O’sullivan Xuân Mai, Sandra Danuta xinh như búp bê, khéo mặc sexy nóng bỏng tôn con đường cong nữ giới tính ở tuổi 19, song mươi.


*

O’sullivan Xuân Mai sinh vào năm 2002, là giữa những gương mặt danh tiếng trên căn cơ Tiktok nhờ thiết lập vẻ đẹp mắt lai Tây ấn tượng. Cô với trong bản thân 2 mẫu máu Việt - Úc.Dưới các clip của cô, nhiều người theo dõi không ngớt lời khen ngợi giành cho sắc vóc của Xuân Mai.

Bạn đang xem: Những hotgirl việt xinh như búp bê

Chẳng những xinh như búp bê, hot tiktoker còn sở hữu kết quả học tập nổi bật. Trước đó, cô từng làcựu học sinh tại trường quốc tế Á Châu – cửa hàng Cộng Hòa, 12 năm liền giành danh hiệu học sinh giỏi. Nhờ vậy, cô thuận tiện thi đỗ khoaQuản trị gớm doanh,trường Đại học quốc tế – Đại học non sông TP.HCM.

Tuy nhiên, hiện nay tại,Xuân Mai đã quyết định tạm gác câu hỏi học Đại họcđể đòi hỏi cuộc sống. Cô đang thử mức độ với vai trò là chân dài ảnh, KOL cho những sản phẩm, nhãn sản phẩm thời trang bên trên mạng xóm hội.

Sở hữu khuôn mặt thanh tú với sinh sống mũi cao giống như bố, đôi mắt nâu lôi cuốn giống mẹ, Xuân Mai từng bị người theo dõi nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ vì vượt đẹp. Share về điều này, Mai trực tiếp thắn đến biết: "Mình thấy vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ là chuyện bình thường. Bởi ai cũng có nhu yếu làm đẹp, khi sở hữu sắc vóc xinh đẹp thì đã tự tin hơn. Tuy thế miễn sao đừng quá lạm dụng nó là được".


Trong những bộ hình ảnh nghệ thuật, Xuân Mai hay diện váy đầm áo nhẹ nhàng, chất liệu mềm mại, color nhã nhặn nhằm tôn con đường cong người vợ tính. Đặc biệt, cô ưa thích những xây cất lụa, hoặc trang phục có điểm nhấn là các chi tiết bèo nhún.

2. Sandra Danuta

Sandra Danuta sinh năm 2001,sống tại Tp Vinh, Nghệ An, với trong bản thân 2 mẫu máu Việt - Balan. Mặc dù nhiên, thời điểm mới về Việt Nam, cô cũng chạm chán một số trở ngại vì bản thiết kế khác biệt.“Bản thân bản thân hồi mới tới trường cấp một không được vui mừng như chúng ta khác. Các bạn thấy tóc bản thân nâu, da trắng với cứ nghĩ về mình biệt lập nên không người nào chơi với mình", cô nói.

Năm 17 tuổi, cô tự vào tp.hồ chí minh để tra cứu kiếm cơ hội trở thànhngười mẫu. Sau không ít khó khăn cùng với sự nỗ lực không chấm dứt nghỉ, côđược một công ty thời trang kí phù hợp đồng làm việc.

“Hồi trước, bản thân tự thân bươn chải, search kiếm cơ hội và đi làm trong các môi trường khác biệt nhưng phiên bản thân luôn cảm thấy bế tắc. Mình liên tục thay đổi công việc, tiếp đến bén duyên với mẫu mã ảnh. Thời gian đầu, tôi chỉ nhận job nhỏ ở ngoài vì ko nghĩ phiên bản thân sẽ theo xua nghề này về sau", cô trung ương sự.

Xem thêm: Truyen Ngon Tinh - Phim Vận May Bất Ngờ Let'S Viet

Ở xung quanh đời, Sandra chấp thuận mặc váy đầm áo ôm sát cơ thể, tôn vóc dáng phổng phao tuổi song mươi. Trong đó, những cỗ váy bodycon với kiến thiết phá cách được cô tận dụng triệt để.