TPO - Chiều 11/1, hiệp hội Ẩm thực thành phố hồ chí minh phối phù hợp với Mạng lưới Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vn (VISTARTUP) tổ chức triển khai Ngày hội F&B nước ta và Diễn đàn Ẩm thực việt nam 2023.
*

Ngày hội gồm 50 đơn vị chức năng tham gia quầy bán hàng trưng bày, triển lãm, giới thiệu, quảng bá sản phẩm ẩm thực, thực phẩm chế biến sâu; thành phầm đồ uống; nguyên phụ liệu cần sử dụng trong công nghiệp bào chế thực phẩm; trang thiết bị thiết bị sản xuất, đóng gói, bảo quản,…

*

Tại đây, các đơn vị, công ty lớn cũng reviews khoảng hơn 100 món ăn, thức uống đặc trưng vùng miền cùng món thế giới như Thái, Hàn, Nhật… Đây là hầu hết món ăn, đồ uống được biến tấu dưới bàn tay tài hoa của những đầu bếp, mà lại vẫn duy trì được nét đặc thù của dân tộc vn và sự giao bôi hài hoà mùi vị quốc tế.

Bạn đang xem: Hội chợ ẩm thực tp hcm

*

Ngày hội là địa điểm hội tụ, liên kết tinh hoa siêu thị nhà hàng đến với cộng đồng nhằm xúc tiến tiềm năng yêu đương mại, sale ngành nhà hàng siêu thị tại TPHCM nói riêng và vn nói chung. Đây cũng chính là nơi chia sẻ, thêm kết, sản xuất động lực cho cộng đồng F&B, cũng như tạo sảnh chơi lành mạnh cho giới trẻ, góp thêm phần cổ vũ ý thức sáng tạo, khởi nghiệp, hoạt động kinh doanh, chi tiêu phát triển kinh tế tài chính xã hội.

*

Diễn đàn ẩm thực vn 2023 là diễn lũ mở bàn thảo về chủ thể “Kinh tế tối và nhà hàng phát triển”. Đây là chủ đề đang được rất nhiều cơ quan, ban ngành thân thương để giữ chân khách phượt quốc tế. Thông qua diễn đàn lần này các đơn vị, bên phân phối, doanh nghiệp siêng ngành F&B (Food & Beverage) cùng dàn xếp về lý thuyết kinh tế đêm và kế hoạch phát triển phượt thông minh mang trụ cột là ẩm thực, trong các số đó trọng tâm xu thế nhà hàng siêu thị xanh.

*

“Ngày hội nhằm mục đích mục đích giới thiệu, tiếp thị văn hóa ẩm thực, thành phầm làng nghề, đặc sản nổi tiếng vùng miền, món ăn đặc thù của tphcm và nước ta đến xã hội F&B và quảng bá ra cố kỉnh giới. Trải qua đó góp phần kích cầu tiêu dùng, phục hồi du lịch TPHCM và cả nước trong điều kiện thông thường mới, đặc biệt là ngành ẩm thực” - ông Nguyễn Tấn Việt, chủ tịch Hiệp hội Ẩm thực thành phố hồ chí minh - phân tách sẻ.

Xem thêm: Liên Kết Url Đến Dòng Thời Gian Của Bạn Là Gì, Liên Kết (Url) Đến Dòng Thời Gian Của Bạn

*

Theo bà Nguyễn Thị Ánh Hoa - người có quyền lực cao Sở du lịch TPHCM, phạt huy ưu thế hội tụ ẩm thực để nâng cao giá trị và tính tuyên chiến và cạnh tranh cho du lịch TPHCM đã được xác định là một trong những nhiệm vụ giữa trung tâm của ngành trong thời hạn qua. “Năm 2023, cửa hàng chúng tôi sẽ triệu tập xây dựng bộ tiêu chí đánh giá, xếp hạng các cơ sở dịch vụ thương mại ẩm thực của tp và đang chú trọng trở nên tân tiến sản phẩm du lịch gắn với nhà trương phân phát triển tài chính đêm của thành phố. Chúng tôi rất ao ước nhận được sự đồng hành hiệu quả của cộng đồng ẩm thực trong xúc tiến các hoạt động này để góp thêm phần nâng hóa học và nhiều mẫu mã hoá sản phẩm, thu hút ngày dần nhiều du khách trong và ngoài nước cho thành phố”, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa đến biết.