Kiểm tra mã vận solo bưu năng lượng điện là một năng lực vô cùng cần thiết khi sử dụng những dịch vụ đưa phát, mặc dù thế không phải ai cũng biết phương pháp kiểm tra vận 1-1 bưu điện. Trong nội dung bài viết này, mình đã hướng dẫn các bạn tra vận solo bưu năng lượng điện qua bốn bước đối chọi giản.

Bạn đang xem: Kiểm tra hàng gửi bưu điện

Đối với các doanh nghiệp chưa xuất hiện ứng dụng những công ráng như CRM vào làm chủ đơn hàng, người tiêu dùng thì vẫn phát sinh vấn đề là phải tra cứu giúp đơn thủ công và rất trở ngại khi muốn biết tình trạng solo hàng. Tuy vậy nếu cùng với số đơn ít thì dưới đây là hướng dẫn dành cho những các bạn đang rất cần được tra cứu đơn hàng bằng tay.


Mục lục ẩn
cách 1: lấy mã phiếu gửi-mã vận đơn
cách 2: truy cập trang công ty của VnPost
cách 3: Nhập mã vận đơn
cách 4: Click vào hình tượng tìm kiếm

Bước 1: lấy mã phiếu gửi-mã vận đơn

*

Khi đi nhờ cất hộ bưu kiện thì các bạn sẽ nhận được một biên thừa nhận ở phiếu này sẽ sở hữu một mã vun ghi một hàng số chính là mã phiếu gởi này nằm tại vị trí góc trên bên trái của biên nhận. Một biên nhận có một hàng số có sáu chữ số. Trong đó, theo vật dụng tự là tỉnh giấc thành phố, thị trấn thị, với đến mặt hàng được gửi. Nếu khách hàng nắm được hàng số này thì sẽ giúp đỡ được vấn đề tra vận solo bưu điện cấp tốc và gọn gàng hơn.


Bước 2: truy cập trang nhà của VnPost

Bạn áp dụng đường links http://www.vnpost.vn/vi-vn/dinh-vi/buu-pham để truy cập vào trang chủ của VnPost.

Một số thông tin bạn cần lưu ý khi sử dụng trang web này. Bạn cần nhập chính xác mã số đã có mã hóa để triển khai việc tra vận 1-1 bưu điện chủ yếu xác. Bên cạnh ra, trang web này hỗ trợ khá tốt các nền tảng như smartphone. Tuy nhiên, hiện nay hệ thống bưu điện vẫn chưa áp dụng trên hệ thống Appstore như CH Play hoặc Appstore.

*

Ngoài đường link này bạn có thể vào một vài trang web như google để tìm các ứng dụng bao gồm tính năng tựa như để triển khai việc tra vận solo bưu điện.

Bước 3: Nhập mã vận đơn

Ngay bên dưới banner lớn, họ sẽ thấy mục quan sát và theo dõi vận 1-1 nằm bên cạnh cùng mặt trái, bên dưới là một ô trống. Các bạn hãy nhập mã vận đơn bạn tìm kiếm thấy ở cách 1 vào đây, nếu có khá nhiều hơn 1 deals cần tra vận đối chọi bưu điện, hãy ngăn cách cách mã vận đối chọi của các deals khác nhau bởi một dấu phẩy.

Bước 4: Click vào biểu tượng tìm kiếm

Một bảng chi tiết bưu phẩm của bạn sẽ hiện ra. Ở đây bạn cũng có thể thấy được tâm lý bưu phẩm đang gửi đã ở bưu viên nào vào thời hạn nào với đã tới tay tín đồ nhận tốt chưa.Khi mẫu trại thái đưa sang trạng thái chuyển phát thành công thì bây giờ bưu phẩm của chúng ta đã được giao tới nơi. Ngoài ra còn một trong những trạng thái khác: như đã đi đến tổng kho, hoặc sẽ giao đến khu vực TP hồ chí minh bạn buộc phải chú ý.


*

Đối với bưu nhờ cất hộ COD ví như phát mặt hàng thành công, vấn đề này mang ý nghĩa việc chuyển phát đang hoàn tất. Sau đó, phụ thuộc vào giao dịch cùng ngày vào thời điểm tháng thì hệ thống sẽ hoàn tiền cho bạn sau khi trừ đi phí dịch vụ.

Một số để ý khi tiến hành việc tra vận đơn bưu điện: nếu khi triển khai bước 4 mà không thấy gì hiện ra, có thể bạn vẫn nhập không đúng mã vận đơn, hãy quay trở về kiểm tra vận solo bưu điện của chúng ta ở bước 1.

Xem thêm: Tải Nhạc Cuộc Sống Muôn Màu Mp3, Tải Nhạc Mp3 Cuộc Sống Muôn Màu Về Điện Thoại

Trước lúc món hàng được giao tới, bưu tá sẽ được cung ứng số điện thoại thông minh của bạn, và tiến hành liên hệ. Chúng ta nên lưu lại số điện thoại của bưu tá, để dễ ợt thực hiện việc liên lạc. Câu hỏi này, quánh biệt hữu ích khi bạn là một trong những người bận rộn. Khối hệ thống bưu tá của Bưu Điện chỉ chuyển động theo tiếng hành chính các bạn cần chú ý điều này. Khoảng thời gian cho vấn đề giao dịch, rơi vào thời gian từ 7h sáng mang đến 5h chiều theo tiếng hành chính.

Qua bài viết này, bản thân tin mỗi quý khách hàng hay chủ shop online, đều có thể tra vận đối kháng bưu điện một giải pháp dễ dàng. Đặc biệt là những người dân thường xuyên tiến hành các việc thanh toán qua khối hệ thống mạng online