Sơn Tùng M-TP được đông đảo các bạn trẻ Việt Nam yêu quý bởi phong thái âm nhạc độc đáo, khả năng thống trị sân khấu giỏi vời. Cộng đồng fan của ca sỹ sơn tùng mtp M-TP còn là cộng đồng đầu tiên cài riêng cho bạn một dòng lightstick (gậy cổ vũ). Điều này chứng tỏ tình cảm của anh chàng dành cho tín đồ là vô cùng bởi đó là chiếc lightstick được sơn tùng M-TP thi công và ẩn đựng được nhiều ý nghĩa. Hãy cùng chiêm ngưỡng món tiến thưởng này nhé!
Bạn đang xem: Lightstick sơn tùng m tp

Lightstick sơn tùng M-TP mở đường cho xu thế lightstick Việt

Những ai yêu mến làn sóng Hallyu, chắc chắn không thể đo đắn đến văn hóa truyền thống sử dụng lightstick (gậy cổ vũ) của người hâm mộ để động viên nghệ sĩ nước hàn khi tham gia các buổi biểu diễn. Mỗi loại lightstick là biểu tượng cá nhân của nghệ sĩ, của cả xã hội người hâm mộ qua những thi công đặc trưng độc đáo. Trong các buổi biểu diễn, những cái lightstick cùng sáng lấp lánh như diễn tả mối tương tác bền chặt thân nghệ sĩ và fan hâm mộ.

Là một người nghệ sỹ trẻ đầy sức sáng tạo và nhạy bén bén, thật không quá bất ngờ khi ca sỹ sơn tùng mtp M-TP là người đầu tiên mang làn sóng văn hóa truyền thống lightstick về Việt Nam. Cùng với vai trò bạn tiên phong, cái lightstick của sơn tùng được cộng đồng người ngưỡng mộ yêu thích hợp bởi kế bên vẻ đẹp, nó còn biểu hiện nhiều chân thành và ý nghĩa đặc biệt.

*
Lightstick ca sỹ sơn tùng M-TP mở mặt đường cho xu thế lightstick ViệtMàu xanh da trời làm màu công ty đạo, chúng ta có thể dễ dàng liên can đến xã hội người mến mộ – Sky của anh ý chàng. Cái chữ M-TP và hình tượng Sky có thiết kế trừu tượng, hòa quấn vào nhau. Điều này thể hiện sự thêm kết chặt chẽ giữa đấng mày râu ca sĩ quê tỉnh thái bình và xã hội người ngưỡng mộ của mình. Chọn làm từ chất liệu nhựa vào suốt thời thượng để kiến thiết nên sản phẩm, chiếc lightstick của đánh Tùng luôn phát ra blue color rực rỡ, đẹp đẽ nhất. Trong số những buổi biểu diễn, hình ảnh hàng ngàn chiếc lightstick xanh trộn vào nhau mô tả tình cảm của người hâm mộ dành mang lại anh chàng, thực sự siêu xinh đẹp với đáng ngưỡng mộ.

Giá buôn bán lightstick ca sỹ sơn tùng M-TP

Là một Sky chân chính, chắc chắn hẳn ai ai cũng muốn có cho bản thân một loại lightstick của thần tượng. Hiện nay, người ái mộ có thể tìm tải lightstick của con trai ca sĩ kĩ năng này trên website chính thức M-TP Entertainment hoặc trên các siêu thị online khác.

Xem thêm: Thanh Lý Bồn Rửa Chén Thanh Lý Bồn Rửa Chén Cũ & Mới Cao Cấp Giá Rẻ

Giá lightstick dao động khoảng 210.000 đồng tùy nơi. Tuy nhiên, việc mua hàng online cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ như mua phải hàng kém hóa học lượng, mặt hàng giả, chuyển vận chậm, bị rơi vỡ trong quy trình vận chuyển… vì chưng vậy, Sky hãy search các add uy tín để mua lightstick của sơn tùng M-TP nhé!