*

*

*

*

Kem Nền Trang Điểm lâu Trôi L"Oreal Infallible Pro-Matte 24H Foundation Makeup 30ml thuộc dòng sản phẩm Infallible của uy tín mỹ phẩm L"Oréal Paris lừng danh nắm giới. Với tác dụng chính bít phủ toàn cục khuyết điểm bên trên da, kiềm dầu lâu trôi, cho bạn lớp nền mịn đẹp tự nhiên suốt cả ngày dài.

Bạn đang xem: Kem nền l'oreal infallible pro

L"Oreal Infallible Pro-Matte 24H Foundation Makeup 30ml có chức năng giúp nữ giới tránh được rất nhiều “lỗi” trang điểm gian nguy thường gặp, đảm bảo mặt không biến thành bóng dầu, không dày phấn, không khô da. Đặc biệt, kỹ năng che tủ khuyết điểm lên tới 24h, quá trội hơn hẳn so với hầu hết dòng kem nền thông thường.

*

 


Mô tả sản phẩm


Nếu trang điểm được ví như ngôi nhà thì lớp nền trên domain authority đóng vai trò đặc trưng như các cái cọc móng vững chắc. Sản phẩm kem nền trang điểmInfallible Pro-Matte 24H Foundation Makeup nhận được không ít lời ngợi khen có cánh từ phái đẹp quả đât bởi tài năng kiềm dầu giỏi và độ bền lâu trên da.

Một lớp nền mềm mịn, tất cả độ che phủ tốt sẽ giúp đỡ lớp trang điểm trở nên tự nhiên hơn.Tuy nhiên, mặc dù ưu tiên tuyển lựa những các loại kem nền tất cả độ bịt phủ xuất sắc nhưng chúng ta cũng phải bảo đảm loại kem nền đó không được thiết kế bí da và nặng mặt. Kem nền unique của Loreal để giúp bạn mua lớp nền trơn mịn hơn, giấu đi đầy đủ nếp nhăn, tàn nhang hoặc nhọt trên gương mặt.

Sản phẩm kem nền trang điểm Infallible Pro-Matte 24H Foundation Makeup được nhận xét là cực kỳ thích hợp với những chúng ta có làn domain authority dầu, khoác dù có khả năng kiềm dầu cực tốt nhưng trọn vẹn không tạo khô da, da vẫn đang còn độ bóng nhẹ tự nhiên. Với số đông cô đàn bà sở hữu làn da các thành phần hỗn hợp thiên dầu thì đây trọn vẹn là một sự chọn lựa đúng đắn.

Xem thêm: Cá Hổ Ăn Thịt Người - Rắn Hổ Ăn Thịt Người

Bên cạnh đó, Infallible Pro-Matte 24H Foundation Makeup còn giúp bạn che đi các khuyết điểm như chân lông to, các nốt mụn thâm... Trên da để bạn có làn da mịn màng và sáng hồng hơn. Đồng thời, hầu hết khoáng chất tất cả trong sản phẩm còn có tác dụng giảm mẩn đỏ và làm cho dịu da.