Một trong những cách thú vị nhất để lưu trữ các tệp nhạc của bạn mà không chiếm dung lượng bộ nhớ trên thiết bị của bạn là tải tất cả chúng lên đám mây. Lần tới lúc bạn muốn nghe một bài hát, bạn có thể chỉ cần tải bài hát đó từ đám mây xuống thiết bị của mình.


Những gì bạn đang làm ở đây là tải bài hát về, nghe và xóa nó để nó không chiếm bộ nhớ. Đây KHÔNG phải là cách hiệu quả nhất và cấp tốc nhất để có quyền tróc nã cập vào các tệp nhạc của bạn được lưu trữ trên đám mây. Một cách tiếp cận tốt hơn sẽ là sử dụng một ứng dụng đến phép bạn truyền trực tiếp các tệp nhạc của mình từ đám mây trên thiết bị android của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ không phải tải xuống bất kỳ tệp nào của mình mà vậy vào đó, chúng sẽ được truyền trực tuyến đến thiết bị của bạn.

Bạn đang xem: Lưu trữ nhạc đám mây

Vì mục đích này, chúng tôi sẽ sử dụng một ứng dụng có tên là Beat – máy nghe nhạc & đám mây. Nó là một ứng dụng đa chức năng cung cấp một số tính năng mà bạn có thể tận dụng để đáp ứng mọi nhu cầu âm nhạc của mình. Mang đến dù nhạc của bạn được lưu trữ trên Google Drive, Dropbox, Box giỏi OneDrive (trước đây gọi là SkyDrive), bạn sẽ có thể phát trực tuyến ngay lập tức trên thiết bị của mình.


Phát nhạc trực tuyến trên thiết bị Android

Thực hiện theo các bước dưới đây và bạn sẽ hoàn tất:

1. Truy cập Google Play và tải xuống và cài đặt Beat – máy nghe nhạc & đám mây ứng dụng trên thiết bị của bạn.

2. Khởi chạy ứng dụng trên thiết bị của bạn.


3. Màn hình đầu tiên của ứng dụng sẽ yêu cầu bạn chấp nhận thỏa thuận của họ. Chỉ cần nhấn vào nút có nội dung Accept và nó sẽ đến phép bạn chuyển sang màn hình tiếp theo.


chơi nhạc đám mây


10. Bạn đã sẵn sàng.

Thiết bị của bạn hiện có thể phát bất kỳ tệp nhạc nào được lưu trữ trên bất kỳ nền tảng Đám mây nào được hỗ trợ. Ngoài chơi nhạc, bạn cũng có thể làm một số việc khác. Ví dụ: bạn có thể tạo danh sách phát, bật trình hiển thị, bật bộ chỉnh âm, v.v.

Xem thêm: Lmht: Lịch Thi Đấu Chi Tiết Lck Mùa Xuân 2019, Lịch Thi Đấu Lck Mùa Xuân 2021 Mới Nhất

Sự kết luận

Có khả năng truyền phát nhạc ngay lập tức từ Đám mây giúp bạn tiết kiệm thời gian khi muốn nghe bản nhạc yêu thích của mình khi đang di chuyển và nó không buộc bạn phải lưu trữ nhạc của mình trên một dịch vụ đám mây cụ thể như Amazon Drive hoặc Google Music.

Hãy đến chúng tôi biết nó hoạt động như thế nào mang đến bạn!