"Hóa ra anh vẫn sống đây" là cuốn sách nhắc về mẩu chuyện tình đầy sóng gió, khổ đau của 2 con fan đầy duyên nợ. Họ bên cạnh đó đã tấn công mất nhau chỉ bởi lòng tự trọng của mỗi người.

Bạn đang xem: Hóa ra anh vẫn ở đây review


Tân Di Ổ tên thật là Tưởng Xuân Linh sinh năm 1981 làm việc Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc. Cây bút danh Tân Di Ổ là tên gọi một bài thơ nổi tiếng của vương vãi Duy được cô rước làm cây bút danh khi viết cuốn Hóa ra anh vẫn sinh sống đây. Cô là tác giả có nhiều tác phẩm vẫn xuất bản tại việt nam được chúng ta đọc chào đón và review cao. Tân Di Ổ chăm viết đái thuyết hiện tại đại, đặc trưng về thể một số loại cho người hâm mộ lứa tuổi trưởng thành.

Hóa ra anh vẫn sinh sống đây là câu chuyện tình của Trình Tranh với Tô Vận Cẩm - đôi bạn học cùng lớp cấp 3. Hai tín đồ chẳng những chưa lúc nào là một đôi thanh mai trúc mã mà lại còn là 1 cặp khác xa nhau về hầu như mặt. Trình Tranh giỏi giang, nổi bật, được chú ý trong lớp còn cô đàn bà Vận Cẩm nhạt nhòa, sống kín đáo cùng khép kín. Chẳng nào ngờ được rằng chỉ bởi vì một góc nhìn khi đi lướt qua nhau ở hiên chạy dọc lớp học mà lại trái tim anh chàng công tử Trình Tranh ngã gục trước một Vận Cẩm rất là bình thường.

Trình Tranh yêu thương Vận Cẩm từ loại nhìn thứ nhất nhưng đầy nông nổi. Mặc sự truy lùng của chàng trai suốt đông đảo ngày tháng của đời học tập sinh, lờ đi nụ hôn bất thần Trình Tranh dành cho cô trên con phố dẫn về ký túc xá, Vận Cẩm chỉ đáp trả bằng một nụ hôn phớt qua trong ngày hết năm học coi như trả nợ nụ hôn đầu với cũng để chấm dứt hy vọng mỏng tanh manh của Trình Tranh.

*
Bìa cuốn "Hóa ra anh vẫn sinh sống đây", có mức giá 99.000 đồng.

Lên đại học, chúng ta càng xa nhau hơn, không chỉ là tình cảm mà còn là khoảng cách địa lý. Nhưng tình cảm của Trình Tranh giành riêng cho Vận Cẩm tưởng như đã phai nhạt lại càng phệ dần lên, âm ỉ không dứt. Anh quá qua bao xa xôi cách quãng đến search cô nhưng mẫu mà anh nhận ra là tình yêu của cô ý bên người mới. Khi Trình Tranh sắp bỏ cuộc vày tình yêu 1-1 phương vô vọng của bản thân thì chỉ bằng một lời nói mơ hồ trong cơn say, anh hiểu rằng thì ra tình yêu của chính bản thân mình hóa ra chưa hẳn đơn phương.

Những tưởng gần như chuyện sẽ viên mãn và hạnh phúc. Tuy vậy yêu nhau dễ dàng dàng, thông thường sống gian nan. Những tranh cãi xung đột trong mái ấm gia đình trẻ lúc sống thử sẽ nhấn chìm hạnh phúc hai người. Từ bây giờ bi kịch bắt đầu bắt đầu. Họ ban đầu cảm thấy như vẫn đi bên trên băng, cùng tình yêu trở thành thứ đá tảng nặng nề vì hai con tín đồ quá không giống nhau. Một Vận Cẩm luôn im lặng, bao gồm tức cho mấy cũng không nói khiến cho tình yêu nặng nề nề mang đến độ Trình Tranh mặc dù từng nói: "Không, anh sẽ không còn buông tay đâu, mặc dầu làm tổn thương cho nhau thì anh vẫn mong muốn ở mặt em", cũng đề xuất mở miệng: "Chúng mình chia ly thôi, Vận Cẩm".

Xa giải pháp bốn năm, chạm chán lại là tình cờ hay núm ý? Liệu bọn họ còn có thể quên được nhau, vứt đi những kỷ niệm cùng tình yêu vẫn qua để nuôi những niềm hạnh phúc cho riêng rẽ mình? thời hạn có mang hai con fan từng thân ở trong nhất đổi thay hai fan xa lạ? tình cảm của Trình Tranh chũm chấp lại tiện lợi buông quăng quật như vậy sao?

Hóa ra anh vẫn làm việc đây là tác phẩm làm nên tên tuổi của trong những tác giả ngôn tình khét tiếng nhất tại trung hoa – Tân Di Ổ.


Lang gia bảng – Không dễ dàng và đơn giản là đái thuyết ngôn tình

"Lang gia bảng" của người sáng tác Hải Yến là bộ tiểu thuyết bao gồm 3 tập đề cập về đông đảo cuộc phiêu dạt đầy kịch tính của một thiếu thốn tướng quân tất cả uy danh bất bại vào triều đình xưa.


*

"Người ngủ thuê" đề cập về nhị lần quăng quật học

1 1 0 9

Đỗ minh chủ (bút danh Nhật Phi) từng đạt 7.0 Ielts, đỗ đại học Ngoại yêu mến với 25,5 điểm. Vừa mới qua nhất, Quân là cửa hàng quân cuộc thi Văn học tập tuổi trăng tròn với chiến thắng “Người ngủ thuê”.

*

Lang gia bảng – Không dễ dàng là đái thuyết ngôn tình

8 8 266

"Lang gia bảng" của tác giả Hải Yến là cỗ tiểu thuyết tất cả 3 tập nói về phần đa cuộc phiêu lưu đầy kịch tính của một thiếu tướng quân tất cả uy danh bất bại vào triều đình xưa.

Xem thêm: Những Bài Thơ Hay Về Tuổi Thơ, Top 12 Bài Thơ Hay Về Tuổi Thơ

*

bí quyết dạy con bởi đọc sách của MC Quỳnh mùi hương

1 1 80

MC khét tiếng đã tất cả những chia sẻ thú vị về bí quyết giúp nhỏ làm quen cùng giữ gìn tình bạn xuất sắc đẹp cùng với sách nắm vì những thú vui vui chơi hiện đại.