Trên núm giới có khá nhiều lễ hội vinh danh tín ngưỡng phồn thực giống liên hoan Linh tinh tình phộc ngơi nghỉ Việt Nam, nổi bật là liên hoan tiệc tùng rước “của quý” bằng vật liệu thép ở Nhật bạn dạng nhằm tôn vinh sức mạnh của phần tử sinh sản nam. Cùng quanangiangghe.com du lịch Nhật bản và mày mò về lễ hội rất dị này nhé.

Bạn đang xem: Lễ hội của quý tại nhật bản

“Của quý” làm bằng gỗ được không ít người rước tự ngôi đền trải qua nhiều con phố

Ngày chủ nhật thứ nhất của tháng 4 hằng năm là ngày ra mắt lễ hội phồn thực Shinto ngơi nghỉ Nhật Bản, nói một cách khác là Kanamara Matsuri xuất xắc “Lễ hội của dương vật thép”. Trải qua thời gian, liên hoan này không bay nhạt đi mà ngày càng thu hút đông tín đồ tham gia, vào đó có không ít du khách hàng nước ngoài.

Nhiều người rất có thể thắc mắc lý do người Nhật lại vinh danh “của quý thép”. Theo truyền thuyết, vào thời kỳ Edo (1603-1867), gồm một nhỏ quỷ răng nhọn rung rộng một cô gái xinh đẹp. Tuy thế cô này không đáp lại tình yêu của nó mà quyết định kết hôn một người bầy ông khác. Con quỷ giận giữ đã chui vào thành phần sinh dục của cô gái và sử dụng răng nhọn gặm đứt “của quý” của chú rể trong đêm tân hôn.

Linh thứ của liên hoan làm bằng gỗ và sơn màu thép như trong truyền thuyết

Khi cô nàng tái hôn, bé quỷ tị tức tiếp tục cắn đứt của người ông chồng thứ hai. Yêu thương cho cô gái, dân buôn bản bày mưu lừa con quỷ. Một người thợ rèn chế mẫu “của quý” bằng vật liệu thép để cô nàng đưa vào người. Nhỏ quỷ bị gãy không còn răng lúc cắn phải vật này buộc phải đã phải rời khỏi cơ thể cô gái.

Sau đó, thần thoại này được tưởng nhớ bằng cách đưa một “của quý” bằng vật liệu thép vào thường Kanayama, chỗ thờ Kanayama Hikonokami và Kanayama Himenokami – nhị vị thần của sự việc sinh nở và sức khỏe của bụng.

Đền Kanayama về sau trở thành nơi các cô gái mại dâm đến cầu nguyện để ước ao được bảo đảm khỏi các bệnh lây lan qua mặt đường tình dục. Ngày nay, những cặp vợ chồng đến phía trên để cầu khấn đường nhỏ cái.

*
“Của quý” màu hồng có tên Elizabeth là món xoàn từ câu lạc cỗ Elizabeth Kaikan sinh sống Tokyo mang lại ngôi đền

Lễ hội Kanamara Matsuri ngày nay là nơi những người dân thuộc những giới tính khác biệt được kính chào đón, cho dù xã hội Nhật phiên bản vẫn chưa trọn vẹn cởi mở với những người đồng tính, song tính và gửi giới.

Ngoài lễ rước chiếc “của quý” khổng lồ, ở liên hoan Kanamara Matsuri còn có nhiều đồ lưu giữ niệm hình sinh thực khí nam được bày bán, như móc chìa khóa, đồ vật trang sức, bút, đồ chơi và sô-cô-la. Nhưng hút khách nhất là rất nhiều cây kẹo hình phần tử sinh dục nam với nữ.

*
Người tham dự lễ hội gọt củ cải thành hình bộ phận sinh dục nam

Đối với văn hóa truyền thống phương Tây, số đông hình ảnh này tất cả vẻ là sự việc phô trương kỳ dị, nhưng các người nhận định rằng tính cởi mở của liên hoan mang tính lành mạnh khi tôn vinh tài năng sinh sản. Trên thực tế, không ít người Nhật đến liên hoan tiệc tùng cùng con của mình và không ngần ngại mua cho chúng hồ hết cây kẹo hình sinh thực khí nam tuyệt để bọn chúng đứng cạnh những “của quý” giả nhằm chụp hình ảnh lưu niệm.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Vắt Sổ Mini Bao Nhiêu Tiền, Máy Vắt Sổ Mini Bao Nhiêu Tiền

Lễ hội Kanamara Matsuri năm nay sẽ diễn ra vào ngày 3/4, tại tp Kawasaki trên đảo Honshu. Trong năm gần đây, liên hoan tiệc tùng gắn với chủ đề cải thiện nhận thức của fan dân về tình dục an toàn, cùng tiền thu được dành riêng để giao hàng các vận động phòng chống AIDS.

Một số hình ảnh khác về tiệc tùng Kanamara Matsuri:

*
Hai cô nàng với cây kẹo hình “của quý”
*
Nữ giới thoải mái chơi đùa với quy mô sinh thực khí nam bởi gỗ
*
Một cặp kính đính thêm hình “của quý”
*
Những cây nến hình “của quý”