Nhiều người dùng thích sử dụng màn hình trống trên điện thoại. Tức là màn hình chỉ có ảnh nền, không có các icon vì nó khiến bạn rối mắt. Vậy cách tạo màn hình chính trống trên iPhone có khó không?

Có tới vài cách để thực hiện đấy, bạn có muốn cập nhật không? Ngay dưới đây chúng tôi sẽ gửi để bạn các cách cài đặt dễ dàng thực hiện nhất nhé.

Bạn đang xem: Màn hình chính iphone 6

Tiết lộ cách tạo màn hình chính trống trên iPhone

Bạn muốn để ảnh người thương làm ảnh đại diện trên màn hình chính iPhone? Bạn không muốn các icon ứng dụng che phủ lên trên tấm hình này? Hoặc đơn giản bạn muốn sở hữu màn hình chính trống?


Để thực hiện mong muốn, hãy chọn một trong những cách dưới đây bạn nhé.

Cách 1: Tạo màn hình chính trống trên iPhone/ iPad bằng cách di chuyển ứng dụng

Cách này thực hiện cực đơn giản, nhưng lại được nhiều người dùng yêu thích và áp dụng. Nếu bạn không biết làm sao để tạo màn hình chính trống trên iPhone thì tham khảo những thông tin sau đây. Cách này hiện tại không áp dụng được cho phiên bản IOS trở lên. Nếu dùng iOS 14 thì bạn xem tiếp cách 2 nha.

Bước 1: Mở màn hình chính điện thoại iPhone => Nhấn giữ từng icon ứng dụng và di chuyển sang trang thứ 2. Bước 2: Tiếp tục di chuyển với các ứng dụng còn lại đến khi màn hình chính trống. .

Xem thêm: Bảng Giá Dịch Vụ Sctv (Tổng Đài 19001878), Truyền Hình Cáp Sctv Năm 2022


Lúc này bạn có thể cài đặt hình nền yêu thích lên màn hình chính. Chúng ta thoải mái được ngắm toàn màn hình tấm hình này.
*
*
*
*
*
*
*

Blog Chăm Chỉ

Chào cả nhà! Blog Chăm Chỉ sẽ cố gắng cung cấp cho mọi người những thông tin về tin tức công nghệ, cũng như thủ thuật máy tính - điện thoại hữu ích nhất...!!!