Vén màn cuộc hôn nhân gia đình vì lợi ích bí mật tiếng của “thái tử Samsung” và ái nữ tập đoàn lớn đối thủ

Đám cưới của 2 fan thừa kế từng là sự kiện chũm kỷ được toàn thể truyền thông và fan dân xứ Hàn quan trọng đặc biệt quan tâm.

Bạn đang xem: Hai người con của 'thái tử samsung'


Câu chuyện hôn nhân của những nhà tài phiệt luôn là bí mật đối với phần nhiều công bọn chúng xứ sở kim chi. Dù media hết mực thân yêu nhưng những thông tin về cuộc sống đời tư của giới công ty giàu chỉ được máu lộ bé dại giọt. Một trong những những cuộc tình cầm kỷ làm tiêu tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo giới là hôn nhân gia đình của Lee Jae Yong, người thừa kế tập đoàn lớn Samsung, và vợ cũ yên Se Ryung, ái nữ tập đoàn thực phẩm lớn nhất nhì nước hàn Daesang.

*

Năm 1997, Lee Jae Yong với Im Se Ryung được gia đình 2 bên thu xếp xem mắt. Lee Jae Yong tốt nghiệp Đại học quốc gia Seoul trước lúc sang Nhật với Mỹ du học rồi về bên với tấm bằng tiến sĩ chuyên ngành quản lí trị kinh doanh. Theo thống kê lại của tạp chí Forbes vào khoảng thời gian 2018, Lee Jae Yong hiện vắt trong tay khối tài sản 11 tỷ USD với là tỷ phú giàu đồ vật 3 tại Hàn Quốc. Về phía yên ổn Se Ryung cũng không hề kém cạnh. Không chỉ là sở hữu vẻ bên ngoài xinh đẹp, ái nữ tập đoàn Daesang còn tồn tại thành tích học tập bự với 2 tấm bằng cử nhân Đại học gianh giá Đại học thủ đô new york và Đại học Yonsei.

*

Với thành tựu học tập và quyền năng khủng, cuộc chạm chán gỡ giữa 2 con người thừa kế tập đoàn lớn không hề đơn giản và dễ dàng chỉ là buổi coi mắt mà lại tương lai còn là cuộc hôn nhân gia đình đầy toan tính lúc Samsung hoài bão lấn sảnh sang thị phần thực phẩm và Daesang vẫn muốn củng cố quyền lực tối cao của mình. Quan hệ giữa 2 gia tộc được gói gọn gàng trong lời nói của ông Lee Byung Chul, đơn vị sáng lập Samsung cũng là ông nội của Lee Jae Yong, “Đời tôi chỉ tất cả 3 trang bị là nằm bên cạnh tầm với, bao gồm con cái, golf với Miwon”. (Miwon là sản phẩm hút khách nhất của tập đoàn lớn Daesang). Mon 6/1998, Lee Jae Yong với Im Se Ryung tiến tới hôn nhân gia đình bằng ăn hỏi thế kỷ với sự tham dự của khách mời toàn nhân vật quyền lực tối cao trong giới bao gồm trị lẫn tài chính.

*

Vốn là người kín tiếng, cuộc sống cá thể của “thái tử Samsung” trước và sau khoản thời gian kết hôn vẫn là dấu hỏi lớn đối với truyền thông vào nước. Theo mối cung cấp tin thân cận, ông được trao xét là bạn hiền lành, thân mật và sinh sống giản dị. Mọi khi rảnh rỗi, Lee Jae Yong vẫn ưu tiên dành thời gian cho gia đình và 2 con, 1 trai với 1 gái.

*

Chung sống được 11 năm, im Se Ryung bất thần đệ 1-1 ly hôn, yêu cầu được phân chia đôi khối gia sản chung 500 tỷ won và giành quyền nuôi chăm sóc 2 con. Tin tức này gây chấn rượu cồn Hàn Quốc. Trái với đông đảo gì fan ta tưởng tượng về vụ ly hôn nắm kỷ, hai bạn trẻ chia tay trong hòa bình chỉ với sau 1 tuần dàn xếp ổn thỏa. Không ai biết họ đã cam kết với nhau quy định thế nào, chỉ biết rằng “thái tử Samsung” đã đề nghị chi số chi phí không nhỏ cho vợ cũ để có thể giải quyết hối hả vụ kiện tụng với giành quyền nuôi dưỡng 2 con.

*

*

*


*

Diện mạo xinh tươi của 2 con, duy nhất là phụ nữ út, của “thái tử Samsung” đã từng khiến cho xôn xao xã hội mạng.


Diện mạo dễ thương của 2 con, độc nhất là đàn bà út, của “thái tử Samsung” đã từng khiến cho xôn xao cộng đồng mạng.

Sau khi ly hôn, yên Se Ryung bị phát hiện hẹn hò với a ma tơ Lee Jung Jae. Cặp đôi bạn trẻ công khai hẹn hò vào năm năm ngoái và hiện nay vẫn đang hạnh phúc bên nhau. Về phía Lee Jae Yong vẫn dành riêng hết tâm huyết cho tập đoàn lớn Samsung cũng như chăm lo các con. Năm 2013, ông vướng nghi hoặc chạy ngôi trường cho con trai cả, bị media và tín đồ dân xứ Hàn lên án mạnh dạn mẽ. Cuối cùng, Lee Jae Yong phải thông báo xin lỗi, vấn đề mới dần lắng xuống.

*

Đây là cuộc hôn nhân gia đình môn đăng hộ đối vượt trội của tài phiệt Hàn Quốc. Trai tài gái sắc chung ý về nước ngoài hình, học vấn cho tới gia cụ nhưng cuối cùng vẫn kết thúc bằng tờ đơn ly hôn, cho phép họ mặt đường ai nấy đi về mặt pháp lý. Vậy new thấy người giàu sang trong tay quyền lực, tiền tài nhưng cuộc sống đời thường bình yên, tràn trề tình yêu đối với họ vẫn là niềm mơ ước.

Xem thêm: " Đồ Bộ Thun Dài Tay Dài - Đồ Bộ Tay Dài Giá Tốt Tháng 10, 2021

Mời các bạn tham gia xã hội Yêu Samsung để phân chia sẻ, đàm luận về các sản phẩm và thương mại dịch vụ của Samsung.