Hồng Yên Thủy là trong những cây lan phi điệp đột biến nổi tiếng của tỉnh giấc Hòa Bình. Phương diện hoa Hồng Yên Thủy hiện nay có giá trị hơi cao. Với hầu như cánh hoa đẹp tuyệt vời nó sẵn sàng đọ sắc với bất kỳ loài hoa như thế nào khác. Nếu cài riêng mang đến mình hầu hết chậu lan này thì trái là không gì sánh bằng.

Bạn đang xem: Lan đột biến hồng yên thủy

 

*

 

 Mức giá chỉ giao dịch vào thời điểm tháng 8 năm 2019 của Phi Điệp Hồng yên ổn Thủy trên thị phần rơi vào thời gian 5 triệu đồng/cm. Một nút giá không thật đắt so với rất nhiều dòng phi điệp như 5 cánh white Nha Trang (20 triệu đồng/cm) tốt Bảo Duy, Tiên Sa.. Với mức giá thành này Hồng yên thủy nằm trong top những khía cạnh bông rất được yêu thích năm 2020

 

*

 

 Khuôn bông Phi Điệp Hồng lặng Thủy khá cân đối, những cánh đối xứng và thuôn gọn chứ không tròn trịa như một số trong những mặt bông bầu. Lưỡi hoa bao gồm thiên hướng nhọn rộng so với cái phi điệp hồng xòe, càng về phần đuôi thì càng bo nhọn, khá dung nhan sảo

 

 Mắt hoa gồm màu hồng đậm, và bo tròn tương đối gọn, ko lem ra phái bên phía ngoài như một trong những bông phi điệp khác. Mũi hoa với màu hồng đậm yêu cầu khá nổi bật, khiến cho vẻ đẹp riêng lẻ cho dòng phi điệp này.

 

 Phi Điệp Hồng yên Thủy gồm 3 cánh trước khá nhọn, 2 cánh ngang khá bầu. Màu sắc vạt sau của cánh hoa có xu thế thiên về trắng phớt hồng nhiều hơn, tạo sự vẻ đẹp nhất tinh khiết, thanh thoát.

 

THAM QUAN VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI

 

 Với niềm đam mê và tình yêu thương mãnh liệt đối với các loại Lan đã thôi thúc người Thầy Giáo Tên Lâm tại Đơn Dương - Lâm Đồng sưu tầm những giống lan rừng độc lạ, quý hiếmSau các năm cóp nhặt kinh nghiệm, thầy đã dựng riêng cho bạn một vườn lan phong phú, đa dạng và khắc tên là Tây Chi.

 

*

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi sưu tầm các giống lan từ chính tay các đồng đội đồng bào Tây Nguyên đi rừng lấy về, nuôi chăm sóc và âu yếm và nhân giống. Cây hoa trên vườn đảm bảo khỏe mạnh mạnh, đúng giống, được chọn lựa kỹ càng, khía cạnh hoa luôn luôn sáng đẹp đến tay người chơi với mức giá thành hợp lý.

 

*

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi với 12 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị đơn vị vườn uy tín, chuyên hỗ trợ sỉ lẻ các loại lan rừng, quý và hiếm cho chúng ta yêu lan trên toàn quốc. Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho việc phát triển của mình.Chuyên cung cấp các kiểu như hoa lan rừng Tây Nguyên cũng như cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý và hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc.

 

*

 

 Nhà vườn luôn săn tìm, sưu tầm các tương đương phong lan rừng gồm hoa vô cùng đẹp với thơm như: Lan Ngọc Điểm rừng campuchia, Lan dã Hạc campuchia, Lan Ngọc Điểm Lào, Lan Ngọc Điểm Nha Trang, Lan Ngọc Điểm Thái, Lan Ngọc Điểm Đai loan… Hoàng Thảo kèn, Lan dã hạc các loại, Long tu Đá Ý Ngọc, Trúc phật bà, Chuỗi ngọc, Kim Điệp, lan Báo hỷ, Hoàng thảo đùi gà, Thủy tiên tím với thủy tiên tiến thưởng (kiều tím, kiều vàng), Sóc Lào, Trầm Rừng, hương thơm Duyên, Thập Hoa, mùi hương Vani, Vẩy Rồng, Tóc tiên, Ngọc Thạch, Thủy tiên tím, Lan long tu, lan hỏa hoàng, duy nhất điểm hồng...Và một số loại hoa bỗng nhiên biến.

 

*

 

 Địa chỉ công ty vườn tại Số 13, Thôn Quảng Hiệp, làng Quảng Lập - thị trấn Đơn Dương – Lâm Đồng, các bác chơi lan hay muốn sưu tâm lan hãy lép lại vườn tham quan nhé....

 

 Ngoài ra vườn gồm Cơ Sở văn phòng và công sở tại 325 Bình Lợi - Phường 13 - Quận q.bình thạnh - TPHCM.

Xem thêm: 50+ Mẫu Móng Đẹp Đơn Giản, Nhẹ Nhàng, 70+ Mẫu Nail Đẹp Ngày Tết

 

 ========

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lâm Đồng: Số 13, Thôn Quảng Hiệp, thôn Quảng Lập - thị xã Đơn Dương – Lâm Đồng

HCM: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, hồ Chí Minh


Có khôn xiết nhiều bạn có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn tin tức về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc đơn vị vườn muốn tò mò kỹ hơn tin tức kỹ thuật để làm Mô Hình ghê Tế. Còn do dự gì nữa…. Phát âm ngay Thông Tin chuyên Sâu dành riêng cho Chuyên Gia bên dưới hoặc còn lại số smartphone vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.