Từ hết sức lâu, người ta vẫn tuyệt truyền tai nhau về những mẩu chuyện tình dục hay vai trung phong sự về đều thắc mắc, đông đảo điều tưởng tượng về chuyện chăn gối bà xã chồng. Cùng trong đó, có khá nhiều câu chuyện không nên với lúc này nhưng không ít người vẫn lầm tưởng. Dưới đó là một số mẩu chuyện về tình dục, những ý niệm có cả đúng cùng cả sai. Hãy cùng xem thêm nhé!
Bạn đang xem: Tình dục tuổi già bao nhiêu là đủ?

1. Đàn ông muốn quan hệ tình dục nhiều hơn thế phụ nữ

phái mạnh giới luôn luôn được nhận định rằng có ham ao ước tình dục nhiều hơn phụ nữ. Tuy nhiên đây trọn vẹn là ý niệm sai với thực tế. Để reviews được cường độ ham ý muốn chuyện tình dục của một người, nên phải phụ thuộc nồng độ hooc môn Testosterone. 

*

Nhiều tín đồ thường nghĩ phái nam muốn quan hệ tình dục nhiều hơn nữa phụ nữ  

giả dụ một thiếu phụ có lượng Testosterone trong khung hình cao thì sẽ có nhiều ham ước ao tình dục hơn. Điều này xảy ra giữa những thời điểm khăng khăng của chu kỳ luân hồi kinh nguyệt, tốt nhất là thời khắc rụng trứng bởi lượng hormone Testosterone tăng cao nhất trong tháng. Xung quanh ra, thanh nữ còn ham ao ước “chuyện ấy” nhất lúc cảm thấy hạnh phúc, sau một thời dài không chạm mặt nhau. Mặc dù nhiên, phụ nữ rất có thể kiểm soát xúc cảm tốt hơn nam giới. Do này mà nhiều người thường nghĩ bọn ông có thích chuyện quan hệ tình dục tình dục rộng phụ nữ. 


*

lời giải vai trò của Testosterone đối với đấng mày râu
Ở phái mạnh giới, Testosterone là nội huyết tố gồm vai trò đưa ra quyết định đến unique đời sinh sống sinh lý cùng giữ vững sức khỏe toàn thân của phái mạnh, từ hoạt động của các phòng ban tuần hoàn, hô...


Xem thêm: Các Kiểu Quần Tây Nữ Cho Người Mập 40, Hướng Dẫn Chọn Quần Tây Nữ Dành Cho Người Mập

cụ thể

2. Cặp vợ ông xã hạnh phúc sẽ sở hữu được quan hệ tình dục xuất sắc mỗi đêm

mẩu chuyện về tình dục tiếp sau là nếu gồm quan hệ tình dục tốt mỗi đêm sẽ giúp vợ ông chồng hạnh phúc hơn. Có đúng không? Đây cũng là một quan niệm hoàn toàn sai. Bởi có tương đối nhiều yếu tố tạo cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc, ngọt ngào. Đó rất có thể là sự liên kết trong phương pháp sống, phân tách sẻ lưu ý đến và áp lực đè nén cuộc sống, dành thời gian cho nhau… và quan hệ dục tình chỉ là trong số những yếu tố giúp đời sống vợ ck hài hòa. 

bên cạnh ra, dục tình tình dục chỉ giỏi khi có tần suất vừa phải, phù hợp vào khả năng và nhu yếu của cả hai. Quan hệ không ít (quan hệ liên tục 2 lần/đêm hoặc 1 lần/đêm thường xuyên, cảm thấy mệt mỏi) thì rất có thể gây ra những hệ lụy cho sức mạnh và tăng nguy hại rối loạn tác dụng sinh lý, sút ham muốn…

3. Không nên có kế hoạch rõ ràng cho chuyện quan hệ tình dục tình dục

Chuyện tình dục tình dục đề xuất là thoải mái và tự nhiên mới thú vui là lầm tưởng tiếp theo của tương đối nhiều người. Trên thực tế, quan hệ không tồn tại kế hoạch đã mang cho mình những cảm xúc mới lạ rộng nhưng điều đó không tức là chuyện tình dục theo chiến lược sẽ nhàm chán. Khi chúng ta đã trải qua giai đoạn tuần trăng mật đầy ngọt ngào, cuộc sống chỉ bao gồm hai bà xã chồng, rất rất có thể bạn sẽ bước đầu lên chiến lược cho chuyện quan hệ giới tính tình dục, độc nhất vô nhị là khi bạn có nhu cầu tăng kĩ năng thụ thai để có con hoặc sau thời điểm đã tất cả con. 

*

Chuyện dục tình theo kế hoạch không còn nhàm ngán như không ít người vẫn nghĩ 

4. Đàn ông gồm xu hướng có nhiều bạn tình hơn phụ nữ

luân phiên quanh vấn đề chăn gối vợ ck có tương đối nhiều câu chuyện tình dục thú vị. Điển dường như nhiều tín đồ cho rằng bọn ông gồm xu hướng có tương đối nhiều bạn tình rộng phụ nữ. Điều này có thể đúng nhưng không thực sự thuyết phục. Trên thực tế, nếu bầy ông có khá nhiều bạn tình thì phụ nữ cũng rất có thể làm điều này. Sự việc này nhờ vào yếu tố đạo đức xã hội, nhấn thức của từng người, từng cặp đôi, vì chưng vậy ko thể review quan đặc điểm đó là đúng tuyệt sai. 

5. "Người tình" hoàn hảo nhất sẽ rất có thể làm hài lòng ngẫu nhiên "đối tác" nào

Đúng xuất xắc sai? Nếu nói về mặt “kỹ thuật” thì vấn đề đó đúng. Một người có “kỹ thuật”, kinh nghiệm xuất sắc sẽ biết phương pháp kích thích, khơi gợi hí hửng tình dục để triển khai cho đối tác thỏa mãn, cuộc yêu vui lòng hơn. Mà lại điều này chưa hẳn là tất cả, tình dục quality là phải bao gồm sự hòa hợp, kết nối giữa 2 người. 

Những mẩu truyện tình dục bên cạnh đó đã “cũ mèm” nhưng vẫn chính là những mẩu chuyện vô thuộc thú vị với nhiều người. Để chuyện quan hệ tình dục thăng hoa, bạn nên chia sẻ, gắn kết với vợ/chồng nhiều hơn thế nữa để làm ra thấu hiểu, hòa hợp. Làm rõ nhau về trọng tâm tư, bí quyết sống, yêu cầu và kỹ năng sinh lý… mới là yếu hèn tố căn bản để các bạn có một cuộc sống đời thường hôn nhân hạnh phúc.