dinh dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - sút cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh
quanangiangghe.com - è cổ Vũ Hà My, cát Tường, Hoàng Tôn và Vũ Thảo My là 4 cái thương hiệu cuối cùng cạnh tranh ngôi vị quán quân Giọng hát Việt 2013.

Bạn đang xem: Giọng hát việt: hà linh, hoàng tôn bị huấn luyện viên 'nắn gân'


The Voice - Giọng hát Việt 2013 đang đi vào chặng cuối với 4 khuôn mặt xuất sắc nhất tham gia tối ngày chung kết. Đó là 1 trong những Trần Vũ Hà My (đội Quốc Trung) đầy ngày tiết lửa với kỹ thuật, một cát tường như ý (đội Hồng Nhung) tiến bộ với cá tính nổi trội, một Hoàng Tôn (đội Mỹ Linh) với âm thanh thời thượng với một Thảo My (đội Đàm Vĩnh Hưng) trong sáng, giàu tình cảm.

4 thí sinh với 4 đậm chất ngầu khác nhau đều phải có những ưu thế để bước lên ngôi vị cao nhất Giọng hát Việt 2013 và đưa ra quyết định hoàn toàn phụ thuộc vào lượng đánh giá của khán giả trong đêm chung kết.

*
Top 4 Giọng hát Việt 2013

Cuộc đua “song mã” của như ý cát tường và Hoàng Tôn?


Nếu như Giọng hát Việt 2012 là cuộc đua tuy vậy mã giữa Hương Tràm cùng Đinh hương thơm thì năm nay, Hoàng Tôn và cát Tường cũng có phần nhỉnh hơn so cùng với 2 kẻ địch còn lại bao gồm cả tài năng, đậm chất ngầu và cá tính âm nhạc cũng tương tự sự hậu thuẫn từ fan hâm mộ.

Trước khi gia nhập Giọng hát Việt, cả như ý cát tường và Hoàng Tôn hầu hết được giới trẻ biết mang lại qua phần lớn sáng tác ấn tượng. Tức thì trong thiết yếu chương trình, Hoàng Tôn và như ý cát tường đều đẩy mạnh triệt để cố kỉnh mạnh của chính bản thân mình với rất nhiều sáng tác thời thượng, phù hợp với thị hiếu khán giả trẻ.

*
Vũ cát tường

HLV Quốc Trung cùng Đàm Vĩnh Hưng cũng ấn tượng với các ca khúc này và đến rằng, với phương châm nhạc sĩ, Hoàng Tôn và cát tường như ý biết cách đổi khác ca khúc cho tương xứng với chất giọng của mình.

So cùng với Thảo My xuất xắc Hà My, như ý cát tường và Hoàng Tôn có cá tính âm nhạc rõ rệt, biểu đạt được con tín đồ mình trải qua âm nhạc, qua phương pháp hát cùng với bí quyết trình diễn trên sảnh khấu. Cũng chính vì thế, Hoàng Tôn và cát Tường luôn luôn nhận được nhiều yêu thích của khán giả.

Tuy nhiên, ví như phải bỏ lên bàn cân nặng thì Hoàng Tôn có nhiều cơ hội chạm tay đến cái cúp tiệm quân hơn cát tường khi anh có lượng người mến mộ đông đảo. Lượng bình chọn của Hoàng Tôn đối với các đối thủ trong team cũng những hơn. Trong những lúc đó, cát Tường luôn luôn thua hèn Hà Linh về lượng bình chọn và đề xuất nhờ mang đến số điểm tuyệt vời từ HLV Hồng Nhung mới hoàn toàn có thể bước vào vòng phổ biến kết.

*
Nguyễn Hoàng Tôn

Dù có tương đối nhiều lợi thế, nhưng điểm yếu kém của hai thí sinh này lại chính là giọng hát. Tải chất giọng R&B khá đặc biệt nhưng Hoàng Tôn luôn luôn bị những HLV phê bình vị thiếu sự sáng tạo, luôn chỉ bao gồm một giải pháp luyến láy. Phong thái trình diễn một màu, không mới mẻ và lạ mắt cũng khiến cho Hoàng Tôn khó tạo tuyệt vời trong đêm thi đưa ra quyết định sắp tới.

Cát Tường cũng không tồn tại một giọng hát ấn tượng, cô chỉ dừng lại ở nút hát hay chứ chưa thực sự chinh phục được khán giả bằng giọng hát của mình. Thậm chí, có ý kiến cho rằng, cát tường chỉ là một trong nhạc sĩ hát chứ không phải là một ca sĩ. Cũng chính vì thế, việc chọn bài để trình diễn trong đêm tầm thường kết chính là yếu tố quan trọng đặc biệt nhất so với Cát Tường.

Hà My và Thảo My - đa số “quả bom nổ chậm”

Không được nhận xét cao như 2 đối thủ còn lại tuy nhiên Hà My cùng Thảo My lại được trao xét giỏi ở giọng hát, mang những hình ảnh của một ca sĩ. Hà My với Thảo My cũng chính là 2 thí sinh tất cả hình ảnh “sạch”, không ầm ĩ, cũng không tồn tại scandal nào trong suốt vượt trình diễn ra cuộc thi.

Sở hữu giọng hát khỏe, gồm chiều sâu, phù hợp với những thể các loại nhạc và những thiết kế sáng sảnh khấu, Hà My luôn được reviews là một kẻ địch tiềm năng đến ngôi vị quán quân giọng hát Việt. Với 10 năm kinh nghiệm tay nghề đi hát, trằn Vũ Hà My có không ít lợi thế về sự việc trải nghiệm và khả năng sân khấu.

*
Trần Vũ Hà My

Cô cũng là thí sinh gồm phong độ ổn định định, luôn máu lửa với hồ hết ca khúc đậm chất rock. Ở các vòng sau, Hà My sẽ dịu dàng, con gái tính và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, làm việc Hà My vẫn thiếu hụt một đậm chất ngầu âm nhạc riêng để khán giả nhớ đến. Cô cũng không có sự nâng tầm rõ ràng nhưng chỉ quẩn quanh trong vùng an ninh của mình.

Thảo My lại ngược lại, cô thử nghiệm không ít phong cách, từ bỏ Pop, Rock hay hầu hết ca khúc với hơi hướng Diva. Có lẽ rằng vì vậy nhưng Thảo My không định hình được phong thái và rất giản đơn bị những thí sinh khác lấn át.

Xem thêm: Quạt Không Cánh Điện Máy Xanh, Nguyên Lý Hoạt Động, Cấu Tạo Quạt Không Cánh

*
Vũ Thảo My

Tuy nhiên, sự hiện đại của Thảo My qua từng vòng thi lại khiến người theo dõi ấn tượng. Ẩn số của đội Đàm Vĩnh Hưng đã khiến cho khán giả bỡ ngỡ khi chiếm đến hơn 80% lượng bình chọn trong đêm phân phối kết để tấn công bại đối thủ nặng ký tuy nhiên Tú. Với hình hình ảnh trong sáng, hóa học giọng đẹp thuộc gu thẩm mỹ và làm đẹp âm nhạc, HLV Đàm Vĩnh Hưng mang đến rằng: “Thảo My là ‘quả bom nổ chậm’, chuẩn bị bùng nổ đến đêm thông thường kết”.

Đêm thông thường kết Giọng hát Việt 2013 sẽ diễn ra vào thời gian 21h15 ngày 15/12, trần thuật trực tiếp bên trên kênh VTV3 (Đài THVN) trường đoản cú nhà thi đấu Nguyễn Du./.