Nếu chúng ta là fan thức khuya xem bóng đá thì đừng bỏ lỡ kênh chiếu bóng suốt cả đêm đó là XoilacTV. Nơi quy tụ tất tần tật những trận cầu đỉnh cao nhất.

Kênh chiếu bóng đỉnh điểm nhất 

Hiện nay kênh xoilac2.com đã có được Socolive mua lại và được đổi tên thành xoilac2.net. Không tồn tại cách nào để tránh cuộc đối đầu. Lần đầu tiên sau những năm, anh cảm giác bị đe dọa nghiêm trọng do một thất bại có chức năng ám ảnh con con đường của anh mãi mãi. Tức bực và không thể tập trung, phản bội ứng của anh ấy không có gì đáng ngạc nhiên: gây áp lực đè nén lên các cầu thủ của mình, gây áp lực cho câu lạc bộ và viện lý do tiếp nối để phân tích và lý giải kết quả rất có thể đoán trước được. 

Tin tức về Mourinho 

Barça rất cần phải phản đối tất cả các yêu cầu của anh ấy đến Madrid. Ông yêu cầu quyền lãnh đạo chiến lược thể thao, điều phối những thành phần nằm trong và ngoại trừ câu lạc bộ, và cải sinh chuỗi chỉ huy. Anh ấy muốn trở thành fan chọn cầu thủ nào tham gia câu lạc cỗ và chuyển nhượng. Nếu không có sự can thiệp. 

Không gồm thêm danh sách nào được áp đặt bởi vì câu lạc bộ. Anh ta lập luận rằng Valdano rất có thể tiêu xài được với anh ta tiếp tục đề nghị ký hợp đồng từ bỏ danh mục đầu tư chi tiêu của người thay mặt đại diện Jorge Mendes của anh ta. Và ông vẫn nhất quyết yêu cầu cài đặt Hugo Almeida. Tuy nhiên, Pérez đã giải quyết và xử lý trực tiếp bóng đátình huống theo cách thông thường của mình. Anh ấy ko nói bao gồm hay không, mà lại hứa sẽ quan tâm đến tất cả những điều này. 

Ông không vứt bỏ Hugo Almeida, cũng như không bênh vực Valdano. Hơn nữa, anh ta sẽ giành thời gian cho bản thân, nỗ lực không xuất hiện ngẫu nhiên quân bài xích nào của mình cho đến khi ngừng ván bài. Mỗi lúc cần biện minh cho sự chậm trễ, anh ấy hầu hết nói rằng Madrid ở trong về các thành viên của nó và rất cần phải tuân theo một vượt trình. 

Mourinho, chí lý như một số người không giống trong vấn đề phát hiện ra nhược điểm của đồng nghiệp trong những cuộc hiệp thương trực tiếp, nhận thấy những lập luận này khó có thể bác bỏ. 

Dù ngơi nghỉ Porto, Chelsea tốt Inter, anh ấy chưa lúc nào gặp đề nghị những trở hổ ngươi hành bao gồm như vậy - đối với anh ấy, khối hệ thống chủ tịch của câu lạc bộ là 1 trong những sự ngông cuồng vô ích. Pérez sẽ hỏi chủ ý ​​các gắng vấn của bản thân khi ông xem xét về một quyết định.

 

Những tín đồ mà tổng thống lắng nghe nhất là Valdano; José Angel Sanchez, tgđ công ty; Enrique Pérez, người đứng đầu và anh trai của chính mình; Manuel Redondo, tgđ của tổng thống; cùng Fernando Fernández Tapias, phó nhà tịch. 

Một cái tên khác hoàn toàn có thể được chế tạo danh sách, một người bạn đã có ảnh hưởng đến Pérez nhiều hơn thế nữa những tín đồ khác trong những năm qua: Antonio García Ferreras, bạn đứng đầu kênh vô tuyến laSexta, với là trong những người đàn ông có ảnh hưởng nhất trong báo chí truyền thông chính trị Tây Ban Nha. Thua thảm 5–0, một thất bại nặng nại từ quan điểm của đào tạo và huấn luyện viên, đã làm được Mourinho biến thành một chiến thắng chính trị. 

Một điều nào đấy bắt mối cung cấp từ đa số sai sót giải pháp nghiêm trọng cuối cùng đã củng cầm cố vị chũm của Mourinho, không ngừng mở rộng quyền hạn của ông lên một lever mà trước đây chỉ có chủ tịch của Madrid new được hưởng. 

Cảm thấy rằng bất kỳ cử chỉ nào nhận trọng trách về đại bại sẽ khiến mình yếu hèn đi, anh ta đã hành vi với tài năng chính trị dị kì để biến đổi thất bại đặc biệt thành cơ hội nâng cao vị nạm cá nhân. 

Tại đây, anh ta đã áp dụng những lời giễu công khai, đa số lời đe dọa được che đậy, tuyên truyền cùng - nói không ngoa - sự táo bị cắn bạo. Anh ấy đã áp dụng tỷ số 5–0 như một đòn bẩy để thải trừ mọi thứ dường như không dễ ợt với anh ấy trong câu lạc bộ. 

Cuộc náo động ban đầu sau ngày 29 mon 11 kéo dài cho tới mùa xuân. Đó là một trong cuộc khủng hoảng kéo dài, không có giây phút nghỉ ngơi ngơi. Như một bạn chơi đang nói, “Ở trên đây ngày nào cũng có thể có rắc rối.” thân cuộc xung đột về việc ký đúng theo đồng với một số trong những 9 khác, Valdano cho biết anh đã bị cấm đến Valdebebas và những chuyến bay chính thức. 

Việc cam kết hợp đồng với tiền đạo trung vệ, Emmanuel Adebayor, mang lại mượn mang đến tháng 6, đang không thể dứt các cuộc giao tranh. Căng thẳng tiếp tục kéo dãn sang tháng Giêng, mon Hai với tháng Ba, cùng tin tức rò rỉ từ phòng nuốm đồ rằng chủ nghĩa thiên vị, thói thất thường với sự phân chia một trong những người được đặc quyền và những người không được độc quyền - tất cả theo sự gần cận của chúng ta với Jorge Mendes - đầy rẫy. 

Lời kết 

Mỗi lúc người đại diện của một ước thủ gọi đến câu lạc cỗ để than phiền về tác động của Mendes đối với các quyết định của huấn luyện và giảng dạy viên, câu trả lời từ đoàn tùy tùng của Pérez các giống nhau: mọi người đều biết rằng Mourinho sẽ gửi ra những cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với báo mạng và trọng tài; điều mà không ai thấy trước là ‘cái kia’.