Sony là giữa những hãng cung ứng thiết bị điện tử xuất sắc nổi tiếng số 1 thế giới. Điện thoại Sony xperia chính là một ví dụ nổi bật của mang lại sự thành công của của hãng. Với sau đây, hãy cùng quanangiangghe.com tìm hiểu một số cách sử dụng phần mềm kết nối sony xperia với máy vi tính đơn giản, mau lẹ qua nội dung bài viết này nha!

*
quanangiangghe.com từ hào là 1-1 vị thay thế sửa chữa Điện giá buốt – Điện vật dụng – Điện Tử hàng đầu tại Việt Nam

1, Sony PC Companion- ứng dụng kết nối sony xperia với máy tính xách tay ưu việt

Sony PC Companion là 1 phần mềm được desgin bởi công ty Sony, có công dụng hỗ trợ người tiêu dùng kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy vi tính Windows. Công tác trên tích thích hợp nhiều lao lý và bản lĩnh vô cùng nổi trội nhằm mang đến những trải nghiệm giỏi nhất cho tất cả những người dùng

Tính năng lừng danh của Sony PC Companion:

Cho phép người dùng kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Sony Xperia với các dòng sản phẩm công nghệ tính, máy tính hệ quản lý điều hành Windows.Tích đúng theo nhiều giải pháp và tính năng khác nhau khôn xiết tiện lợi.Với phương pháp Xperia Transfer, người dùng có thể dễ dàng chuyển các tập tin từ điện thoại apple iphone sang Sony Xperia.Dễ dàng truyền và quản lý các ngôn từ đa phương tiện như ảnh, video, audio với truyền thông media Go.

Bạn đang xem: Kết nối sony xperia với máy tính

Link tải ứng dụng tại đây:

https://taimienphi.vn/download-sony-xperia-pc-companion-36540

2, Cách liên kết sony xperia với laptop bằng dây cáp

Các thao tác làm việc thực hiện liên kết Sony Xperia với máy tính bằng dây cáp dễ dàng như sau:

Bước 1: bạn cần sẵn sàng cáp micro USB để liên kết Sony Xperia với lắp thêm tính.Bước 2: sau khoản thời gian cắm USB vào laptop hoặc laptop, các bạn nhấn chọn Truyền tệp trên điện thoại cảm ứng thông minh Sony.Bước 3: Cuối cùng, bạn hãy kiểm tra liên kết trên thiết bị tính bằng cách mở thư mục nhớ của dòng sản phẩm tính ra xem đã tất cả đủ những file tài liệu chưa.Bước 4: Nhấn chọn ổ ghi nhớ của năng lượng điện thoại, tiếp đến copy tài liệu mà bạn muốn chép ở máy tính xách tay sang năng lượng điện thoại bằng phương pháp nháy chuột phải.Bước 5: Nháy chuột trái chọn Paste (dán) cùng file điện thoại của người sử dụng để sao giữ dữ liệu.

*

3, Cách liên kết sony xperia với máy tính qua vận dụng Airdroid

Các thao tác làm việc thực hiện kết nối Sony Xperia với máy vi tính qua vận dụng Airdroid dễ dàng như sau:

Bước 2: Mở vận dụng AirDroid ở điện thoại thông minh lên, các bạn nhận không còn thông tin cá nhân của mình vào các khoảng trống và nhấn mục Sign in.Bước 4: các bạn nhập thông tin và làm cho các thao tác làm việc tương từ bỏ như trên điện thoại cảm ứng vào laptop của bạn.Bước 5: Sau đó, thực hiện truy cập vào dữ liệu của smartphone trên laptop và tiến hành coppy những tài liệu mà bạn cần backup.Bước 6: Tắt ứng dụng, tiếp nối vào vỏ hộp thư mục trong điện thoại cảm ứng thông minh kiểm tra xem tệp tin vừa rồi gồm ở trong điện thoại không.

4, Cách liên kết sony xperia với máy tính bằng Bluetooth

Các thao tác thực hiện kết nối Sony Xperia với máy vi tính qua khí cụ Bluetooth đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: các bạn mở mục cài đặt lên trên và nhấn vào biểu tượng Bluetooth để nhảy lên.Bước 2: Vào mục setting trên laptop hoặc laptop, sau đó bấm vào vào mục Device ở góc cạnh màn hình.Bước 3: Nhấn lựa chọn mục Bluetooth & other devices, tiếp nối chuyển công nghệ bluetooth không dây sang chế độ OnBước 4: Tiếp theo, chúng ta mở Bluetooth trên smartphone và lựa chọn mục đựng Tên vật dụng tính của bạn Bước 5: Cuối cùng, nhấn chọn mục Ghép nối và chọn mục cần sao lưu lại trong máy tính paste ra điện thoạiBước 6: Vào vỏ hộp thư mục ở điện thoại cảm ứng của bạn, kiểm tra xem file đề nghị sao lưu đã làm được truyền xong chưa. Giả dụ truyền xong, bạn cũng có thể tắt công nghệ bluetooth để tiết kiệm chi phí pin cho điện thoại cảm ứng thông minh và laptop.

Xem thêm: Tin Tức 24H Ở Việt Nam Và Thế Giới Nóng Nhất Tại Zing Vn, Tin Tức Zing News 2022 Mới Nhất

*

5, Cách kết nối sony xperia với laptop qua công cụ cung ứng Google Drive

Đây là vận dụng vô cùng phầm mềm và được nhiều người áp dụng nhất bởi nó không chỉ chiếm quá nhiều dung lượng và khôn cùng an toàn. Sau đây là quá trình thực hiện kết nối Sony Xperia với máy tính qua áp dụng Airdroid dễ dàng như sau:

Bước 3: Vào đồ vật tính, copy hết hồ hết file phải truyền sang điện thoại cảm ứng thông minh sang 1 file.Bước 4: Vào gmail trên sản phẩm tính, bấm download file mà bạn vừa sinh sản lên vào một thư mục riêng.Bước 5: Bấm Tùy chọn, lựa chọn mục Chia sẻ cùng Chỉnh sửa quyền riêng tư để cài chế độ người xem.Bước 6: Copy link vừa rồi trên máy vi tính và gửi links đấy vào điện thoại. Nếu còn muốn xem tệp tin vừa rồi, bạn chỉ cần nhấn vào links trên là rất có thể xem được.

quanangiangghe.com mong muốn qua bài share trên, quý các bạn đọc rất có thể thực hiện thực hiện phần mềm liên kết sony xperia với máy tính xách tay thành công. Cảm ơn các bạn đã hiểu hết bài bác viết, xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những nội dung bài viết lần sau bên trên website quanangiangghe.com nhé!