Nhiều người tiêu dùng thích sử dụng màn hình trống trên năng lượng điện thoại. Tức là màn hình chỉ có hình ảnh nền, không có các icon vày nó khiến cho bạn rối mắt. Vậy biện pháp tạo screen chính trống trên iPhone tất cả khó không?

Có tới vài cách để thực hiện nay đấy, chúng ta có muốn update không? Ngay bên dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ gửi để bạn những cách thiết đặt dễ dàng tiến hành nhất nhé.

Bạn đang xem: Màn hình chính iphone 6

Tiết lộ bí quyết tạo màn hình hiển thị chính trống bên trên iPhone

Bạn hy vọng để ảnh người mến làm ảnh đại diện trên screen chính iPhone? bạn không muốn các icon áp dụng che trùm lên trên tấm hình này? Hoặc solo giản bạn muốn sở hữu màn hình chính trống?


Để triển khai mong muốn, hãy chọn một trong những cách sau đây bạn nhé.

Cách 1: Tạo màn hình chính trống bên trên iPhone/ iPad bằng cách di chuyển ứng dụng

Cách này thực hiện cực đối chọi giản, tuy thế lại được không ít người dùng hâm mộ và áp dụng. Nếu bạn không biết làm sao để tạo màn hình chính trống trên iPhone thì tham khảo những thông tin sau đây. Bí quyết này bây giờ không áp dụng được mang đến phiên bản IOS trở lên. Nếu sử dụng iOS 14 thì chúng ta xem tiếp phương pháp 2 nha.

Bước 1: Mở màn hình chính iphone => dìm giữ từng icon ứng dụng và dịch chuyển sang trang lắp thêm 2. Bước 2: Tiếp tục dịch chuyển với các ứng dụng còn sót lại đến khi screen chính trống. .

Xem thêm: Bảng Giá Dịch Vụ Sctv (Tổng Đài 19001878), Truyền Hình Cáp Sctv Năm 2022


Lúc này bạn cũng có thể cài đặt hình nền mếm mộ lên màn hình hiển thị chính. Bọn họ thoải mái được nhìn toàn màn hình tấm hình này.
*
*
*
*
*
*
*

Blog chăm Chỉ

Chào cả nhà! Blog chăm chỉ sẽ nỗ lực cung cung cấp cho mọi fan những tin tức về tin tức công nghệ, cũng như thủ thuật máy tính xách tay - điện thoại cảm ứng thông minh hữu ích nhất...!!!