Với mong mỏi muốn liên tiếp đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục kỹ năng và nhân cách tại trường, khoảng trung tuần tháng 04/2013, công ty trường đã phối hợp với TGM Corporation triển khai khóa học “Tôi tài giỏi! bạn cũng thế!” trước tiên cho những em học sinh nhà ngôi trường tại đại lý 3/2.

 

Với cách thức huấn luyện, diễn giả hấp dẫn, hài hước, các em học viên đã bị thu hút ngay từ hồ hết giờ học tập đầu tiên. Bằng những câu chuyện thú vị, dí dỏm đem về nhiều giờ cười, các chuyên viên đào tạo nên Trần Đăng Khoa và Trần Đăng Triều đã khéo léo lồng ghép những bài học và tinh thần hết sức hữu ích trong học tập và cuộc sống như:

Kỷ mức sử dụng là gạn lọc làm những việc mình không đam mê nhưng có ích cho bạn dạng thân và phần đa người.Quá khứ không tương đương với tương lai, kết quả ngày mai tới từ sự lựa chọn của những em ngày hôm nay.Trân trọng những điều kiện học tập, nuôi dưỡng mình đã có. Mỗi học tập sinh đều phải có một não bộ tuyệt vời, màu mỡ để rất có thể học tốt. Cái bí quyết để nhớ tốt và ghi chú bài học kinh nghiệm thú vị hơn.

Bạn đang xem: Khóa học tôi tài giỏi

*
*

Từ khoảnh khắc sôi nổi, hào hứng

Bên cạnh hầu hết giờ học sôi sục và thú vị, khóa huấn luyện và đào tạo cũng xen kẹt những giờ học sâu lắng, đầy ý nghĩa. Những em bao gồm dịp chú ý lại ngồi lại mặt nhau, chia sẻ những cảm giác của mình, những bài học mình đang học được. Sát bên đó, những em cũng đã cùng nhau suy xét đưa ra những khẳng định về hành vi mình sẽ tiến hành trong thời gian sắp tới.

*
*

*

*

Đến cảm hứng lắng ứ trước bài học ý nghĩa

Dù thời hạn chương trình huấn luyện có hà khắc hơn thông thường khi những em học từ 7g30’ sáng cho 9g00 tối nhưng nhờ cách thức huấn luyện không giống biệt, hấp dẫn đã giúp những em gia nhập hết mình nhưng không cảm thấy stress uể oải và thậm chí là còn chấm dứt ngày bằng những cái ôm đầy ý nghĩa sâu sắc trong tiếng cười cợt vui vẻ cùng hạnh phúc.

Xem thêm: Vì Sao ' Thái Tử Phi Thăng Chức Ký Bản Hàn Bị Khán Giả Tẩy Chay

Kết thúc lần học thứ nhất với gần như thông điệp về cảm xúc gia đình, về sự việc lựa chọn để thêm trưởng thành, trách nhiệm hơn đối với phiên bản thân, các em đang nhắm đến đợt học tiếp sau với đầy đủ niềm tin, kim chỉ nam cho bạn dạng thân mình với ý chí và quyết trung ương để vượt qua mọi thử thách trên con đường hiện thực hóa các mục tiêu.