Mã hàng: R75-T3-28 Công suất: 1.1kw/1.5hp Điện áp: 220V Cột áp max: 120m Lưu lượng max: 4.2 khối/giờ Bảo hành: 12 tháng

Chi huyết sản phẩm

Bơm Hỏa Tiễn 1.1kw 1.5HP 3inch có hệ thống điện bên phía trong máy được gắn với thiết bị tự động hóa ngắt điện khi bao gồm cháy nổ, rất có thể sử dụng miếng đệm để giải thể ma ngay cạnh và nâng cấp tuổi thọ của thiết bị. Thân sản phẩm công nghệ bơm 75mm Mastra được sản xuất bằng INOX, đầu bơm bởi đồng, giúp máy không xẩy ra gỉ sét, ko gây ô nhiễm nguồn nước. Những vòng bi ceramic/rubber bôi trơn bằng nước .Máy bơm hỏa tiễn Mastra với xây cất đa tầng cánh, giúp đẩy nước cao và lượng nước lớn. Là đồ vật bơm năng lượng điện thả chìm với cánh quạt xuyên chổ chính giữa hoặc bán trục.

Bạn đang xem: Máy bơm hỏa tiễn 1.5hp giá bảo nhiềuXem thêm: Những Cái Tên Biệt Danh Hay Độc Và Đẹp Cho Nam, Nữ, Người Yêu, Crush, Bạn Thân

Các cánh gió và cỗ khuếch tán làm bằng vật liệu nhựa (Noryl).Van kiểm tra được phối hợp trong khung người phân phối cùng ren ra.

 Ứng dụng của Bơm Hỏa Tiễn 1.1kw 1.5HP 3inch MASTRA

Chuyên sử dụng để hỗ trợ nước cho ngành công nghiệp, công trình thủy lợi,…Cung cấp nước cho nông lâm ngư nghiệp, khối hệ thống nước của nhà cao tầng, tầm thường cư, mạch nước ngầm ở những vùng cao nguyên.Máy bơm hỏa tiễn Mastra dùng trong dự án công trình thi công, xây dựng, giếng khoan dân dụng, giếng khoan công nghiệp.Bơm chìm giếng khoan chuẩn chỉnh Italy. Cần sử dụng trong khai quật nước ngầm, bơm cung cấp nước cho những tòa đơn vị cao tầng, tầm thường cư, những hộ mái ấm gia đình và những khu công nghiệp buộc phải lưu ít nước lớn..vvMáy bơm hỏa tiễn Mastra chuyển động theo quy trình cụ thể; nước thông qua ống hút qua sản phẩm công nghệ bơm.Khi loại nước từ đầu hút trải qua miệng thu nhỏ tuổi của ống hút tại vị trí khe hẹp; bơm đã hút nước từ dưới van một chiều lắp thêm hai lên khiến cho mực nước vào ống hút lên cao.Máy bơm hoạt động theo quá trình cụ thể; nước trải qua ống hút qua sản phẩm công nghệ bơm.Máy bơm hỏa tiễn sử dụng trong công trình thi công, xây dựng, giếng khoan dân dụng, giếng khoan công nghiệp.Máy bơm nước giếng khoan dùng để cấp nước đến sinh hoạt ở phần nhiều nơi mối cung cấp nước khan thi thoảng hoặc địa hình mà lại giếng đào ko thể cung ứng được. Tích phù hợp hộp điện phía bên trong motor, tiện lợi lắp đặt với sử dụng. Có van chất vấn và điều phối nước. Cung cung cấp nước mang đến hộ, gia đình Dùng vào giếng khoan dân dụng Khai thác mạch nước ngầm Cung cấp nước cho nghành nông, lâm nghiệpCung cấp nước đến khu dân cư, nhà cao tầng, nước tưới tiêu

Chính sách bảo hành, vận chuyển của công ty T&T

Bảo hành 12 tháng.Miễn giá thành vận gửi trong nội thành của thành phố Hà Nội, hỗ trợ vận đưa toàn quốc.Đổi mới trong tầm 6 tháng.Có cung ứng tư vấn.Giá thành bơm hỏa tiễn Mastra thích hợp lýLiên hệ tức thì với cửa hàng chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn giá tiền và chọn máy phù hợp.

*

Sản phẩm là hàng thật Mastra, Bơm Hỏa Tiễn 1.1kw 1.5HP 3inch có 2 lần bán kính 75mm thả lọt ống 90mm bán chạy bậc nhất tại thị phần Việt Nam.

*

CÔNG TY LUÔN CÓ SẴN MỌI CÔNG SUẤT CỦA HÃNG MASTRA

HOTLINE0963758034