt khiến cho giới chức trách “đau đầu”. Cuối cùng, anh đã chuyển ra đề nghị bắt thương hiệu ấy, thay đổi lại bằng câu hỏi trả tự do cho anh.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Ôn Thi Cao Học Đại Học Ngoại Thương Tuyển Sinh Sau Đại Học Năm 2021

mong muốn qua chia sẻ trên đây, chúng ta đã biết thêm được 10 bộ phim truyện hay và đáng xem tuyệt nhất của phổ biến Tử Đơn rồi nhé. Giờ đồng hồ thì bạn còn trông mong gì nữa nhưng không update vào list những bộ phim truyện yêu thích của chính bản thân mình ngay thôi nào.

Mua bánh snack, rong biển những loại thơm ngon trên Bách hóa XANH để nhâm nhi lúc xem những phim hay duy nhất của thông thường Tử Đơn: