Với phần đông lợi ích giới hạn max trong học tập và công việc, chứng từ IELTS ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Vậy thi IELTS sống đâu? phương pháp đăng ký thi IELTS như vậy nào? Dưới đây là tất cả đa số gì bạn nên biết để đăng cam kết và kết thúc bài thi IELTS một cách thuận buồm xuôi gió nhất lúc thi IELTS nghỉ ngơi Việt Nam, tại 2 tổ chức triển khai là BC (Hội đồng Anh) cùng IDP.Bạn đã xem: Hội đồng anh tp hà nội địa chỉ

Nội dung chính

A. Cách đk thi IELTS1. Đăng cam kết thi IELTS trên BC Hội đồng Anh2. Đăng ký kết thi IELTS tại IDPB. Các câu hỏi thường chạm mặt khi đk thi IELTS

A. Cách đăng ký thi IELTS

Có rất nhiều trung trọng điểm uy tín tại Hà Nội với TPHCM giúp bạn luyện thi IELTS nhưng không hẳn đơn vị nào cũng rất được phép cấp hội chứng chỉ thế giới này.

Bạn đang xem: Hội đồng anh hà nội địa chỉ

Hiện nay, bên trên toàn thế giới chỉ tất cả 2 vị trí là Hội đồng Anh (British Council/ BC) và tổ chức giáo dục quốc tế IDP được ủy quyền tổ chức triển khai kỳ thi IELTS mỗi tháng và cấp chứng chỉ IELTS.


*

IELTS là chứng chỉ thế giới được cấp vì 2 tổ chức triển khai là BC và IDP

Thí sinh gồm thể:

Đăng cam kết trực tiếp tại trụ sở IDP với BC hoặc đk online.Đăng ký trải qua các đối tác chính thức của BC và IDP.

Nên thi IELTS tại BC tuyệt IDP?

1. Đăng ký thi IELTS trên BC Hội đồng Anh


*

Kỳ thi IELTS trên Hội đồng Anh diễn ra thế nào? (source: British Council)

Bước 1: Tải về các mẫu đối kháng (form) sau với điền bằng chữ viết tay. Hướng dẫn điền form đã gồm sẵn:

Bước 2: chúng ta mang những mẫu solo trên thuộc với bạn dạng photo CMND/CCCD/ hộ chiếu cho nộp ngơi nghỉ địa chỉ:

Hà Nội: đôi mươi Thụy Khuê, Tây hồ ( 8h30 – 18h30 trong tuần với 13h30 – 16h30 thứ bảy)Thành phố hồ nước Chí Minh: tầng 1 tòa Viettel, số 285 đường phương pháp Mạng mon Tám, phường 12 quận 10. (8h30 – 19h00 trong tuần và 8h30 – 16h30 máy bảy).

Nếu cấp thiết đến trực tiếp 1 trong những hai add trên, bạn cũng có thể scan các giấy tờ và gửi vào showroom của Hội đồng Anh tại: exams.hanoibritishcouncil.org.vn(đối cùng với thí sinh sống TPHCM)

Nếu bạn ở xa, ko tiện đăng ký trực tiếp thì hãy đăng ký trực tuyến. Cách đăng ký như sau:

Lựa chọn vẻ ngoài thi (trên giấy hoặc trên sản phẩm công nghệ tính)Điền vừa đủ các mục theo mẫu, lựa chọn thời gian tương tự như ngày thi cùng thanh toánlệ giá tiền thionline cùng với thẻ VISA/MASTER
*

Cách thức giao dịch chuyển tiền khi đăng ký thi trên Hội đồng Anh

Các bạn giao dịch chuyển tiền lệ mức giá thi vào tài khoản bank của Hội đồng Anh:

Tên tài khoản: BRITISH COUNCIL (VIETNAM) LLCSố tài khoản: 0201912008Tên ngân hàng: Citibank, N.A chi nhánh Hà NộiĐịa chỉ ngân hàng: tầng 11, 12A, 12B và tầng 1 tòa đơn vị Horizon, số 40 cat Linh, quận Đống Đa, Hà Nội.Nội dung giao dịch chuyển tiền tại Hà Nội: HNEX – Phí dự thi IELTS PBI/CDI (ngày thi) (tên thí sinh) (số điện thoại)Nội dung giao dịch chuyển tiền tại TP. Hồ nước Chí Minh: HCMEX – Phí tham dự cuộc thi IELTS PBI/CDI (ngày thi) (tên thí sinh) (số năng lượng điện thoại)Bank code: 01605001Swift code: CITIVNVX

Sau lúc đã giao dịch chuyển tiền thành công, các bạn xác nhận chuyển tiền qua cỗ ván thư exams.hanoibritishcouncil.org.vn (Hà Nội) hoặc exams.hcmcbritishcouncil.org.vn (TP. HCM)

Thay đổi và hủy ngày thi BC

Việc đổi ngày thiphải được tiến hành theo quy định cùng với đơn xin/ giấy yêu ước đổi ngày thi. Chú ý rằng chúng ta không thể thay đổi ngày thi trong vòng 3 ngày trước ngày thi đã đăng ký (trừ trường đúng theo ngoại lệ). Bạn cũng trở thành bị tính 25% chi phí nếu đổi ngày thi trong khoảng dưới 5 tuần trước ngày thi vẫn đăng ký.

Quy trình gắng đổi, hủy và hoàn lệ giá thành thi: https://www.britishcouncil.vn/thi/ielts/chinh-sach-huy-hoan-le-phi-thi

2. Đăng cam kết thi IELTS trên IDP


*

Một buổi thi test miễn tầm giá được tổ chức bởi The IELTS Workshop và IDP

Tương tự như Hội đồng Anh, bạn có thể đăng ký kết trực tiếp hoặc đăng ký online lúc thi IELTS trên IDP.

Tải mẫu 1-1 IELTS Application khung ở trên với điền đầy đủ thông tinChuẩn bị giấy CMND/CCCD/Hộ chiếu cùng rất phí tham dự cuộc thi 4.750.000 VND.Gửi đơn đăng ký kèm các sách vở đến địa chỉ trung chổ chính giữa thi hoặc văn phòng và công sở IDP sát nhất. (Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, đề xuất Thơ)

Đăng cam kết online trên IDP


*

Tạo một tài khoản cá nhânChọn ngày thi phù hợpĐiền không thiếu các tin tức theo mẫu và giao dịch thanh toán lệ giá thành thi bởi thẻ tín dụng thanh toán hoặc chuyển khoản.Thông tin bank của IDP

Tại Hà Nội

Tên tài khoản: IDP Education (Vietnam) Co. LtdSố tài khoản: 3238033(VND) hoặc 3217772(USD)Ngân hàng: ANZ ngân hàng chi nhánh Hà Nội

Tại thành phố Hồ Chí Minh

idp_request_formTải mẫu đơn biến đổi và diệt thi IELTS IDP

Đổi ngày thi:

Thí sinh bắt buộc nộp solo xin thay đổi ngày thi theo mẫu đơn tại văn phòng công sở IDP việt nam trước ngày thi đang đăng ký15 ngày(miễn phí) hoặc8 – 14 ngày(phí thay đổi ngày thi là 450.000VND). Sỹ tử chỉ được đổi định kỳ thi trong trường hợp:

Thời gian từ lúc đăng ký đến ngày thi nhiều hơn nữa 1 tuầnNgày thi bắt đầu cách ngày thi cũ về tối đa 3 tháng

Hủy thi

Việc diệt thi sau khi đăng ký nên được thực hiện bằng văn bạn dạng theo chủng loại và nộp tại công sở IDP vn trước ngày thi đã đk 05 tuần. (Việc bỏ thi trong tầm 05 tuần trước đó ngày thi chỉ hoàn toàn có thể được xem xét so với các trường thích hợp ngoại lệ).

