Tin tức quyền anh new nhất, tác dụng quyền anh, vấn đáp võ sĩ và dự kiến trận đấu. Shop chúng tôi là một trong những người phản bội hồi sớm nhất có thể những tin tức và hiệu quả quyền anh tiên tiến nhất và công ty chúng tôi mang đến cho bạn những hiệu quả quyền anh tiên tiến nhất từ ​​Anh, Đức, Châu Âu, Mỹ… .trên toàn nạm giới!

Tin tức quyền anh bên trên toàn trái đất bằng 104 ngôn ngữ

Tin tức mới nhất về quyền anh & hiệu quả quyền anh bằng 104 ngôn ngữ. Bọn chúng tôi bao hàm quyền anh siêng nghiệp, quyền anh nghiệp dư, quyền anh nam cùng nữ. Kênh YouTube được cập nhật hàng ngày của chúng tôi đã bắt đầu mang đến cho mình tất cả thông tin tiên tiến nhất từ ​​khắp địa điểm trên nuốm giới, bao hàm các phiên bản xem trước cuộc đấu và các cuộc bỏng vấn.

Bạn đang xem: Trực tiếp quyền anh

Kết quả quyền anh từ khắp khu vực trên gắng giới

Chỉ đề nghị chọn ngôn ngữ tương xứng từ các cờ ở bên dưới cùng mặt trái màn hình hiển thị của bạn.

*

quanangiangghe.com Hiện có trên YouTube

Bắt đầu từ thời điểm ngày 24 tháng 247, BoxenXNUMX.com sẽ update video hàng ngày trên YouTube - hãy nhấp vào liên kết bên dưới để đăng ký.

*

*
Dina Thorslund - công ty vô địch hạng hết sức Bantamweight WBO

Chúng tôi cũng bao gồm đầy đủ quyền anh của phụ nữ!

Tin tức và hiệu quả của công ty chúng tôi được update suốt cả ngày, bảy ngày một tuần. Vào phút chúng tôi xem kết quả, chúng tôi sẽ thu thập càng nhiều tin tức về trận đấu quyền anh mà shop chúng tôi có thể report về nó (nếu cửa hàng chúng tôi không xuất hiện trực tiếp).

Chúng tôi đang tường thuật về những trận đấu trên hồ hết sân đấu lớn nhất có ý nghĩa to lớn đối với sự kiện hội trường quyền anh đẫm những giọt mồ hôi ở thân Brazil… .chúng tôi ko quan tâm, chúng tôi yêu môn thể thao quyền anh! Nó

*
Artur Beterbiev - nhà vô địch hạng dịu WBO

đã là tình cảm của công ty chúng tôi từ đa số ngày đầu của Jack Johnson đến Mike Tyson phá hoại của không ít năm 1980. Công ty chúng tôi sẽ cài đặt lên tất cả các cuộc chiến đã đánh giá nên môn thể thao này như ngày lúc này để cung cấp cho bạn, người ái mộ quyền anh, thông tin tốt nhất cho dù đó là dành riêng cho người hâm mộ quyền anh hạng nặng xuất xắc người mến mộ chiến đấu bình thường.

Kết quả đấm bốc thẳng khi chúng xảy ra

Chúng tôi nỗ lực và bao hàm hầu hết các trận đấu to với công dụng quyền anh TRỰC TIẾP khi chúng diễn ra. Shop chúng tôi sẽ thêm những thẻ điểm không ưng thuận trực tiếp từng vòng trường đoản cú thẻ đấu quyền anh tiếp theo mà cửa hàng chúng tôi đề cập.

*
George Foreman - đơn vị vô địch hạng nặng hai lần

Trực tiếp trên YouTube “Fight Night"s” đã sớm bắt đầu, nơi phản hồi trực tiếp thẳng trận đánh béo trực tiếp hẳn nhiên cuộc điện thoại cảm ứng thông minh và bàn bạc sẽ diễn ra trước cùng sau mỗi trận chiến khi bọn chúng diễn ra. Shop chúng tôi sẽ share vào đêm hôm và giúp đỡ bạn có được sự tham gia của rất nhiều người hâm mộ.

Chúng tôi sẽ luôn đăng ở đây và bên trên phương tiện truyền thông xã hội mà chúng tôi sẽ nói và sẽ có danh sách trên trang web này trong thời hạn ngắn.

Để biết danh sách những sự kiện quyền anh được đề cập, hãy nhấp vào liên kết sau> công dụng & sự khiếu nại quyền anh trực tiếp

Đã lúc nào cân nhắc đưa sang nghành nghề dịch vụ báo chí quyền anh chưa?

Những gì shop chúng tôi cung cấp là một nền tảng để chứng tỏ tài năng báo mạng của bạn sẽ là những công ty có thể nhận bạn vào vai trò là 1 cộng tác viên quyền anh được trả tiền.

quanangiangghe.com gồm ​​độc đưa trên toàn thế giới đọc các bài báo, tin tức và hiệu quả về quyền anh của chúng tôi và shop chúng tôi có kĩ năng sẽ reviews các bài viết của các bạn trên trang web của bọn chúng tôi.

