Nhắc đến cái phim gangster thì mọi bạn đã thừa quen với những chiếc tên huyền thoại như "The Godfather", "Goodfellas", "Once Upon A Time in America",... Rồi. Từ bây giờ quanangiangghe.com xin giới thiệu một thành tựu ít danh tiếng hơn tuy vậy cũng rất chất lượng của cái phim này - "Lock, Stock và Two Smoking Barrels" (1998). Hãy cùng quanangiangghe.com review về "Lock, Stock và Two Smoking Barrels" (1998) bạn đọc nhé.

Bạn đang xem: Lock, stock and two smoking barrels

Đạo diễn: Guy Ritchie

Thể loại: gangster, hài

Diễn viên: Jason Flemyng, Dexter Fletcher, Nick Moran, Jason Statham, Steven Mackintosh, Vinnie Jones, Sting,...

Thời lượng: 106 phút

Imdb: 8.2/10

 Có bốn nhân đồ dùng trong East over của London: Eddy (Nick Moran), Tom (Jason Flemyng), Bacon (Jason Statham) cùng Soap (Dexter Fletcher). Họ là 1 kẻ trường đoản cú mãn, luôn theo xua một kế hoạch tốt để tìm tiền. Họ là chúng ta tình của nhau, mang dù bạn sẽ không thể biết điều này bởi số đông lời mỉa mai nổ ra khắp phòng lúc họ ban đầu nói chuyện phiếm.

Xem thêm: Điện Thoại Ấn Độ Invens Royal R4, Rom Stock Invens Royal R4

*

Khi các chàng trai cử Eddy, một bé cá mập, nhằm giành thành công trong một trò nghịch lớn, anh ta thua bự - không nhận biết mình là một trong kẻ hút ngày tiết trong một kế hoạch ăn gian được lừa thẳng từ "Goldfinger". Eddy quay lại với một tin xấu: Anh ta nợ 500.000 bảng Anh (khoảng 800.000 đô la, mang đến hoặc mang) mang đến Harry the Hatchet (PH Moriarty), một kẻ lập dị khó tính và rất coi trọng vấn đề không trả tiền. Cả nhóm yêu cầu tìm mọi bí quyết kiếm đầy đủ tiền trả nợ trong tầm 1 tuần, từ đó dẫn mang đến những tình huống dở khóc dở cười. 

*

Biên kịch / đạo diễn Guy Ritchie, một cựu giám đốc quảng cáo, tất cả một biện pháp tiếp cận cân xứng với việc làm phim. Bộ phim truyện sở hữu có nhiều góc máy hình ảnh tù, cơ thể bị đóng băng và màn hình bị phân chia cắt. Và những cảnh phim chuyển liên tục làm mang đến mạch phim diễn biến nhanh với ngày tiết tấu liên tục. Tuy nhiên đó là thể loại phim gangster thì đương nhiên sẽ có đấm đá bạo lực máu me, mặc dù cảnh bạo lực sẽ không còn chiếm rất nhiều cảnh bạo lực. Kịch phiên bản phim cực kỳ thông minh, lôi cuốn, khiến khán giả không thể rời mắt được. Đặc biệt là bộ phim truyện hài hước khôn xiết duyên dáng, toàn bộ các nhân vật số đông đóng vai trò khác biệt để tạo nên một giờ cười hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho tác phẩm.

Trên đấy là bài đánh giá về phim "Lock, Stock và Two Smoking Barrels" (1998). Hãy thuộc đón chờ các bài review tiếp theo tại quanangiangghe.com bạn đọc nhé!