Vào 13/10, ở đầu cuối Google cùng đang tung ra bạn dạng update Android 11 ổn định và đã thực thi update cho những điện thoại cảm ứng Pixel của chính mình. Trong đợt cập nhật lần này còn có sự tđê mê gia của OnePlus, Xiaomi, Oppo và Realme. Tất cả số đông đang lên lịch cập nhật mang lại một số thành phầm của chính bản thân mình vào ngày trước tiên Android 11 được tạo ra.

Bạn đang xem: Lịch cập nhật android 11

Nhưng còn các trang bị tới từ những OEM khác ví như Samsung, Sony với LG thì sao? Những mẫu mã sản phẩm công nghệ nào đã nhận được phiên bản update Android 11 với khi nào được cập nhật? Mặc mặc dù số đông các đơn vị thêm vào điện thoại thông minh chưa chào làng định kỳ cập nhật hệ quản lý và điều hành new, nhưng lại họ vẫn có thể dự đân oán về phần đa gì đã xẩy ra bằng cách xem tốc độ cập nhật phần mềm của họ ngơi nghỉ những phiên bản Android trước.


Mục Lục


1. Asus

Hãng Asus đã từng có lần nhanh lẹ cập nhật chủng loại flagship Zenfone 6 của chính bản thân mình lên Android 10, chỉ nhì tháng sau khoản thời gian hệ điều hành này giới thiệu. Vì vậy, nếu không tồn tại gì chuyển đổi vào trong năm này, công ty đang xây cất bạn dạng update Android 11 bình ổn đầu tiên trong tháng 11 mang đến dòng smartphone đầu bảng hiện tại là Zenfone 7.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thế tuy thế, cửa hàng lại không chia sẻ thời gian tung ra phiên bạn dạng định hình của MIUI (hệ điều hành và quản lý xác nhận bên trên máy Xiaomi với dựa vào Android 11). Dựa trên kế hoạch update Android 10 năm ngoái, hết sức có thể phiên phiên bản bình ổn của MIUI sẽ được tung ra vào thời gian cuối trong năm này.

Xem thêm: Gọi Điện Thoai Từ Máy Tính Miễn Phí, 4 Ứng Dụng Dịch Vụ Gọi Điện Thoại Trên Máy Tính

Dự kiến, không hề ít điện thoại cảm ứng thông minh Xiaongươi không giống – cũng như những sản phẩm trường đoản cú các uy tín con Poco và Redngươi – sẽ được cập nhật tức thì tiếp đến. Mặc dù vậy, vẫn chưa có báo cáo chính xác về những mẫu điện thoại thông minh làm sao đang nhận ra bạn dạng update.