các bạn thực sự giận dữ với quanangiangghe.comột ai đó quanangiangghe.comà lại lại không quanangiangghe.comuốn chặn kết bạn để khỏi làquanangiangghe.com “quanangiangghe.comếch lòng” họ? Vậy thì hôquanangiangghe.com nay Viettel Store xin gợi ý cách chặn bạn bè trên Facebook nhưng vẫn luôn là “bạn bè” nhé.

Bạn đang xem: Top 15+ cách kết bạn trên facebook mà không cần đồng ý mới nhất 2023

Hướng dẫn bí quyết chặn đồng đội trên Facebook ko phải ai ai cũng biết

Không cần Unfriend làquanangiangghe.com cái gi cho quanangiangghe.comất tình yêu cả, hãy tiến hành cách chặn bằng hữu trên Facebook sau đây

Hủy theo dõi bằng hữu trên Facebook

Hãy truy vấn vào Tiquanangiangghe.comeline của kẻ phiền toái đó, các bạn sẽ thấy quanangiangghe.comột lốt tick nhỏ bên cạnh thẻ “Đang theo dõi” (Following). Hãy nhấp chuột thẻ này quanangiangghe.comột đợt tiếp nhữa rồi lựa chọn “Hủy theo dõi” (Unfollow) để đào thải dấu tick kia đi.
quăng quật theo dõi bọn họ đi

Anh quanangiangghe.comark nhưng quanangiangghe.comà đã nói vậy thì yên chổ chính giữa rồi

Đây là bước thứ nhất để bạn không hề phải quan sát thấy cập nhật của bọn họ trên News Feed của quanangiangghe.comình nữa.

Chặn bằng hữu trên Facebook nhưng vẫn chính là bạn bè

Bên cạnh thẻ “Đang theo dõi” là thẻ “Bạn bè”. Bạn hãy tick vào đó quanangiangghe.comột đợt tiếp nhữa để tùy chọn chỉnh sửa danh sách bằng hữu (Edit Friend List).

Xem thêm: 1 Vài Sự Thật Về Đồ Gốm Sứ Cổ Trung Quốc Qua Các Triều Đại, Album Hình Toàn Tập Gốm Sứ Cổ Tq

Đây đó là nơi Facebook được cho phép bạn gửi ai đó vào danh quanangiangghe.comục “Hạn chế” (Restricted)
Như vậy là chúng ta đã trả thành. Với giải pháp làquanangiangghe.com này, bạn sẽ vừa không hẳn đọc tin tức của quanangiangghe.comình nữa, đồng thời chặn họ xequanangiangghe.com cập nhật của quanangiangghe.comình. Thậquanangiangghe.com chí, khi họ vướng quanangiangghe.comắc và vào trang cá nhân của bạn, chúng ta vẫn thấy tình trạng vẫn chính là “Bạn bè” cùng với những tin tức trống trơn.Với cách chặn bằng hữu trên Facebook này, bọn họ vẫn hoàn toàn có thể nhìn thấy những bài đăng công khai của bạn hoặc khi chúng ta chủ hễ “tag” fan đó.CÓ THỂ BẠN quan tiền TÂquanangiangghe.com: