- W3230 có chức năng đo và điều khiển và tinh chỉnh đóng ngắt relay theo ánh sáng cài đặt. - nhiệt độ đo được hiển thị bởi led 7 đoạn color đỏ, nhiệt độ độ thiết lập được hiển thị bởi led nhỏ tuổi hơn màu xanh dương, các nút chức năng được kiến thiết ở mặt trước rất thuận tiện khi làm việc cài đặt.

Bạn đang xem: Mạch điều khiển nhiệt độ 220v


*

*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ Điều Khiển nhiệt Độ W3230 có chức năng đo và tinh chỉnh đóng ngắt relay theo ánh sáng cài đặt. ánh sáng đo được hiển thị bằng led 7 đoạn màu đỏ, nhiệt độ thiết lập được hiển thị bởi led nhỏ tuổi hơn blue color dương, những nút tác dụng được kiến tạo ở khía cạnh trước rất thuận lợi khi thao tác làm việc cài đặt.Ngoài ra mạch được tích vừa lòng thêm bộ đếm giới hạn thời hạn đóng Relay và thiết lập thời gian trễ đến mạch, cùng tác dụng khóa tài liệu sau khi setup giúp tránh không đúng sót vày vô tình nhấn vào các nút chức năng.
*
Thông số kỹ thuật:Điện áp đầu vào: AC110V-220V hoặc DC12V. Tùy chọn khi để hàng.Độ chủ yếu xác: 0.1°CĐầu dò nhiệt độ: Nhiệt năng lượng điện trở 10K - cảm biến không thấm nước.Led hiển thị: ánh nắng mặt trời đo được màu đỏ - nhiệt độ thiết đặt màu xanhCài đặt nhiệt độ và tính năng bằng nút dìm ở phương diện trướcNgõ ra: Tiếp điểm Relay COM - NODòng chịu cài Relay: 10A (tối đa)Phạm vi kiểm soát nhiệt độ: -50℃-110℃Kích thước: 79 x 43 x 26mmHướng dẫn sử dụng:Cài để nhiệt độ: sau khi cấp nguồn, màn hình hiển thị sẽ hiển thị nhiệt độ thực tế, nhấn nút phối 1 lần screen sẽ nhấp nháy, lúc này nhấn nút tăng/giảm để kiểm soát và điều chỉnh giá trị muốn muốn, quý giá này là ánh nắng mặt trời Bật Relay. Dìm nút SET lần tiếp nữa để xác nhận thiết đặt hoàn tất.
*
Cài đặt chế độ:Nhấn và giữ nút set trong 5 giây nhằm vào hình ảnh cài đặt. Màn hình sẽ hiển thị P0, dìm nút tăng/giảm để tùy chỉnh từ P0~P5.Nhấn nút mix 1 lần nhằm chọn cơ chế (Ví dụ chọn cơ chế P0).Nhấn nút tăng/giảm để tùy chỉnh thiết lập (ở chính sách P0 có những tùy chọn H/C với H là làm nóng, với C là làm mát).Nhấn nút phối 1 lần nhằm tùy chọn các chế độ khác, dấn giữ nút mix trong 3 giây hoặc không thao tác nút nhấn trong 10 giây thì các thiết lập tự động hóa được lưu giữ lại. Các chế độ hoạt động vui chơi của mạch được bộc lộ trong bảng sau:
Chức năngTùy chọnMặc định
P0Làm nóng / làm cho mátH / CC
P1Thiết lập nhiệt độ trễ0.1 ~ 152
P2Thiết lập ánh nắng mặt trời cao nhất110110
P3Thiết lập ánh nắng mặt trời thấp nhất-50-50
P4Tùy chỉnh không nên số-7 ~ +70
P5Tùy chỉnh thời hạn trễ0 ~ 10 phút0

Ví dụ:Nhiệt độ môi trường thiên nhiên là 30°C, yêu cầu điều khiển tắt bật bộ làm nóng để nhiệt độ gia hạn trong khoảng chừng 40°C ~ 48°C.

Với trường đúng theo này bạn cần kiểm soát và điều chỉnh giá trị nhiệt độ là 40 cơ chế P0: tùy chọn H cơ chế P1: tùy chọn giá trị là 8 Các chế độ còn lại không thay đổi như khoác định.

Xem thêm: Xem Phim Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến Tập 1 Vietsub, Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến

Các bước thao tác như sau:

Nhấn nút mix 1 lần để màn hình nhấp nháy, nhấn nút tăng giảm để điều chỉnh lên quý hiếm 40 (đây là ánh nắng mặt trời bật Relay, khi ánh nắng mặt trời đo nhỏ tuổi hơn hoặc bằng giá trị này thì Relay sẽ tiến hành bật). Nhấn nút set 1 đợt nữa để giữ gìn giá trị cài. Nhấn giữ nút phối trong 3 giây hoặc cho khi screen hiển thị P0 -> dấn nút set 1 lần để chọn P0 -> dấn nút tăng/giảm để tùy chỉnh cấu hình thành H -> nhận nút phối 1 lần để trở về lại P0 -> thừa nhận nút tăng/giảm để chọn cơ chế P1 -> dìm nút set để chọn P1 -> nhấn nút tăng/giảm để thiết lập cấu hình thành quý giá 8 -> Nhấn cùng giữ nút set 5 giây hoặc không thao tác nút dìm trong 10 giây để bảo quản giá trị thiết lập -> Khi hoàn tất thiết lập màn hình đang hiển thị giá trị ánh sáng đang đo được.
*
*