Đổi trả MIỄN PHÍ 7 ngày
Độ cứng:7.5-8 Theo thang độ cứng MoshMàu sắc:Xanh biển(đậm -lợt)Ngũ hành:Mệnh Thủy, Mệnh MộcTác dụng:Hầu họng, âm thanh , con đường giápKích thước:3,2cmx2cm (Size tiêu chuẩn tương xứng cho cả phái nam lẫn nữ)QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT

Người đeo mặt Quan ráng Âm bồ tát sẽ tiến hành bình an, may mắn và luôn giữ được cái tâm trong sáng, hướng đến những điều thiện. Khi gặp gỡ hiểm nguy chỉ cần nhất vai trung phong niệm tên Ngài, đều tai ách sẽ nhanh chóng vượt qua.

Bạn đang xem: Mặt dây chuyền quan âm bồ tát

Quán ThếÂm ý trung nhân Tátlà thương hiệu của một vị Phật đáng lẽ đã bệnh quả Phật, cơ mà còn nguyện lẫn lộn sinh hoạt cõi ta bà để cứu giúp độ bọn chúng sinh. Fan ta cũng điện thoại tư vấn Ngài làQuanÂmPhật,QuanÂmNhư Lai,QuanThếÂm,QuanÂmNam Hải, Phổ Đà Phật Tổ, v.v…

Quyền pháp năng lượng của Ngài cao siêu.

Quyển kinh nói về Ngài, mà bây chừ phái Bắc Tôn (Trung Hoa, Cao Ly, Nhât Bản, Việt Nam) còn tụng ca là quyển “Diệu Pháp Liên Hoa KinhQuanThếÂm người thương TátPhổ Môn Phẩm”. Theo lời khiếp Phổ Môn bất kể là hạng làm sao trong chúng sanh, bất cứ là ở vào tình cảnh nào, dịp nào, hễ ước đến Ngài, niệm danh hiệu Ngài thì đặng cứu vãn ngay. Ngài cần sử dụng huyền diệu cứu giúp vớt chúng sanh băn khoăn muôn ức nào cơ mà kể. Nếu ước Ngài với danh hiệu thuộc về một phân thân nào của Ngài thì Ngài xuất hiện thêm y theo phân thân ấy để cứu vớt độ. Khiếp Phổ môn bao gồm biên rành 12 điều đại nguyện của Ngài.

*

(Nét tạc Quan ráng Âm tình nhân Tát nhộn nhịp trên chất liệu đá Aquamarine)

ĐÁ AUQUAMARINE - Hải Lam Ngọc

Tên đá “Aquamarine”, Hải lam bảo thạch xuất phát điểm từ chữ Latin “aqua” – nước, cùng “mare” – biển khơi vì màu sắc của loại đá này nhìn như greed color trong của nước biển. Hải lam bảo thạch được biết tới từ khoảng năm 300 trước CN, khi những loại bùa làm bằng đá điêu khắc Aquamarine được cẩn trên dòng xe ngựa chiến của thần Poseidon. Đá quý nàycũng được tra cứu thấy trong lăng mộ của tín đồ Ai Cập cổ, một các loại đá khác để người chết có thể an ninh đi qua thế giới khác. Khiên ngực của vua Solomon cũng khá được cho rằng gồm khảm đá hải lam bảo thạch.

Thời trung cổ, đá hải lam bảo thạchđược xem như thể thuốc giải độc, nó cũng khá được dùng để tiên đoán tương lai.Truyền thuyết kểrằng phần đa viên đá xanh quyếnrũ này được bảo quản trong rươngcủa các cô gái tiên cá đã biết thành sóng tấn công trôi giạt vào bờ. Vì chưng vậy,bảo thạch nàyđược coi là đá quýcủa thủy thủ, nó gắn liền với phần lớn chuyến hải hành an toàn, thuận lợi, kháng lại nguy hại và quái vật biển. Hải lam bảo thạchcó từ greed color dương đậmđến màu xanh dương trộn xanh lục – tùy thuộc vào hàm lượng của sắt.

Người ta cũng cho rằng Aquamarine sẽ giúp đỡ đemlại sự bình yên cho các đôi uyên ương. Vì tích điện của nó bảo đảm cho một cuộc hôn nhân bền bỉ và niềm hạnh phúc nên Aquamarine đang trở thành một món rubi cưới quý giá.

Xem thêm: Kỳ Tích Hàn Quốc Ở World Cup 2002 Trong Ký Ức Hlv Park Hang, Ký Ức World Cup: Hlv Park Hang

*

(Chất ngọc sáng, buôn bán trong xuyên suốt với blue color biển đặc trưng của đá Aquamrine)

Những viên đá Aquamarine được có mặt từ sâu trong lòng đất, trải trải qua không ít điều kiện địa chất tinh vi và thọ dài, hấp thụ được tinh hoa của trời đất bắt buộc mang nguồn tích điện dồi dào cùng vóc dáng lung linh, được mọi người sùng bái, yêu thích nên được gọi là “viên đá của lòng dũng cảm”. Người phương Tây ý niệm rằng lúc đeo trang sức gắn đá Aquamarin sẽ làm cho con người có cái chú ý trong sáng, xuất sắc đẹp hơn, mang về thịnh vượng vào cuộc sống. Aquamarin còn có tính năng trong y học, nó chữa được chứng mất ngủ, nấc với hắt hơi.