Hướng Dẫn giao dịch thanh toán Theo Sóng Elliott

*

Hướng Dẫn thanh toán Theo Sóng Elliottlà cuốn sách nên đọc dành riêng cho những ai mong muốn biết phương thức giao dịch theo nguyên lý Sóng Elliott. Các bạn sẽ biết làm cụ nào nhằm tìm ra các cơ hội giao dịch tốt, tấn công giá chất lượng từng tín hiệu giao dịch, phương pháp mở vị thế, quản ngại trị giao dịch bằng phương pháp nâng và hạ lệnh giới hạn lỗ, cũng tương tự cách đóng lệnh hợp lí nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn giao dịch theo sóng elliott pdf

Cuốn sáchHướng Dẫn giao dịch Theo Sóng Elliottgiả định độc giả là những người đã thân thuộc với nguyên tắc Sóng Elliott và phương pháp ứng dụng lý thuyết này. Hệt như nhiều cuốn sách dạy phương án đánh cờ tướng tá (luôn đưa định bạn phải gồm những kiến thức cơ bản về lối chơi cờ), cuốn sách này cũng đưa định bạn đọc đã cầm cố sơ lược những kiến thức cơ phiên bản về một vài mẫu hình Sóng Elliott và làm gắng nào để kết hợp chúng lại với nhau.

Nếu bạn là một trong nhà so sánh và thanh toán sóng Elliott đầy kinh nghiệm tay nghề và đề xuất một bản tóm lược đối chọi giản, đầy đủ, ngắn gọn xúc tích về nguyên tắc Sóng, thì Phụ Lục nguyên lý Sóng Elliott đáp ứng tất cả các yêu câu này.

Nếu bạn là 1 người không hề biết được những gì về nguyên lý Sóng Elliott hoặc bạn có nhu cầu nghiên cứu siêng sâu, công ty chúng tôi đề nghị bạn đọc nên xem thêm các tài liệu kèm theo trong cuốn sách này và truy cập tới phiên bản miễn phí tổn cuốn sách kinh điển trên phố Wall: “Elliott Wave Principle (Nguyên Lý Sóng Elliott)” của Frost cùng Prechter.

Cả hai chúng tôi đã và đang thanh toán kiếm sống bằng kỷ giải pháp tuân thủ nguyên lý Sóng Elliott.Hướng Dẫn giao dịch Theo Sóng Elliottlà một hành trình trải nghiệm của chúng tôi khi áp dụng nguyên lý Sóng Elliott vào thực tiễn: cửa hàng chúng tôi nhìn thấy điều gì, shop chúng tôi lờ đi điều gì, shop chúng tôi đã làm cho đúng chiếc gì, và công ty chúng tôi đã không nên lầm như thế nào.

Chúng tôi không muốn trình bày những ví dụ tuyệt vời khiến chúng ta ngộ dìm rằng, chúng ta cũng có thể giao dịch làm giàu chỉ trong vòng 30 phút và dành đa số thời gian trong thời gian ngày để nghịch golf. Nắm vào đó, chúng tôi cố gắng tạo nên một cuốn sách phía dẫn thanh toán giống với thực tiễn nhất. Bởi thế, shop chúng tôi sẽ phô bày toàn bộ những không đúng lầm, những điều không tuyệt đối hoàn hảo cho từng giao dịch, để cho mình đọc hiểu rằng, có khá nhiều cách giao dịch thanh toán thành công khi vâng lệnh kỷ nguyên lý tín hiệu giao dịch thanh toán theo sóng Elliott.

Nếu bạn muốn giao dịch tìm sống bởi chính đồng vốn của mình, nếu bạn muốn trở thành một nhà thanh toán giao dịch thành công, nếu bạn có nhu cầu chỉ thanh toán giao dịch với rất nhiều tín hiệu xuất sắc nhất, hoặc thậm chí là rất đối chọi giản, giả dụ mục tiêu của bạn chỉ là "không để mất tiền" khi thâm nhập vào thị trường tài chính.Giao dịch thành công yên cầu phải làm việc nghiêm túc, tính kỷ giải pháp và cả sự cấp tốc nhạy. Nhưng ngay cả khi dành được ba điều trên, chúng ta cũng mới chỉ tiến ngay gần đến thành công mà thôi. Điều ở đầu cuối giúp bạn đã có được thành công bền bỉ chính là tri thức. Và đây là điều cuốn sách sở hữu lại.

