Gói rubi sinh nhật thời nay không dễ dàng và đơn giản chỉ là gói 1 phần quà vào một cái bọc nhiều màu sắc nữa. Hiện thời có không ít cách gói quà mới mẻ và lạ mắt nhưng làm cho vô cùng đơn giản và dễ dàng mà không phải ai cũng biết. Dưới đấy là những ý tưởng phát minh trang trí gói quá sinh nhật dễ dàng mà rất nổi bật nhất và đẹp tuyệt vời nhất mà shop chúng tôi từng biết. Cùng tham khảo nội dung bài viết những ý tưởng gói kim cương sinh nhật này nhé!

Tổng hợp ý tưởng gói vàng sinh nhật gây bất thần cho các bạn bè

Vòng hoa mini greed color lá cây


*

Vòng hoa mini màu xanh da trời lá cây

Một vỏ hộp đựng với cùng một món quà quan trọng đặc biệt ở bên trong có thể được trang trí bởi cỏ hoặc đa số cành cây dây leo mỏng màu xanh lá cây như cây trắc bách (arborvitae) xuất xắc cây hương thảo – rosemary (một một số loại cây bụi xuất phát Địa Trung Hải giữ mùi nặng thơm dễ dàng chịu). Bạn cũng có thể dễ dàng tự có tác dụng vòng hoa mini greed color lá cây nhằm trang trí bên ngoài của lớp vỏ, cần tránh trùng màu bắt đầu lớp vỏ của hộp.Bạn vẫn xem: hướng dẫn làm hộp đá quý bất ngờ
*

Bất kỳ vỏ bao dung dịch lá nào cũng có thể biến thành một con “quái vật” giả dụ được trang trí thêm mắt, răng và một chiếc lưỡi dài. Gần như đứa trẻ em sẽ reviews cao sự sáng sủa tạo khác biệt của bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm hộp quà bất ngờ

Bạn đã xem: khuyên bảo làm hộp kim cương bất ngờ

Hộp đá quý đựng có lỗ độc đáo


*

Một ý tưởng tuyệt vời và hoàn hảo nhất khác: phiên bản thân món rubi thể hiện một phần trang trí, giống hệt như chiếc hộp đựng vòng hạt này vậy.
*

Tất cả những gì bạn cần làm là cắt theo một mẫu được in vào giấy thủ công bằng tay hoặc giấy màu sắc trơn (cardstock ) và làm cho một căn nhà mini. Thậm chí, các chiếc bánh quy được gói trong vỏ hộp này cũng là một món tiến thưởng vô cùng đặc trưng đó.
*

Những hình ảnh, bưu thiếp hoặc thậm chí là những hình ảnh dễ yêu quý được giảm từ tập san là ý tưởng hoàn hảo nhất để trang trí phía bên ngoài lớp gói quà.

Xem thêm: Xem Phim Cảnh Sát Ấn Độ Ng Ấn Độ : Cảnh Sát Dũng Mãnh 2, Phim Hành Động Ấn Độ : Cảnh Sát Dũng Mãnh 2

Hộp đá quý hình những chiếc gối hoàn toàn có thể dùng cho trang trí noel

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường phải được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu tên của tôi, email, và website trong trình chăm chú này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.