Nhà sản phẩm Hầm Lã Vọng – hay có cách gọi khác là Hầm Bia Lã Vọng là một không khí ẩm thực đẳng cấp. Thiết kế theo phong cách cổ xưa châu Âu lịch sự trọng. Hầm Bia Lã Vọng luôn được lựa chọn làm nơi tiếp đãi chuẩn chỉnh mực.

Bạn đang xem: Lã vọng nguyễn thị thập

Đẳng cấp nằm ở vị trí quy mô không gian, sự ấn tượng mà Hầm Bia Lã Vọng đem lại cho khách hàng hàng. Khối hệ thống phòng Vip riêng biệt. Hầm Bia Lã Vọng với không khí riêng tư có 1 0 2 nằm dưới lòng đất. Phong cách nhà hàng quán ăn Bar đậm màu và thoải mái. Hầm Bia Lã Vọng là không gian nhà hàng lòng đất lớn tuyệt nhất tại Hà Nội. Nhà hàng luôn luôn tập trung để đem về dịch vụ giỏi nhất, ưa thích nhất mang đến khách hàng. Sành điệu, quý phái và độc đáo và khác biệt là phần đông gì quý khách hàng lưu ại những ấn tượng của bản thân tại nhà hàng Hầm Bia Lã Vọng. Nhà sản phẩm Hầm Lã Vọng – là địa điểm tuyệt vời để bạn mày mò và trải nghiệm. Thực 1-1 phong phú, cả món Âu – Á và những loại đặc sản nổi tiếng khác nhau.

Hầm Bia Lã Vọng là một ý tưởng bên hàng khác biệt dưới lòng đất

Sự mới lạ và rất dị của ý tưởng này chần chờ đã đầu trường đoản cú đâu. Tuy nhiên khi trả thiện, nhà hàng quán ăn Hầm Bia Lã Vọng là một sản phẩm tuyệt vời. Trong diện tích 1300 m2 dưới lòng đất. Hầm Bia Lã Vọng tại showroom 2C Nguyễn Thị Thập làm cho sự kinh ngạc với toàn bộ thượng khách. “Wow..” nhiều người sử dụng đã ồ lên tức thì những bước chân đầu tiên.

Tại đây có điểm sáng của không gian văn hoá cổ xưa Ai-Cập. Hầm Bia với hầu hết hình ảnh của London, của châu Âu hay giới thượng lưu. Nhà hàng Hầm Bia Lã Vọng Nguyễn Thị Thập là không khí vô cùng sành điệu.

Xem thêm: Đánh Giá Xe Suzuki Impulse Có Tốt Không ? Chi Tiết Xe Suzuki Impulse 125 2020

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đến cùng với Nhà hàng Hầm Lã Vọng bạn sẽ được hưởng thụ hàng trăm món ăn Âu – Á. Không gian trọn vẹn nằm sâu trong thâm tâm đất cơ mà đậm chất sang trọng của hoàng gia. Tại Nhà mặt hàng Hầm Lã Vọng không chỉ là là một đợt trải nghiệm. Chắc hẳn chắn các bạn sẽ đến đây vào hầu hết lần sau.

Hãy contact với cửa hàng chúng tôi để đã đạt được sự tứ vấn tốt nhất. Và đặt một chỗ ngồi tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho mình và những người dân thân yêu!