Chúng tôi mong muốn bạn hiểu sẽ yêu mếm cuốn sáchHướng Dẫn giao dịch Theo Sóng Elliott.

Wayne Gorman và Jeffrey Kennedy

***

GIỚI THIỆU TÁCGIẢ

WAYNE GORMANlà Trưởng thành phần Tài Nguyên giáo dục và đào tạo của Elliott Wave International (EWI). Ông đã đào tạo và giảng dạy cho hàng chục ngàn nhà giao dịch thanh toán thực hành so với và giao dịch thanh toán theo phương thức sóng Elliott thông qua các buổi hội thảo chiến lược và khóa đào tạo và huấn luyện online. Bước đầu sự nghiệp với mục đích nhà giao dịch thanh toán vị cầm cố trên thị phần tiền tệ cùng phái sinh nghỉ ngơi Citibank, Wayne Gorman đã tất cả hơn bố mươi năm kinh nghiệm trong vai trò một nhà giao dịch, công ty quản trị tiền. Sau khoản thời gian rời Citibank, ông thanh toán toàn thời hạn cho phiên bản thân trong tầm bốn thời gian trước khi dự vào EWI.

JEFFREY KENNEDYlà Trưởng thành phần Phân Tích hàng hóa của Elliott Wave International (EWI). Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong vai trò bên phân tích và nhà giao dịch, ông là tác giả và nhà chỉnh sửa của báo cáoFutures Juncturesvề thị trường hàng hóa.Ông hỗ trợ các bài giảng video hàng ngày về nguyên lý Sóng Elliott, so sánh kỹ thuật, cùng giao dịch thông qua báo cáoElliott Wave Junctures.Ông cũng là trợ lý đào tạo và huấn luyện của chương trìnhQuantative và Computational Finance (Định Lượng với Lập Trình Tài Chính)tại Georgia Tech, nơi ông huấn luyện và đào tạo phân tích kỹ thuật.

***

ĐỌC CUỐN SÁCH NÀY NHƯ THNÀO?

Chuỗi sách“Hướng Dẫn thực hành (Visual Guide)...được soạn để phát triển thành tài liệu lý giải toàndiện cùng dễ thực hành cho các chuyên đề đầutư vàtài chính thông dụng nhất hiện nay. Tất cả các đồ dùng thị vào cuốnsách phần nhiều được in color và trình diễn theo định dạng to cho dễđọc, dễ nhìn, cửa hàng chúng tôi đã đính kèm những yếu tố sau nhằm tăngtính thuyết phục của các thông tin cùng phương pháp:

►ĐỊNH NGHĨA: những thuật ngữ trình độ đều được địnhnghĩa cụ thể nếu xuất hiện thêm trong quy trình thảo luận.

►TIÊU ĐIỂM: các ý tưởng đặc biệt sẽ được gia công nổi bật.

►CÁCH THỨC SỬ DỤNG CÁC HÀM CHỨC NĂNGTRONG THIẾT BỊ ĐẦU CUỐI CỦA BLOOMBERG: Đốivới những người sử dụng thiết bị đầu cuối của Bloomberg,sẽ bao gồm một bảng ra mắt các hàm tác dụng để bạn đọc cóthể tra cứu cẩn thận hơn những chủ nhằm trong cuốn sách này trênthiết bị đầu cuối Bloomberg.

