Với yêu cầu ghi chép tay càng ngày càng trở nên thông dụng và được ưa thích; đồng nghĩa với việc có rất nhiều mẫu mã sổ tay đa dạng và đa dạng chủng loại được có tác dụng ra. Một cuốn sổ đẹp sẽ đổi thay thu hút hơn bao giờ hết nhờ một ý tưởng trang hoàng sổ độc đáo và ấn tượng. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách trang trí sổ tay đẹp nhất qua nội dung bài viết dưới trên đây của IN LOGO

1. Trang trí sổ tay bằng các hình hình ảnh của sticker

so với việc họ mất thời gian in sổ tay thông thường thì ý tưởng trang hoàng sổ tay được cân nhắc đến. Đó là 1 cách rất rộng rãi để trang trí một cuốn nhật ký kết mà bạn có thể dễ dàng làm theo. Với những các bạn không khéo hoa tay lắm thì cách trang trí này sẽ là 1 sự lựa chọn lọc hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho bạn.

Bạn đang xem: Hình vẽ trang trí nhật ký

*

Cuốn sổ của bạn sẽ vẫn đẹp và ấn tượng. Khi bạn chọn 1 vài nhãn dán sticker đơn giản và dễ dàng và dán chúng lên sổ tay theo nguyện vọng của bạn. Cuốn sổ tay, sổ nhật ký 1-1 điệu của bạn bây giờ sẽ trở nên sinh động và ưa nhìn hơn hết sức nhiều.

2. Ý tưởng trang trí sổ tay bằng ảnh chụp

bên cạnh việc giữ lại gần như ghi chú hay hầu hết dòng nhật ký bằng chữ. Bạn cũng có thể sử dụng ảnh chụp nhằm lưu lại đa số điều cần thiết hay hình ảnh cảnh đẹp nhất yêu thích. Thành thử, hãy tận dụng bí quyết dùng hình ảnh để trang trí đến cuốn sổ của bạn.

phần đông hình ảnh thường gây để ý và hấp dẫn người xem ở những trang sổ; chúng làm cuốn sổ tay của bạn sinh động hẳn lên đúng không nào! Đó đó là cách nuốm vì nên viết đều câu, hầu hết đoạn chữ viết dài, bạn có thể lưu chúng lại chỉ bởi một song hình ảnh. Trong việc in sổ tay làm cho quà tặng ngay chúng tôi cũng khá chú trọng cho hình ảnh của cuốn sổ.

3. Ý tưởng tô điểm sổ tay bởi tranh vẽ tay.

Ý tưởng trang hoàng mang đến sổ viết tay tiếp theo sau mà in logo muốn trình làng với các bạn đó là thực hiện hình vẽ bằng tay. Giữa những cách đơn giản để tạo ấn tượng nhất. Đồ trang hoàng vẽ tay đưa về cho các mục ghi nhật ký của người tiêu dùng một phong cách không thể lầm lẫn.

mặc dù nhiên, ý tưởng phát minh trang hoàng này nên một chút trí tuệ sáng tạo và một ít khéo léo. Nếu chưa đủ sức sáng tạo, bạn cũng có thể tham khảo những mẫu vẽ trên Pinterest để xem những mẫu khác.

*

bạn có thể sử dụng ngẫu nhiên loại bút chì màu, cây bút lông hay bút màu đánh dấu bất kỳ để trang trí mang lại cuốn sổ của mình. Rất dị và cuốn hút với các màu sắc và mặt đường nét khác biệt trông cuốn sổ trở nên cuốn hút nhất.

4. Ý tưởng trang trí sổ tay bằng washi tape

keo dính trang hoàng sổ tay còn được gọi là washi tape. Không hề quá lạ lẫm với những bạn thích thú trang trí thủ công.

Băng dính washi với tương đối nhiều hình vẽ trang trí dễ dàng thương. Đây cũng là trong những phương tiện giúp trang trí mang lại cuốn sổ của bạn. Chúng ta dùng keo dính washi để trang hoàng viền phía ngoài cuốn sổ. Thậm chí sử dụng nó để tạo nên một khung hình ảnh đẹp.

5. Trang trí sổ tay bởi giấy gói quà để trang hoàng

chỉ cần dùng giấy gói quà có màu sắc, hình ảnh bắt mắt với thêm vài ba miếng băng dính. Chúng ta có thể nghĩ ra khối cách để biến cuốn sổ của bản thân mình trở thành mỹ miều và tuyệt hảo hơn.

*

6. Ý tưởng trang trí sử dụng vải để trang trí

Ý tưởng làm cho trang trí sổ tay này khá đơn giản nhưng đầy ấn tượng. Đó là trang trí cho một cuốn sổ bằng những miếng vải. Cắt một miếng vải với hình hình ảnh yêu mê thích của bạn. Dán nó lên bìa sổ. Chúng ta có thể tự tay thêu mọi hình ảnh mà bản thân thích. Vậy là bạn đã có một cuốn sổ vừa đáng yêu và dễ thương lại vừa độc với lạ.

7. Ý tưởng trang hoàng từ sơn thêm tính thu hút

Ý tưởng thực hiện sơn trang trí này ít được sử dụng vì cách thức này đòi hỏi tính thẩm mỹ cao địa điểm bạn. Phương pháp làm thì rất đối kháng giản, chúng ta cũng có thể pha một ít sơn neon cùng với một không nhiều nước nhằm pha loãng; đánh hoặc vẽ lên sổ với ngẫu nhiên điều gì các bạn thích, miễn sao bọn chúng đẹp cùng bắt mắt

lưu giữ ý, hãy cho đúng lượng sơn và căn chỉnh. Giả dụ không màu sắc của các bạn sẽ bị biến hóa và dễ bị phai. Nếu khách hàng không trộn loãng sơn, sơn của bạn sẽ đặc lại. Cấp thiết trải phần đa trên vở của bạn.

8. Tô điểm sổ bằng hình đề can

Ý tưởng này phát sinh cố vì nhờ vào vào các dịch vụ in sổ tay giá rẻ. Bạn hãy nghĩ tức thì đến cách trang hoàng hình hình ảnh cực kute mang lại cuốn sổ bởi decal. Trang trí sổ tay theo cách này rất thú vị song đối kháng giản, bạn cũng có thể dùng hầu như tấm đề can tất cả hình ảnh dễ thương nhằm trang hoàng.

Xem thêm: " Làm Mới Ứng Dụng Trong Nền Là Gì ? Có Làm Hao Pin Không? Có Làm Hao Pin Không

Phần lời kết

Trên đây là một số phát minh trang trí sổ tay đáng yêu và dễ thương mà chúng ta cũng có thể thực bây giờ nhà. Nếu khách hàng đã lựa chọn được bí quyết trang trí sổ tay đúng theo nhất. Đừng e dè bắt tay vào tiến hành chúng ngay.