Đạt Phan Ngày đăng: 07:15 04-08-2022 Cập nhật: 01:13 19-01-2023Hiện nay, nhiều người mong muốn tải về clip trên Facebook để giữ gìn trên thiết bị giúp thấy khi sẽ ngoại tuyến. Tuy nhiên, đấy là một thủ thuật chưa hẳn là dễ nên không phải người dùng nào thì cũng biết. Cùng tìm hiểu ngay 7 cách tải clip trên Facebook về năng lượng điện thoại iPhone cùng Android không thiếu thốn ở dưới.

Bạn đang xem: Làm sao để lưu video trên facebook

1. Phương pháp tải clip trên Facebook về điện thoại cảm ứng iPhone

Trước hết, bản thân sẽ giải đáp mọi bạn cách tải đoạn clip trên Facebook về smartphone iPhone. Đây đó là dòng smartphone được tương đối nhiều người dân việt nam lựa chọn.

Lưu ý: Những bước thực hiện bên dưới là làm cho trên apple iphone X. Những cái iPhone đời khác cũng trở thành có giải pháp làm tương tự như hoặc hơi khác một chút.

Cùng có tác dụng theo quá trình đầy đủ và dễ dàng và đơn giản này của chính mình nhé:

Bước 1: Trước tiên, người tiêu dùng khởi động ứng dụng Facebook bên trên iPhone lên > Kéo hoặc tìm đến các video đang được đăng cài ở cơ chế Công khai > Bấm nút Chia sẻ ở ở bên dưới bên phải màn hình.


*
*
*
*
*
3. Biện pháp tải video Facebook Full HD 4K bằng SnapSave

Nếu như nói về các cách tải đoạn phim trên Facebook về máy điện thoại cảm ứng thông minh mà bỏ qua dụng cụ SnapSave thì quả là thiếu sót không còn nhỏ. Đây được đánh giá là trình download clip Facebook cho smartphone tốt nhất hiện tại. Ứng dụng này cùng với Snaptik (trình tải đoạn clip TikTok) không hình ảnh sản phẩm thuộc tầm thường nhà phân phát triển. SnapSave cho phép bạn tải đoạn clip Facebook về năng lượng điện thoại, PC, máy tính hoặc máy tính xách tay bảng cực dễ cùng chất lượng lên mang lại 4K. Quanh đó ra, phầm mềm còn cung cấp trên cả hệ điều hành và quản lý Android và iOS.

Để sử dụng được SnapSave, các bạn cũng có thể tìm đọc qua công việc làm sau đây:

Bước 1: Sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh truy cập vào áp dụng Facebook và sao chép URL của đoạn clip cần tải bằng thao tác làm việc bấm lựa chọn Chia sẻ > lựa chọn phần Sao chép liên kết.

Bước 2: dùng trình xem xét web trên smartphone đẻ truy vấn vào đường dẫn https://SnapSave.App/vn > Dán đường liên kết URL của đoạn clip Facebook chúng ta đã xào nấu > Bấm lựa chọn mục Tải xuống ở mặt phải.


2x-300x200.jpg 300w, https://quanangiangghe.com/dchannel/wp-content/uploads/2022/08/12-cach-tai-video-tren-facebook-ve-dien-thoai-quanangiangghe.com
2x-768x512.jpg 768w" data-lazy-sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px" title="Hướng dẫn 7 bí quyết tải đoạn clip trên Facebook về điện thoại cảm ứng iPhone, Android mới nhất 2022 35" data-lazy-src="https://quanangiangghe.com/dchannel/wp-content/uploads/2022/08/13-cach-tai-video-tren-facebook-ve-dien-thoai-quanangiangghe.com
2x-300x200.jpg 300w, https://quanangiangghe.com/dchannel/wp-content/uploads/2022/08/13-cach-tai-video-tren-facebook-ve-dien-thoai-quanangiangghe.com

4. Biện pháp tải đoạn clip Facebook HD về điện thoại cảm ứng miễn phí

Nếu bạn có nhu cầu biết được bí quyết tải đoạn phim trên Facebook về smartphone mà không tốn giá thành thì mức sử dụng DDLVid là ko thể bỏ qua. Ứng dụng này được phần đông cư đân mạng ưu thích và sử dụng. Dưới đây chính là các bước thực hiện mà bạn cũng có thể tham khảo:

Bước 1: truy cập vào ứng dụng Facebook > Copy đường link đoạn clip mà bạn phải tải > Dán links mới vừa copy tại ô trống kiểu như với hình ở bên dưới > lựa chọn nút Get the video.


2x.jpg 780w, https://quanangiangghe.com/dchannel/wp-content/uploads/2022/08/14-cach-tai-video-tren-facebook-ve-dien-thoai-quanangiangghe.com
2x-768x512.jpg 768w" data-lazy-sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px" title="Hướng dẫn 7 biện pháp tải đoạn phim trên Facebook về điện thoại iPhone, Android tiên tiến nhất 2022 36" data-lazy-src="https://quanangiangghe.com/dchannel/wp-content/uploads/2022/08/14-cach-tai-video-tren-facebook-ve-dien-thoai-quanangiangghe.com
2x.jpg" alt="Cách tải đoạn phim trên Facebook về điện thoại" class="wp-image-180686" srcset="https://quanangiangghe.com/dchannel/wp-content/uploads/2022/08/14-cach-tai-video-tren-facebook-ve-dien-thoai-quanangiangghe.com
2x-300x200.jpg 300w, https://quanangiangghe.com/dchannel/wp-content/uploads/2022/08/14-cach-tai-video-tren-facebook-ve-dien-thoai-quanangiangghe.com

5. Giải pháp tải đoạn phim trên facebook về smartphone bằng Ytop1.com

Một cách để tải đoạn clip trên Facebook về năng lượng điện thoại đơn giản dễ dàng hiện đó là dùng pháp luật Ytop1. Sát bên đó, quy định này còn giúp cho mình tải được cả clip về máy tính. đồ họa của nó lại cực kì dễ dùng và thân thiện. Dưới đó là cách sử dụng:

Bước 1: thực hiện thủ thuật sao chép liên kết của clip trên Facebook cơ mà các bạn muốn tải về đồ vật như tôi đã hướng dẫn ở những phần trước.

Bước 2: Thoát vận dụng Facebook ra > áp dụng trình chăm chút trên điện thoại như: mặc đinh, cốc Cốc, Chrome,… > truy cập vào đường truyền https://ytop1.com/vi211/facebook-downloader.

Xem thêm: Hướng Dẫn Massage Mặt Tại Nhà Chuẩn Như Spa Cao Cấp, Cách Massage Mặt Đúng Cách Trở Nên Tươi Trẻ

Bước 3: Bấm cùng giữ nút Copy & paste link here > Bấm nút Dán khi nhưng mà chữ này được hiển thị.


*
làm sao để lưu video trên facebook