Vòng treo tay logic Xiaomi mày Band 4 hiện tại được không hề ít người ưa thích ngay từ mẫu nhìn đầu tiên bởi sở hữu thiết kế thời thượng và tích thích hợp nhiều khả năng nổi bật. Nếu bạn đang mong sở hữu một cái Mi Band 4 thì chớ vội bỏ qua nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết cách thực hiện thiết bị này sau đây nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng mi band 4

*
*
*
*
Cài để tiếng Việt cho Xiaomi mi Band 4

Hướng dẫn reset mi Band 4

Trong trường thích hợp Mi Band 4 không phản hồi hay là không thực hiện tính năng theo dõi các buổi giao lưu của bạn hoặc gặp một số sự việc khác thì chúng ta nên xóa hết dữ liệu để bước đầu chạy lại sản phẩm từ đầu.

Khôi phục cài đặt gốc bên trên vòng đeo tay

Bước 1: trong vòng tay của bạn, hãy vuốt lên thực đơn “Khác”Bước 2: Trong thực đơn “Khác”, cuộn xuống dưới cùng và tra cứu kiếm mục “Cài đặt”Bước 3: trong “Cài đặt”, thường xuyên cuộn xuống dưới với tìm “Khôi phục setup gốc”/”Factory Reset”Bước 4: nhấp vào dấu tích để xác thực khôi phục setup gốcBước 5: sau thời điểm nhấn tích, vòng treo tay đã rung lên thông tin bạn thực hiện ghép nối lại với vận dụng Mi Fit trên điện thoại thông minh một lần nữa

Khôi phục setup gốc trên vận dụng Mi Fit

Bước 1: truy cập vào ứng dụng, tra cứu mục hồ nước sơ của người tiêu dùng và vào Xiaomi ngươi Band 4 đang ghép nốiBước 2: Cuộn xuống dưới thuộc và lựa chọn “Hủy ghép nối” cùng nhấn xác nhậnBước 3: Sau khi chứng thực hủy ghép nối thành công, vòng treo tay vẫn rung lên và các bạn sẽ được yêu ước ghép nối lại một đợt nữa.

Xem thêm: 12 Gói Bột Thạch Rau Câu Con Cá Dẻo Hộp 12 Gói X 10Gr, Bột Rau Câu Con Cá Dẻo 12G

Lời kết

Hy vọng cùng với những thông tin hữu ích được cung cấp trong bài viết, các bạn đọc hoàn toàn có thể hiểu được cách áp dụng vòng đeo tay hợp lý Mi Band 4 một cách tối ưu nhất. Để mua ngay các thành phầm thông minh đến từ Xiaomi, hãy truy cập ngay website Xiaomi Việt ngay bây giờ nhé.