Bỏ Lỡ Một Người của Lê Bảo Bìnhđang gây "bão" thị trường nhạc Việt, trở thành ca khúc được nhắc thương hiệu nhiều nhất cùng cũng đã từng đứng top 1 thịnh hành Youtube. Vẫn là một bài xích hát buồn domain authority diết đặc trưng của Lê Bảo Bình. Ca sỹ cứ ra bài xích nào là "hit" bài xích đó. Xứng danh "ông vua nhạc buồn". Cùng xem lời bài hát Bỏ lỡ một người cực kì tâm trạng này nhé.

Bạn đang xem: Lê bảo bình bỏ lỡ một người

*

1. Lời bài xích hát Bỏ Lỡ Một Người của Lê Bảo Bình(Lyrics)

Cũng đã thọ rồiMình không thấy nhauEm giờ sao hạnh phúcĐắm say ko nàoBên anh thì mưaBên em có nắng chưaBao nhiêu dư thừaChôn dấu kỷ niệm xưaGiá như lúc nàyNgười ở bên anhTựa đầu gục ngãBình yên ổn trong anh đến lạYêu em thật nhiềuNhưng anh gặp phảiĐắng cay bao điềuGió rét mướt từng cơnCô đơn siết anh chặt hơnBiết không emĐoạn đường mà lại ta quaNhiều thời gian vô tâmĐôi lúc anh vội vãĐã có tác dụng em phải buồnĐã có tác dụng em phải đauAnh xin lỗi em giờ nơi đâuTay anh đấy sao emKhông dắt anh đi cùngChẳng cần biếtBên em sai hoặc đúngVà tra cứu đâu thấyHạnh phúc mang lại riêng mìnhGiống như emCô gái anh từng yêuGiá như lúc nàyNgười ở bên anhTựa đầu gục ngãBình lặng trong anh đến lạYêu em thật nhiềuNhưng anh gặp phảiĐắng cay bao điềuGió lạnh lẽo từng cơnCô đơn siết anh chặt hơnBiết ko emĐoạn đường mà ta quaNhiều dịp vô tâmĐôi khi anh vội vãĐã làm cho em phải buồnĐã có tác dụng em phải đauAnh xin lỗi em giờ nơi đâuTay anh đấy sao emKhông dắt anh đi cùngChẳng cần biết bên emSai hoặc đúngVà tra cứu đâu thấyHạnh phúc đến riêng mìnhGiống như emCô gái anh từng yêuBiết ko anhĐoạn đường nhưng ta quaNhiều lúc vô tâmĐôi lúc em vội vãĐã làm cho anh phải buồnĐã có tác dụng anh phải đauEm xin lỗi anh giờ nơi đâuTay anh đấy sao emKhông dắt anh đi cùngChẳng cần biết mặt emSai hoặc đúngVà tìm đâu thấyHạnh phúc mang đến riêng mìnhGiống như emCô gái anh từng yêuĐã bao lâu rồiChẳng thấy mở lờiEm sẽ quên.

2. MV bài xích hát Bỏ lỡ một người của Lê Bảo Bình


Giọng ca chăm tạo "hit"Lê Bảo Bình tiếp tụcgây sốt với ca khúc Bỏ lỡ một người. Đây tiếp tục là một bài hát cực kì trọng điểm trạng, domain authority diết buồn cũng giống như thích hợp Thì Đến, Bước Qua Đời Nhau, Lá Xa Lìa Cành...

3. Bỏ lỡ một ngườiKaraoke Tone phái mạnh chuẩn


Bỏ lỡ một ngườikaraoke bản chuẩn nhé mang đến mọi người nhé.

4. Bỏ lỡ một ngườiKaraoke Tone Nữ


Bỏ lỡ một ngườikaraoke tone nữ chuẩn nhất cho các thiếu nữ đây ạ. Cực tốt luôn.

5. Bỏ lỡ một ngườiCover giỏi Nhất


Bỏ lỡ một ngườicó thừa nhiềubản cover bên trên mạng. Điều đó đến thấy độ hot của ca khúc này. Trong các bản Cover hay và được đánh giá cao nhất là của cô thiếu phụ triệu view Hương Ly.

Như vậy thì Bảo Châu Audiođã cung cấp lời bài xích hát Bỏ lỡ một ngườicho những bạn rồi đấy. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ nhé.

Xem thêm: Ân Xá Cho Tướng Cướp Billy The Kid Là Ai, Billy The Kid

Những câu hỏi thường gặp

Tác giả bài bác hát Bỏ lỡ một người

Bỏ lỡ một ngườido nhạc sỹ Đinh Tùng Huysáng tác.

Bỏ lỡ một ngườira mắt ngày nào?