3. Nhận ưu đãi khi đăng ký thi cùng với The IELTS Workshop

Bên cạnh việc đk trực tiếp, bạn cũng có thể đăng ký trải qua các đối tác chính thức của Hội đồng Anh và IDP.

Ưu đãi dành riêng cho thí sinh đk thi IELTS thông qua The IELTS Workshop: Lệ tổn phí thi IELTS chỉ với 4.500.000VND thay vày 4.750.000VND (giảm 250.000VND). Tìm gọi thêm.

B. Các câu hỏi thường gặp gỡ khi đk thi IELTS

1. Yêu cầu thi IELTS vào thời gian nào?

Hãy để ý rằng chứng chỉ sẽ tiến hành cấp sau khoảng tầm 7 – 15 ngày kể từ ngày thi. Đồng thời, tấm bởi này cũng có hiệu lực trong 2 năm nhé. Tùy ở trong vào mục tiêu sử dụng, các bạn hãy suy nghĩ thời điểm thi IELTS cân xứng với phiên bản thân. Đọc thêm nội dung bài viết này để biết nên thi IELTS vào tháng mấy nhé.

2. Nên đăng ký thi IELTS trước bao lâu?

Kỳ thi IELTS được tổ chức gần như hàng tuần với lịch thi bao gồm sẵn. Vào đó vẻ ngoài thi IELTS Academic phổ phát triển thành hơn rộng so cùng với kỳ thi General Training nên con số ngày thi sẽ nhiều hơn thế (chưa đề cập thi trên máy tính).


Đăng ký kết thi IELTS sớm là 1 trong những lợi thế

Nhìn chung, bạn đk thi lúc nào thì cũng được. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thi hoặc đã chuẩn bị cho một kỳ thi thì hãy đăng ký. Tuy nhiên, lời khuyên dành riêng cho chúng ta là nên đăng ký trước 2 – 3 tháng để sở hữu những sự sẵn sàng tốt nhất.

Nếu bạn vẫn tồn tại loay hoay với câu hỏi ôn luyện IELTS thế nào cho tác dụng thì hãy tham khảo chương trình học IELTS từ 0 cho 7.5+ của The IELTS Workshop nhé.

3. Đăng ký kết thi IELTS trên giấy hay trên máy tính?

Thi IELTS trên laptop có những khác hoàn toàn tương đối đối với thi bên trên giấy. Để biết bạn tương xứng với hiệ tượng thi nào hơn, hãy xem thêm ưu – yếu điểm của thi IELTS trên máy tính nhé.

Xem thêm: Nơi Bán Áo Mưa Hai Đầu Cao Cấp, Áo Mưa 2 Đầu Có Kiếng Đèn (Nhiều Màu)

4. Được với gì vào chống thi IELTS?

Thí sinh đề nghị mang theo CMND/CCCD hoặc hộ chiếu phiên bản chính bắt đầu được vào phòng thiThí sinh chỉ được với theo vào chống thi CMND/CCCD, hộ chiếu hoặc nước lọc đựng vì chai nhựa trong suốt. Những vật dụng nhưbút chì, cây bút bivà tẩy sẽ tiến hành phát trong phòng thi.Thí sinh ko được mang theo hành lý cá thể hay bất kể một vật dụng nào không giống vào trong phòng thi.

Trên đó là cách đk thi IELTS cũng như những câu hỏi thường chạm chán trong quá trình luyện thi và đk thi. Chúng ta hãy gọi kỹ cũng tương tự luyện nhuần nhuyễn các phương pháp luyện thi IELTS tác dụng để tự tín và tất cả sự chuẩn bị tốt nhất đến kỳ thi IELTS vùng phía đằng trước nhé. The IELTS Workshop chúc chúng ta đạt được tác dụng như ao ước muốn!