KHÔNG thanh toán giao dịch tài chính trực tiếp từ bỏ quanangiangghe.com cho tất cả những người viết bài bác của công ty chúng tôi nhưng cùng với mỗi bài xích viết, tên và showroom email của bạn, xử trí Twitter, v.v. Sẽ tiến hành thêm vào bài đăng / bài xích viết.

Bài viết của bạnPHẢI ĐỘC ĐÁO VÀ CHÍNH HÃNGvà không được mang từ ngẫu nhiên trang web nào khác (chúng tôi kiểm tra tất cả các bài xích báo về đạo văn thông qua Copyscape), phải trọn vẹn biết chữ và được kiểm tra chủ yếu tả cùng không được coi là xúc phạm mang lại võ sĩ cũng tương tự độc giả của bọn chúng tôi.

Nó rất có thể là ví dụ như một bài báo lịch sử vẻ vang hoặc lúc này về quyền anh, thông tin liên quan, liên quan đến kết quả… theo nghĩa đen là bất cứ thứ gì liên quan đến quyền anh. Bạn có thể hướng người đọc trực tiếp đến bài viết của các bạn thông qua bất kỳ liên kết mạng xã hội nào. Tất cả các bài báo phải đúng chuẩn với bất kỳ số liệu thống kê lại hoặc tính đúng đắn lịch sử và sẽ tiến hành kiểm tra tương ứng.

Nếu quan liêu tâm, xin vui lòng gửi e-mail quanangiangghe.com
gmail.com

Chúng tôi không chào bán thời gian!

Đội ngũ nhân viên toàn thời gian mang đến cho mình những tin tức mới nhất về quyền anh và tác dụng quyền anh từ bỏ Anh, Mỹ cùng trên toàn chũm giới, chính là niềm tê mê của cửa hàng chúng tôi cũng như của bạn. Là một trong những người ngưỡng mộ của trò đùa đối kháng, bạn có nhu cầu biết bạn đang chiến đấu cùng với ai, bao giờ họ chiến tranh và ai là tín đồ thắng cuộc chiến. Chúng tôi cố cầm không nhằm lại khoảng không với cục bộ thẻ chiến tranh được che lại khi chúng tôi có thể (không chỉ những chiến binh "chính").

*
Muhammad Ali - bên vô địch hạng nặng bố lần

Chúng tôi là trong những người nhanh nhất có thể trên Internet để phản ứng với tin tức quyền anh bắt đầu nhất, tác dụng quyền anh new nhất, lời đồn thổi và thông báo. Khi ở trên trang của chúng tôi, hãy luôn "làm mới" từng trang để bảo đảm an toàn có nội dung mới nhất.

Trang web của cửa hàng chúng tôi được cập nhật liên tục trong thời gian ngày (chúng tôi không cung cấp thời gian). Shop chúng tôi cố nạm mang đến cho chính mình những kết quả, tin tức và lời đồn thổi mới nhất về quyền anh đã thu hút người mến mộ quyền anh hạng nặng cùng người ngưỡng mộ chiến đấu bình thường. Tin tức và kết quả không chỉ dành cho Vương quốc Anh, Hoa Kỳ hoặc quốc gia, đấy là quyền anh trên toàn trái đất như các bạn sẽ thấy.

10 võ sư quyền anh bậc nhất mọi thời đại

*
Oleksandr Usyk - Cựu vô địch hạng tuần dương bất bại & đối thủ hạng nặng hiện tại

Hiện đang rất được viết (đã dứt P4P, hạng nặng & hạng tuần dương), vào phần này các bạn sẽ tìm thấy mười võ sư quyền anh hàng đầu mọi thời đại của quanangiangghe.com sinh hoạt mỗi hạng cân.

Tất cả đều mang ý nghĩa chủ quan còn chỉ là quan điểm của công ty chúng tôi về cách những võ sĩ của năm ngoái công bình với nhau.

quanangiangghe.com trên Social Media

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Instagram, Twitter và thậm chí cả Pinterest. Chúng tôi rất xóm hội và shop chúng tôi đăng cùng tweet mọi công dụng trận đấu hoặc thông tin quyền anh mới nhất khi chúng tôi cập nhật và tải lên

*
quanangiangghe.com. Chúng tôi muốn update cho người ái mộ chiến đấu với toàn bộ những lời đồn thổi về cuộc chiến từ các võ sĩ và mọi thông tin được giới thiệu trên toàn trái đất trong trò đùa đối kháng.

Chúng tôi cũng đăng hình hình ảnh thưởng và cảnh hành động trên Facebook. Hãy ủng hộ shop chúng tôi (chỉ yêu cầu nhấp vào hình hình ảnh Facebook) để theo luồng thông tin có sẵn về toàn bộ những gì đang diễn ra trong nhân loại của trò nghịch đối kháng.

Xem thêm: Video Clip Thế Giới Động Vật: Sư Tử Nhận "Trái Đắng" Khi Săn Trâu Con

Tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý: Mọi cách nhìn và thừa nhận xét từ quanangiangghe.com là vô tứ và trọn vẹn là quan điểm cá thể về chủ thể được thảo luận. Trang web này không liên kết với ngẫu nhiên cá nhân, công ty hoặc tổ chức nào ở vương quốc Anh hoặc bên trên toàn cố kỉnh giới.