Không chỉ chụp hình, "check-in" với cây mai bung nở rubi rực trước nhà vào lúc Tết Nhâm dần 2022, nhiều người trẻ còn đi "săn" hoa mai trong chuyến du ngoạn đầu năm.

Bạn đang xem: Hình hoa mai ngày tết


Ngay ngày đầu năm Nhâm dần 2022, đa số chúng ta trẻ đang khoe hình hình ảnh của mình bên những cây hoa mai bung nở xoàn rực lên các trang mạng xóm hội. Họ mong muốn muốn một năm mới an toàn và tràn đầy hạnh phúc.

Hoa mai gồm tới 150 cánh

Khoe loạt hình hình ảnh chụp ở bên cạnh cây hoa mai với bông gồm tới 150 cánh, Võ Quốc Thông (28 tuổi, ngụ H.Giồng Trôm, Bến Tre) share cây này là món quà kỷ niệm của ông ngoại nhằm lại cho cả gia đình.

Cây mai trước nhà ông ngoại của Quốc Thông bung nở trong dịp tết 2022


*

Cây mai có tới 150 cánh hoa trên mỗi bông


"Mọi bạn thường điện thoại tư vấn là mai 150 cánh giỏi cúc mai 150 cánh Bến Tre. Một bông mai khi nở hay 2, 3 ngày trở lên new tàn, khi đó các lần có gió thổi qua, hồ hết cánh hoa rơi tạo nên một cảm hứng rất đặc biệt", Thông phân tách sẻ.

Quốc Thông "check-in" với mai quà đầu năm


Thông trung tâm sự: "Ông ngoại hết sức thương nhỏ cháu. Lúc còn sống, ông vẫn nhờ tín đồ ghép và bộ quà tặng kèm theo cho mọi cá nhân con một cây nhằm trồng làm kỷ niệm. Hằng năm, mỗi lúc tết, mọi bạn thường kết chặt lại và chụp phần đông bức hình ảnh kỷ niệm mặt cây mai, cũng tương tự kể những câu chuyện vui, lời chúc xuất sắc đẹp cho nhau trong ngày đầu năm mới mới”.

Tương tự, vào mùng 1 đầu năm hằng năm, anh Lê Hoài Linh (24 tuổi, ngụ ngơi nghỉ Quới Thành, Châu Thành, Bến Tre), phần đông “check-in” bên cây mai sát 50 năm tuổi của gia đình.

“Đây là cây mai vì chưng ông nội trồng. Với tôi, mùa tết mà lại thiếu hình ảnh mai như không đủ một nửa bầu không khí xuân. Một vài người từng tìm về hỏi cài cây mai với giá gần 100 triệu đồng, nhưng gia đình nhất quyết ko bán", Linh chia sẻ.

Đường mai trước công ty ông nội của anh quốc Linh


Còn anh Nguyễn Ngọc Trường, 34 tuổi, thao tác tại bank Sacombank làm việc Bến Tre, cũng luôn luôn nhớ đăng hình hình ảnh gia đình mình bên cây mai xoàn rực trong đợt Tết Nhâm dần 2022.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Rán Khoai Tây Ngon Giòn, Vàng Rụm Cực Đơn Giản

Chụp hình cùng với cây mai đầu năm, anh Trường mong muốn có 1 năm mới luôn chạm chán nhiều như mong muốn và thành công


Anh ngôi trường nói: “Năm nào thì cũng vậy, cây mai luôn luôn nở rộ đúng cơ hội tết. Bông mai bung cành lan ra một mùi hương sệt trưng cho cả khoảng sân trước nhà. đầu năm mới đến, mai kim cương nở rực khiến cho mọi người cảm thấy hân hoan, sung sướng và ý muốn ước sẽ sở hữu được một năm mới luôn chạm mặt nhiều may mắn và thành công”.