Hoa hậu hoàn vũ trước ni vốn yêu chuộng nhan dung nhan bốc lửa, gợi cảm của các người đẹp Mỹ La tinh. Mặc dù thế những năm ngay sát đây, nhiều đại diện thay mặt châu Á vốn được review là mỏng dính manh lại đang vươn lên chế tạo bất ngờ.
Bạn đang xem: Hoa hậu hoàn vũ 2007

*
Vẻ đẹp si mê của đại diện thay mặt Nhật phiên bản - Ảnh: FBNV

Hoa hậu hoàn vũ 2007 Riyo Mori

Nhưng khán giả Nhật phiên bản không phải bi thiết quá lâu về tác dụng của Kurara Chibana vì chỉ một năm sau đó, Riyo Mori đã thay đổi giấc mơ lần vật dụng hai giành ngôi hoa khôi Hoàn vũ của giang sơn mặt trời mọc thành hiện nay thực.

dù được đánh giá khá toàn vẹn từ vóc dáng chuẩn, chọn lựa trang phục thông minh, tính bí quyết hòa đồng nhưng vấn đề Riyo Mori vượt qua siêu mẫu Venezuela nhằm đăng quang quẻ vẫn là bất ngờ của năm 2007.


*
Riyo Mori đã trở thành niềm trường đoản cú hào châu Á khi đăng quang hoa hậu Hoàn vũ 2007 - Ảnh: Reuters

Á hậu 3 hoa hậu Hoàn vũ 2007 Honey Lee

trước lúc Riyo Mori gây ra cơn địa chấn trong đêm phổ biến kết thì trong suốt hội thi năm 2007, bạn ta lại nhắc không ít tới Honey Lee. Tín đồ đẹp nước hàn được mô tả là “có nét đẹp và lắng đọng chết người” với đôi mắt sâu, má lúm đồng tiền duyên dáng, hình dáng bốc lửa.

Khi hoa hậu Phạm hương của Việt Nam lộ diện tại hoa hậu Hoàn vũ 2015, không hề ít người đã đối chiếu cô với “báu thiết bị châu Á” 1 thời Honey Lee.


*
Vẻ đẹp ngọt ngào và lắng đọng của hoa hậu Hàn Quốc - Ảnh: AFP

Á hậu 4 hoa khôi Hoàn vũ 2010 Venus Raj

Lẽ ra, Venus Raj đã trở nên tước vương vãi miện trong nước cùng không được tham gia hoa hậu Hoàn vũ năm 2010 vì gian lậu tuổi tác. Dẫu vậy nhờ có sự can thiệp của tổ chức hoa hậu Hoàn vũ, fan đẹp sinh năm 1988 vẫn được đại diện thay mặt Philippines tranh tài trên Mỹ và tiếp đến trở thành người bắt đầu cho khoảng thời gian bốn năm hoàng kim của nhan sắc Philippines.


siêu mẫu mang hai chiếc máu Ấn Độ - Philippines mua nhan sắc quyến rũ, làn da nâu khỏe khoắn và chiều cao ấn tượng 1,75 m.


*
Gặp những chuyện rầm rĩ trong nước nhưng Venus Raj lại đã có được thành công bất ngờ khi tham gia cuộc thi nước ngoài

Á hậu 3 hoa hậu Hoàn vũ 2011 Shamcey Supsup

Việc người mẫu Philippines chỉ ngừng chân tại đoạn thứ tư chung kết là một trong những điều gây bất đồng quan điểm nhất sau đêm bình thường kết. Shamcey Supsup hội tụ đủ cả yếu tố nhan sắc cho tới sự ứng đổi mới thông minh trong phần tranh tài ứng xử.

trong cả MC lừng danh Oprah Winfrey cũng lên tiếng nhận định và đánh giá người đẹp sinh vào năm 1986 xứng đáng đăng quang vị cô trả lời xuất sắc câu hỏi ứng xử gần như là ngay mau lẹ mà không cần trải qua phiên dịch.


*
Shamcey Supsup là ứng cử viên vượt trội hoàn toàn nhất mang lại ngôi hoa khôi năm đó - Ảnh: Reuters

Á hậu 1 hoa hậu Hoàn vũ 2012 Janine Tugonon

không chỉ tiếp cách hai đàn chị, Janine Tugonon còn khiến cho cả giang sơn Philippines trường đoản cú hào không dừng lại ở đó khi suýt chạm đến ngôi hoa khôi Hoàn vũ 2012.

không những sỡ hữu dung nhan và chiều cao nổi bật, người mẫu châu Á còn nổi tiếng với dáng vẻ đi biểu đạt “rắn hổ mang” cùng câu trả lời ứng xử cực kỳ xuất nhan sắc trong đêm phổ biến kết.


*
Janine Tugonon là thí sinh đạt thành tích cao nhất trong 10 năm vừa qua của Philippines tại đấu trường hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh: Miss Universe

Á hậu 3 hoa khôi Hoàn vũ 2013 Ariella Arida

người đẹp 27 tuổi hoàn tất chuỗi tư năm liên tiếp cực kì thành công của Philippines bởi vị trí sản phẩm tư chung cuộc ở năm 2013.

tuy nhiên, thành tích này sẽ không làm hài lòng khán giả khiAriella Arida là sỹ tử được tấn công giá tối đa trong suốt cuộc thi. Cô cài đặt một vẻ rất đẹp sắc sảo, dáng biểu đạt sân khấu chuyên nghiệp hóa và kiểu cách phóng khoáng, hiện nay đại.
Xem thêm: Đoàn Trường Thpt Trần Quý Cáp Hội An Quy Cap Hoian, Lịch Sử Trường Trần Quí Cáp

*
Cô là siêu mẫu Philippines máy tư nằm trong top 5 trong tư kỳ hoa hậu Hoàn vũ tiếp tục - Ảnh: Miss Universe