bồi bổ - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa thẩm mỹ - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe mạnh
*
1. Stratolaunch dự kiến có chuyến bay trước tiên năm 2019. Đây là chiếc máy bay tất cả sải cánh dài nhất được ghi nhận trong lịch sử, với chiều nhiều năm thân 73m, sải cánh 117m.

Bạn đang xem: Máy bay dài nhất thế giới

*
2. Hughes H-4 Hercules (Spruce Goose) được xem là chiếc thứ bay có cánh lớn nhất từng được đưa lên thai trời, mặc dù chuyến cất cánh duy nhất của nó năm 1947 chỉ kéo dài 26 giây.
*
3. Antonov An-225 Mriya là máy bay có cân nặng nặng độc nhất hiện nay, lên đến mức 285 tấn.
*
4. Airbus A380-800 là máy bay bao gồm tải trọng lớn nhất hiện nay, rất có thể chuyên trở 850 du khách và phi hành đoàn.
*
5. Boeing 747-8 là máy bay dài nhất thế giới 76,3m với được mệnh danh là con gái hoàng khung trời (Queen of the skies).
*
6. Antonov An-124 là cái máy bay vận tải quân sự phệ nhất.
*
7. Galaxy Lockheed C-5 cũng là trong những chiếc thứ bay quân sự chiến lược lớn nhất, có chức năng chở máy bay trực thăng Apache hoặc nhị xe tăng pk M1 trên khoảng 11.000 km. Nó được xem như là trụ cột của chỉ huy Không quân chiến lược Hoa Kỳ.
*
8. Tu-160 là máy bay chiến đấu to nhất, máy bay siêu âm lớn số 1 và máy cất cánh cánh lớn nhất nhân loại hiện nay. Đây là máy bay ném bom kế hoạch và niềm từ hào của không quân Nga.
*
9. Airlander 10 là việc pha trộn thân máy bay và khinh thường khí cầu, sẽ được xem như là máy bay lớn nhất quả đât với chiều nhiều năm 92m và sải cánh 43,5m.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Các Trường Xét Đánh Giá Năng Lực 2021, TiếNg Anh K12

*
10. Mil Mi-26 là dòng trực thăng mập nhất bước vào sản xuất hàng loạt. Nó có khả năng vận đưa 90 binh lính hoặc trăng tròn tấn sản phẩm & hàng hóa và được sử dụng trong vô số nhiều nhiệm vụ đa dạng./.

Tag: máy cất cánh lớn nhất thế giới máy bay dài nhất máy bay to độc nhất vô nhị máy bay tải trọng mập Boeing 747 Airbus A380


Airbus sắp ra mắt máy cất cánh giường nằm A330 quanangiangghe.com - Hãng Airbus dự định trình làng máy bay giường nằm A330 vào khoảng thời gian 2020.Airbus sắp ra mắt máy bay giường nằm A330

quanangiangghe.com - Hãng Airbus dự định trình làng máy bay giường ở A330 vào khoảng thời gian 2020.các máy bay không tín đồ lái tiên tiến nhất trên thị trường hiện giờ quanangiangghe.com - Máy bay không người lái (drone) vẫn trở nên quen thuộc trong cuộc sống, với rất nhiều kích thước, hình dạng và cấu hình phong phú.hầu hết máy bay không tín đồ lái tiên tiến nhất trên thị trường hiện giờ

quanangiangghe.com - Máy cất cánh không người lái (drone) vẫn trở nên rất gần gũi trong cuộc sống, với khá nhiều kích thước, bản thiết kế và thông số kỹ thuật phong phú.


*

Zipline nỗ lực hệ 2 - Máy bay không người lái xe nhanh nhất trái đất quanangiangghe.com - Tìm gọi máy cất cánh không người điều khiển thế hệ thứ hai Zipline 2 có tốc độ nhanh nhất hiện nay.


Zipline vắt hệ 2 - Máy bay không người điều khiển nhanh nhất quả đât

quanangiangghe.com - Tìm hiểu máy cất cánh không người lái xe thế hệ sản phẩm hai Zipline 2 gồm tốc độ sớm nhất hiện nay.


Cận cảnh nội thất xa xỉ máy bay lớn nhất thế giới Airlander 10 quanangiangghe.com - Airlander 10 là máy bay lớn số 1 thế giới, tất cả trọng lượng trăng tròn tấn, download được tới 10 tấn ở trên không trung trong 5 ngày với không cần đường sân bay riêng.


Cận cảnh nội thất xa xỉ máy cất cánh lớn nhất nhân loại Airlander 10

quanangiangghe.com - Airlander 10 là trang bị bay lớn số 1 thế giới, có trọng lượng 20 tấn, thiết lập được tới 10 tấn ở trên không trung trong 5 ngày cùng không cần đường sân bay riêng.


Airbus trình làng máy cất cánh cá voi trắng to con Beluga XL quanangiangghe.com - Được mệnh danh là cá voi của bầu trời, chiếc máy bay Beluga XL của Airbus mang lại thiết kế khác hoàn toàn cho chiếc máy bay vận tải.


Airbus reviews máy bay cá voi trắng kếch xù Beluga XL

quanangiangghe.com - Được ca ngợi là cá voi của thai trời, cái máy bay Beluga XL của Airbus đưa tới thiết kế biệt lập cho dòng máy cất cánh vận tải.