Nhẫn tỳ hưu được xem là trang mức độ phong thủy được không ít người ưu thích hiện nay. Trường hợp biết sử dụng đúng cách thì dòng nhẫn này không chỉ có giúp làm tăng thêm sự đẳng cấp mà còn thu hút tài lộc và đem về sự may mắn cho tất cả những người sở hữu. Sau đó là một số điều mà bạn cần phải lưu ý nếu tìm loại nhẫn này có tác dụng phụ kiện thẩm mỹ theo phong thủy.

Bạn đang xem: Lưu ý khi đeo tỳ hưu

Đeo nhẫn tỳ hưu đúng cách

*

Để nhẫn tỳ hưu đem lại sự như ý và tài lộc cho tất cả những người sở hữu, chúng ta nên biết cách đeo bọn chúng trên tay. Theo đó, khi treo nhẫn, bạn phải để đầu tỳ hưu hướng tới mình, tuyệt vời và hoàn hảo nhất không quay mông về công ty nhân, vấn đề này chẳng không giống gì biểu lộ sự bội phản chủ. Đeo nhẫn tay trái luu ý mông tỳ hưu cần quay về bên trái, còn treo tay cần thì tỳ hưu mông trở lại bên phải.

Không để tín đồ khác sờ vào tỳ hưu

Khi quyết định chọn nhẫn tỳ hưu làm trang sức quý phong thủy, bạn không nên để fan khác sờ vào bé tỳ hưu của bản thân để tránh việc tài lộc về tay người khác tốt nhất là khi chạm mặt gỡ đối tác doanh nghiệp làm ăn. Để điều đó không xảy ra, bạn chỉ cho phép người khác chiêm ngưỡng và ngắm nhìn chúng cơ mà thôi, không reviews hay khoe cái nhẫn của bản thân làm kích mê say sự tò mò trong tim người đang chat chit cùng mình.

Không buộc phải để nhẫn ở rất nhiều nơi dơ dáy bẩn

Khi đeo nhiều loại nhẫn này, để linh nghiệm thì bạn không nên làm rơi rớt nhẫn, không có tác dụng trầy xước nhẫn, không có tác dụng gãy tỳ hưu, không để nhẫn ở phần đông nơi dơ dáy bẩn. Bởi lẽ vì tỳ hưu là loài vật của thần linh, nó khôn cùng ưa thật sạch đồng thời chỉ thích ăn vàng bạc, sắt kẽm kim loại quý và châu báu.

Tháo nhẫn tỳ hưu trước khi đi ngủ

Để nhẫn tỳ hưu mang đến tài lộc cho bạn thì bạn nên giữ gìn chúng cẩn thận. Bởi vì đó, khi đi ngủ bạn nên tháo chiếc nhẫn ra và để ở nơi trang trọng nhất nhằm mục tiêu tránh cọ xát có tác dụng gãy tỳ hưu. Rộng nữa, những người đã có gia đình không cần đeo nhẫn này khi có tác dụng chuyện vợ ck hoặc thiếu nữ mang thai, đang tiến độ kinh nguyệt cũng không được đeo hoặc sờ vào tỳ hưu.

Chỉ cần đeo một chiếc

Nhẫn tỳ hưu chỉ nên đeo một mẫu duy nhất là sẽ rước như mong muốn về mang lại mình. Không nên vì trung tâm linh cơ mà đeo các chiếc. Điều này tạo nên bàn tay rườm rà, hai mẫu nhẫn rửa xát vào nhau dẫn cho trầy xước, gãy, sứt mẻ tỳ hưu là vấn đề đại kỵ.

Nên cài nhẫn tỳ hưu được sản xuất từ đá từ bỏ nhiên

Bên cạnh đó, khi thực hiện loại nhẫn này các bạn phải cài đặt một mẫu được chế tác chính xác với tỳ hưu nằm ngang hoặc đặt theo theo hướng dọc nhưng mồm tỳ hưu mà chỉ dẫn ngoài, đuôi hướng về lòng bàn tay nhằm thu hút tiền bạc về cho mình. Không nên mua những mẫu được chế tác trái lại hoặc tạo nên tỳ hưu bao gồm hậu môn. Do đó chẳng không giống gì để tiền bạc thoát ra ngoài. Đồng thời để cái nhẫn thực thụ là món trang sức quý của sự may mắn và hanh thông thì bạn nên chọn mua chiếc nhẫn có con tỳ hưu được tạo ra từ đá thoải mái và tự nhiên thay vì chưng mua các loại đá nhân tạo.

*

Không khuyến mãi nhẫn tỳ hưu cho người khác

Khi áp dụng nhẫn tỳ hưu, các bạn không được phân phối loại nhẫn này cũng như mang nhẫn khuyến mãi cho bạn khác. Đây chẳng không giống gì bạn mang tiền bạc đi “biếu”, đi “đổi”. Nếu như không thực hiện theo thì gồm thể các bạn sẽ gặp hồ hết điều băn khoăn và bất lợi không đáng có.

Không treo nhẫn tỳ hưu ở chân

Nhẫn tỳ hưu đề nghị đeo nghỉ ngơi bàn tay hoặc kết phù hợp với sợi dây chuyền đeo bên trên cổ. Tuyệt vời không đeo ở chân vì bàn chân thường xuyên dịch chuyển và dẫm bắt buộc những thứ thể kỳ lạ hoặc nhơ bẩn bẩn. Điều này vô cùng kiêng kị vì nó biểu thị sự thiếu thốn tôn trọng của fan đeo so với con thiết bị mang ý nghĩa của sự rất thiêng và thần linh.

Nhớ vỗ vào bụng tỳ hưu khi cởi nhẫn

Khi đưa ra quyết định tháo chiếc nhẫn này ra để gìn giữ hoặc để bàn tay được trống trãi nhằm mục đích thực hiện tại một các bước nặng nào đó thì người chủ sở hữu nên vỗ vào bụng tỳ hưu một cái. Đây là mẹo góp tỳ hưu nhả chi phí vàng, giúp gia chủ phát tài, phát tài phát lộc hơn vào cuộc sống.

Vệ sinh vào phần đông ngày được “quy định”

Khi treo nhẫn tỳ hưu, bạn không nên lau chùi chúng thường xuyên xuyên như những loại nhẫn thường thì khác mà cố vào đó là phải lau chùi định kỳ theo phần lớn ngày đã được “quy định”. Tương truyền đi thời gian phù hợp để vệ sinh chiếc nhẫn là ngày 6-2, 2-6, 14-7 cùng 12-9 (tính theo Âm Lịch). Bạn có thể tự dọn dẹp và sắp xếp ở nhà bằng khăn giấy mềm hoặc đến doanh nghiệp kim hoàn quanangiangghe.com.

Xem thêm: Tp Hcm Công Bố Điểm Vào Lớp 10 Năm 2017 Và 2018 Tại Các Trường Thpt Công Lập Tp

*

Trên đấy là 10 điều mà tín đồ đeo nhẫn tỳ hưu phải biết để trang sức đem đến tài lộc và sự như ý cho bạn dạng thân. Hiện nay loại nhẫn này có bán tại những cửa tiệm kim hoàn trên cả nước. Nếu bạn muốn mua một cái nhẫn đúng chuẩn thì hãy mang lại với thương hiệu nhẫn quanangiangghe.com nhé. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành kim hoàn cộng với độ uy tín của mình, Anh Phương Jewelry chắc hẳn rằng sẽ sở hữu đến cho bạn những mẫu nhẫn tỳ hưu đẹp nhất nhất.