(ĐSPL) - Ở tập 1 Điệp vụ hay mật, Lily Nguyễn liên tiếp căng thẳng và nhảy khóc nức nở khi đương đầu với thử thách trèo lên chiều cao 20m.

Bạn đang xem: Lily nguyễn điệp vụ tuyệt mật


(ĐSPL) - Ở tập 1 Điệp vụ giỏi mật, Lily Nguyễn thường xuyên căng trực tiếp và bật khóc nức nở khi đương đầu với test thách trèo lên chiều cao 20m.
Vào dịp 20h hôm nay, ngày 2/5, tập 1 công tác Điệp vụ giỏi mật sẽ thừa nhận lên sóng bên trên kênh truyền hình VTV3.
Ở tập 1 Điệp vụ giỏi mật, những thí sinh sẽ cùng cả nhà vượt qua phần lớn thử thách thứ nhất khi bước vào “xứ chùa vàng”, trong những số đó có có thách thức trèo lên độ dài 20m.
*

Nhiều thí sinh tỏ ra băn khoăn lo lắng và áp lực khi lần đầu tiên đối mặt với độ dài chóng mặt, trong các số ấy phải kể đến người mẫu Lily Nguyễn. Khi các thí sinh khác bình tâm vượt qua nỗi lo lắng để chấm dứt nhiệm vụ thì Lily Nguyễn liên tục căng thẳng với khi bị hotline tên để triển khai thử thách, Lily Nguyễn đã bật khóc nức nở.
*

*

*

Siêu chủng loại Vĩnh Thụy đã buộc phải động viên và dìu Lily Nguyễn để cô mạnh dạn vượt qua. Cô chia sẻ rằng: “Tôi sợ nhất là độ cao. Đó là điều khủng khiếp với tôi. Tôi phải dũng mãnh hết mức độ mình quan sát lên trên mà không đủ can đảm nhìn xuống vì tôi bắt buộc để mình yếu ớt mà làm ảnh hướng đến cả một tập thể”.
Bên cạnh đó, Nathan Lee chia sẻ rằng anh cũng chưa lúc nào tưởng tượng rằng bản thân sẽ yêu cầu trèo lên cao như vậy.
*

Trái ngược với Lily Nguyễn và Nathan Lee, Khả Ngân, Mlee, Phương Mai giỏi Hồng Quế ngừng nhanh chóng thử thách với sự khả năng và dạn dĩ mẽ. Các thí sinh nam không giống cũng xuất sắc kết thúc nhiệm vụ cực nhọc này.

Xem thêm: Sách Hồ Sơ Mật Về Chiến Tranh Việt Nam By Daniel Ellsberg, Hồ Sơ Mật Lầu Năm Góc Và Hồi Ức Về Chiến Tranh


Khả Ngân phân chia sẻ: “Ngân thì ban sơ cảm thấy tương đối lo một tí mà lại khi lên được rồi thì hết lo lắng. Có lúc bị trầy tay bị chảy máu và gió thì cứ quật vào mặt làm mình rất tức giận nhưng sau cùng thì Ngân cũng quá qua”.
Liệu sự yếu ớt của Lily Nguyễn là sự thật hay là sự “qua mặt” những thí sinh khác nhằm ấn danh Điệp viên của mình? với liệu ai trong những những thí sinh sót lại cùng nằm trong kĩ năng là nhân vật túng bấn ẩn?

trang web của tập san Đời sống và lao lý - https://www.quanangiangghe.com giấy tờ số 33/GP-TTĐT vì chưng Bộ thông tin và truyền thông cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sinh sống và luật pháp : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: è cổ Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được thuận tình bằng văn phiên bản từ tạp chí Đời sống và Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường im Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.