***

LỜI GIỚI THIỆU

Trong những năm, tôi và công ty Elliott WaveInternational (EWI) sẽ ấpủkế hoạch thành lập mộtcuốn sách hướng dẫn thanh toán dựa trên các mô hìnhsóng Elliott. Tương tự như giao dịch trên thị phần tàichính, thỉnh thoảng bạn phải kiên nhẫn chờ đợi cho tới thời điểmchínmuồi. Vâng, đây đó là thời điểm như thế, khi hai nhàgiao dịch được cấp chứng chỉ xuất sắc về sóng Elliott và cũnglà đối tác doanh nghiệp kinh doanh của tôi, đã viết nên một cuốn sách tuyệtvời về công ty để này.

Wayne Gorman, từng là nhà thanh toán giao dịch tại Citibank vàWestpac Banking Corporation, nay là Trưởng bộ phận TàiNguyên giáo dục của EWI. Jeffrey Kennedy là tín đồ đangtự kiếm sống bởi nghề giao dịch tài chính và cũng là nhàbiên tập của báo cáoElliott Wave Junctures(một dịch vụ thương mại đàotạo từng ngày và nhấn diện các cơ hội giao dịch ngắn hạn).Cả nhì quý ông này đang là giảng viên trong các buổi hướngdẫn giao dịch thanh toán sóng Elliott của EWI và các là gần như tác giảdanh tiếng.

Wayne cùng Jeff đã biểu lộ rõ ràng, mỗi bước một, cáchtư duy của mình trong một vài giao dịch thực tế. Họ cũng trìnhbày những hướng dẫn tùy chỉnh tín hiệu giao dịch lý thuyết nhằmgiúp các bạn có được tay nghề khi thanh toán trên thị trườngcủa mình. Một điều rất đáng trân trọng và biệt lập vớinhiều chuyên viên khác (thường bịt giấu sai lạc của họ) là Wayne với Jeff ko ngần ngại share những sai trái của họ, cũng tương tự các bài học kinh nghiệm được rút ra. Khi chúng ta đọc những bàn thảo của hai người sáng tác này, bạn sẽ nhận ra họ đã trải qua nhỏ đường khó khăn như chũm nào nhằm đúc rút những kinh nghiệm giao dịch. Qua rất nhiều ví dụ thực tế, các bạn sẽ nhận ra làm ráng nào để sở hữu được phần đa phân tích và giao dịch thanh toán hợp lý.

Thẳng thắn mà nói, không một ai sinh ra vẫn có năng khiếu sở trường thiên bẩm đểtrở nên giao dịch thanh toán thành công, chúng ta đều sẵn có sự bốc đồng, tính nhút nhát, chây lười hoặc những đậm chất cá tính xấu. Cuốn sách này sẽ cho mình thấy hai người sáng tác đã rèn luyện và sửa chữa thay thế các khuyết điểm trung tâm lý ra sao khi thanh toán giao dịch trên thị phần tài chính.

Nếu bạn có nhu cầu giao dịch tìm sống bởi chính đồng vốn của mình, nếu bạn muốn trở thành một nhà thanh toán giao dịch thành công, nếu bạn có nhu cầu chỉ giao dịch với phần đông tín hiệu giỏi nhất, hoặc thậm chí, rất đối kháng giản, nếu mục tiêu của doanh nghiệp chỉ là “không nhằm mất tiền” khi thâm nhập vào thị trường tài chính, thì đây chính là cuốn sách chúng ta cần.

Giao dịch thành công đòi hỏi phải thao tác làm việc nghiêm túc, tính kỷ pháp luật và cả sự nhanh nhạy. Nhưng trong cả khi giành được ba điều trên, các bạn cũng mới chỉ tiến ngay gần đến thành công mà thôi. Điều ở đầu cuối giúp bạn đạt được thành công bền bỉ chính là tri thức. Và đó là điều cuốn sách này sở hữu lại.

Xem thêm: " Thánh Gọi Taxi Thách Thức Danh Hài Mùa 2, Thách Thức Danh Hài Mùa 2

Robert R. Prechter, Jr.

Nhàsáng lập Elliott Wave International (EWI)

www.elhottwave.com

Mời các bạn đón hiểu Hướng Dẫn giao dịch thanh toán Theo Sóng Elliott của người sáng tác Wayne Gorman và Jeffrey Kennedy & Trương Minh Huy (dịch).