Sau hơn 5 năm tính từ lúc ngày "Tiệm bánh hoàng tử bé" được phân phát sóng, dàn hot girl thâm nhập phim đã chuyển hướng làn phân cách sự nghiệp. Có người vận động giải trí, bạn lại rẽ hướng khiếp doanh.

Bạn đang xem: Tiệm bánh hoàng tử bé 2

Bạn sẽ xem: Tiệm bánh hoàng tử bé

Diễn viên "Tiệm bánh hoàng tử bé" vào MV "Những cô thanh nữ xinh đẹp" Mlee, Ngọc Thảo, Hạ Anh cùng góp giọng trong ca khúc chính thức của sitcom.

*

*

Sitcom Tiệm bánh hoàng tử bé bỏng ra mắt khản đưa vào đầu năm mới 2013. Sau hơn năm 5 được phân phát sóng, dàn hot girl góp mặt trong phim có hướng rẽ nhất thiết trong sự nghiệp.

*

Ngọc Thảo phụ trách vai diễn San San vào phim. Cô được mếm mộ qua phong thái diễn nghịch ngợm, tốt pha trò. Sau cỗ phim, cô chuyển động nhiều hơn trong vai trò chủng loại ảnh.

*

Hiện Ngọc Thảo tải fanpage 2,8 triệu người theo dõi. Cô là hot girl được chú ý cả về sự việc nghiệp lẫn đời tư. Chuyện tình của cô ấy với các bạn trai cũ Andree tuyệt mới đây là với bạn trai lời đồn Việt kiều mọi được dân mạng quan tâm.

*

Phương Bella (Nguyễn Vũ Nhã Phương) cùng với Ngọc Thảo là hai cô gái diễn viên bao gồm trong phần 1 sitcom Tiệm bánh hoàng tử bé. Hình tượng cô bé sang trọng, gợi cảm đối lập hoàn toàn với nhân vật của Ngọc Thảo.

Hiện Hạ Anh chuyển động nhiều ở lĩnh vực điện ảnh. Cô được chú ý khi đổi mới diễn viên chính trong phim truyền ảnh Cả một đời ân oán, tham gia dự án công trình điện ảnh cô nàng đến trường đoản cú hôm qua...

Mlee (tên thiệt là Quách Tapiau Maily) góp mặt ở trong phần 2 thông thường với Lê Hạ Anh. Trước khi được nghe biết ở sứ mệnh diễn viên, cô vận động với tư cách ca sĩ và chân dài ảnh.
Nữ ca sĩ sinh vào năm 1992 theo đuổi biểu tượng cá tính.Hiện Mlee vẫn vận động nghệ thuật, ra MV, đóng góp phim và mở ra tại những sự kiện giải trí.

Bỗng thấy mình "quá tuổi" lúc ngắm dàn hoa khôi vậy hệ 2K

Dàn hoa khôi vừa đăng quang gần đây đều sinh năm 2000. Họ hồ hết sở hữu nhan sắc xinh tươi và kỹ năng đáng chú ý.

Hoài Vỹ

Ảnh: FBNV, Instagram NV

hot girl Tiệm bánh hoàng tử bé Tiệm bánh hoàng tử nhỏ nhắn Hoàng tử bé xíu Ngọc Thảo Mlee hot girl

Đọc tiếp


có tác dụng giàu dựa vào mở dịch vụ đặt tên mang lại trẻ em china

0 1

Thay vì đi làm việc thêm, kiếm tiền trang trải chi phí khóa học như bằng hữu đồng trang lứa, một chị em sinh fan Anh vẫn nảy ra ý tưởng mở dịch vụ đặt tên cho trẻ nhỏ ở Trung Quốc.

Xem thêm: Top Những Hình Xăm Ở Hông Đẹp Ở Bên Eo, Bên Hông Đẹp Đầy Gợi Cảm


nếu như đẹp là 1 trong những loại tài năng, rứa thì đề xuất đẹp từng nào mới đủ?

0 21


hốt nhiên thấy mình "quá tuổi" khi ngắm dàn hoa khôi rứa hệ 2K

0 1

Dàn hoa khôi vừa đăng quang vừa mới đây đều sinh năm 2000. Họ phần nhiều sở hữu nhan sắc đáng yêu và kĩ năng đáng chú ý.

Bạn rất có thể quan tâm

XEM NHIỀU


Follow Us


Có gì mới


Trending