Son đen Rouge A06 Brick Red là màu sắc son hot bậc nhất BST Air Fit Velvet Tint nhà black Rouge. Son đỏ đất/đỏ gạch/đỏ cam cháy này lên môi thời thượng tới tầm “ná thở”. Nhan sắc độ hợp phần đông tông da, domain authority càng ngăm sử dụng lại càng đẹp.

Bạn đang xem: Màu đỏ gạch son black rouge


*
*
Black Rouge Ver 1 A06 Brick Red

Không chỉ là vì bảng màu thời thượng, đa dạng và phong phú mà phiên phiên bản son black Rouge còn bao gồm chất son mềm mại kết hợp các yếu giỏi Air Fit + Velvet + Tint vào mỗi thỏi son. Nếu muốn biến hình thành mọi girl crush thì rinh ngay hầu như em Airfit về “team” của mình ngay thôi.

Cảm hứng của bộ sưu tập son black Rouge ver 1

Dòng son best-seller của đen Rouge này mang tên gọi là The Red. Toàn son đỏ, nhưng mà là 7 sắc đẹp thái trọn vẹn riêng biệt. Từng version đen Rouge lại nhờ cất hộ gắm một chủ đề riêng. Và xúc cảm The Red này được “thổi hồn” vào từng thỏi son riêng rẽ biệt.

Giải mã sức hút của son black Rouge A06 Brick Red

Son black Rouge A06 là color gì – MÀU ĐỎ ĐẤT

*
Black Rouge A06 Brick Red ai nấy cũng “ghiền”

Son đen Rouge A06 Brick Red là màu sắc son hot số 1 BST Air Fit Velvet Tint nhà đen Rouge. Son đỏ đất/đỏ gạch/đỏ cam cháy này lên môi thời thượng đến tầm “ná thở”. Nhan sắc độ hợp phần lớn tông da, domain authority càng ngăm dùng lại càng đẹp.

Với son black Rouge red color đất này thì độ tuổi nào, phong cách nào cần sử dụng cũng hợp. Cây son best-seller từng tạo ra sốt khắp phần nhiều diễn lũ bởi bởi quá khí hóa học và thu hút. Son không lựa chọn da và cũng cực kỳ hoà vừa lòng khi lên môi. Trong cả mặt mộc dùng thỏi son đen Rouge này cũng vẫn đẹp mê ly.

*
Black Rouge A06 Brick Red

Ngoại hình của son black Rouge ver 1 A06 Brick Red

Mọi xây dựng của black Rouge luôn đào bới sự nhỏ dại gọn, đối kháng giản. Son hợp nhu cầu của người trẻ hiện nay. Kiến tạo của son black Rouge Air Fit Velvet Tint ver 1 cũng không phải ngoại lệ. Packaging rất nổi bật với thân vuông nhám lì với nắp đỏ công ty đạo. Vỏ son được in logo nhãn hiệu Black Rouge rõ nét. Logo này còn có in kim đường ẩn giấu.

*
Black Rouge A06 Brick Red kiểu dáng thu hút

Form dáng này được xem là kinh điển nhà black Rouge, chú ý nịnh đôi mắt mà núm cũng chắn chắn tay. Vị trí nắp đậy đỏ dạng vặn. Với kiến tạo kiểu này thì son Black Rouge màu A06 Brick Red dễ dàng quan cạnh bên được màu sắc son bên trong. Cọ son buổi tối ưu cùng với hình cánh quạt, tất cả lỗ nhỏ để điều tiết tốt lượng son. Kiến thiết này liên tiếp được giữ nguyên cho các phiên phiên bản sau đó cho thấy được tính triết lý của black Rouge được xây dựng đồng nhất từ ngay lập tức ban đầu.

Kết cấu son kem đen Rouge A06 Brick Red

*
Black Rouge A06 Brick Red màu đỏ đất

Màu son đen Rouge A06 quả thực xuất sắc. Mà lại một thỏi son mong lên môi lột tả được hết vẻ rất đẹp thì kết cấu cũng đề nghị nổi bật. Chất của son Black Rouge màu A06 Brick Red này là kem lì.

Thời điểm nhưng cây son black Rouge Air Fit Velvet Tint ver 1 ra mắt thì thứ hạng kết cấu kem lì không thực sự phổ biến. BST không khác gì thổi một làn gió bắt đầu vào thị trường. Cho tới ngay cả thời điểm hiện tại thì son vẫn được đánh giá cao bởi độ định hình trong kết cấu. Son trong phân khúc bình dân mang mang đến một quality vượt trội.

Độ lên màu của son kem đen Rouge A06, cần sử dụng khô môi không?

*
Chất đen Rouge A06 Brick Red

Son black Rouge red color đất này là hóa học kem lì pha tint. Son có nhiệt độ dồi dào, khi new apply lên môi sẽ sở hữu được độ bóng dịu nhưng kế tiếp lớp color tệp lì dần. Son tự khắc phục hoàn toàn nhược điểm môi thô vốn thấy ở các dòng kem lì thường thì hiện tất cả trên thị trường.

Apply son Black Rouge A06 Brick Red lên môi mịn như lướt lụa, mang lại môi vẫn giành được độ ẩm sau nhiều giờ. Môi đàn hồi cần càng căng mịn, quan sát màu son càng trở đề xuất bắt mắt. Điểm đặc trưng của son là dù độ ẩm nhưng không gây bết dính. Dòng này finish matte mịn, mỏng dính nhẹ, màu chuẩn chỉnh đến 95%. Tuỳ sắc tố môi mà màu lên đậm nhạt khác nhau.

Độ bền màu và mùi thơm của son đen Rouge ver 1 A06 Brick Red ra sao?

*
Swatch black Rouge A06 Brick Red

Son đen Rouge ver 1 tất cả hương vani nhẹ, ngọt ngào và lắng đọng dễ chịu. Mùi hương thoang thoảng từ lúc mở nắp tính đến khi apply lên môi. Hương thơm không trụ lâu, đã hết mùi sau tự 5-10 phút.

Khả năng màu sắc bền lâu của mẫu này được nhận xét cao. Sản phẩm lưu duy trì trên môi khoảng chừng 6 tiếng đồng hồ. Son rất có thể trôi nhẹ khi nhà hàng nhiều. Muốn bền màu sắc thì bắt buộc apply son các lớp, phủ phấn hoặc dùng khăn giấy thấm nhẹ đến lớp son lì lại.

Xem thêm: Bảng Cửu Chương Nhân Chia Pdf, Bảng Cửu Chương Nhân Chia Từ 2 Đến 9

Son đen Rouge A06 Brick Red – son màu đỏ đất độc nhất định đề nghị rinh

*
Black Rouge A06 Brick Red tôn da

Son kem lì đời trước đến từ hàn quốc mang tên Black Rouge A06 Brick Red này thực thụ là “cực phẩm” trong trái tim nhiều phái đẹp. Đừng bỏ dở cơ hội rinh tức thì thỏi son xuất dung nhan này.