Đối với người mới, Oppo F1s sẽ cho mình nhiều bỡ ngỡ, bài viết sẽ phần nào giúp đỡ bạn làm quen các cách thực hiện Oppo F1s, cũng như có một vài mẹo sử dụng giúp bạn đơn giản dễ dàng hoá máy. 

5. Quăng quật khoá những ứng dụng sẽ chạy

Trên màu sắc OS bao gồm một tuấn kiệt khá có ích đối với các cửa sổ áp dụng đang chạy, đó là giúp khoá, cũng như mở khoá các ứng dụng vẫn chạy. Việc khoá các ứng dụng nhằm mục đích mục đích kiêng cho ứng dụng đó bị tắt đi khi chúng ta lựa lựa chọn đóng toàn bộ những vận dụng đang chạy.Bạn vẫn xem: hướng dẫn sử dụng oppo f1s

Bạn đã xem: bí quyết sử dụng điện thoại cảm ứng oppo f1s

Thao tác khoá và mở khóa cửa sổ áp dụng khá đơn giản, tại màn hình hiển thị cửa sổ ứng dụng, bạn chỉ cần vuốt vận dụng đó xuống nhằm mất ổ khoá ngay lập tức góc trái, rồi vuốt lên để tắt như bình thường.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng oppo f1s


*

6. Tắt âm nhạc khi chụp ảnh trên điện thoại oppo F1s

Tương trường đoản cú âm bàn phím, âm nhạc khi chụp hình ảnh khá là phiền toái trong môi trường ít giờ ồn.

Để tắt âm thanh khi chụp ảnh, bạn vào Cài đặt > Camera rồi gạt tắt phần Âm chụp.


*

7. Định vị máy điện thoại oppo F1s khi bị thất lạc


*

8. Hiển thị tỷ lệ pin bên trên thanh trạng thái

Mặc định, máy điện thoại oppo F1s vẫn hiển thị biểu tượng pin với mức dung tích thấp dần trong thời gian dùng. Tuy vậy bạn cũng có thể bắt thiết bị hiển thị mức dung tích tính theo phần trăm để dễ kiểm soát điều hành hơn.

Để có tác dụng được việc này, bạn vào Cài đặt-> Thanh thông tin và trạng thái > chọn bật tỷ lệ pin.


*

9. Chụp màn hình cuộn trang trên smarphone oppo F1s

Với hệ điều hành màu sắc OS mới, loại Oppo F1s đã hỗ trợ thao tác chụp ảnh cuộn trang, việc này rất dễ ợt khi bạn cần chụp lại một website dài.

Xem thêm: Ta Sat 1996 Phim 18+ Hong Kong Hd Vietsub, Phim 18+ Hong Kong Hd Vietsub


*

Trên đó là tổng thích hợp các cách áp dụng và mẹo sử dụng máy oppo F1s, giả dụ biết thêm kĩ năng nào mới hay những ứng dụng hay, mời bạn chia sẻ đến mọi tín đồ nhé.


Bài viết mới
new88tỷ lệ bóng đá hôm naynew88 ĐK THABET thừa nhận ngay 628Kkufun shbetKèo bên cáitỷ lệ kèokubet66.netTải vận dụng mmlive iosF8betmu9topgiamgia.vn