Máy ủ giá Công nghiệp, tác giả TS. Đỗ Ngọc Chung có không ít loại. Nhiều loại 100 kg, 150 kg, 200 kg, 250 kg/mẻ.

Bạn đang xem: Máy làm giá đỗ công nghiệp 100kg

- Qua thời gian nghiên cứu và phân tích 4 năm của TS.Đỗ Ngọc Chung, đã trải nghiệm các chế độ làm với sản lượng nhiều từ 100- 500kg/ lần/ máy. Mặc dù nhiên công dụng tốt độc nhất vô nhị và về tối ưu là tự 100-250kg/lần trong vượt trình cải cách và phát triển cây giá cần: Độ nén, nước, giải nhiệt, đàm phán khí hút oxy cùng nhả CO2, các yếu tố khác…… cũng chính vì vậy toàn bộ các điều kiện cần mang đến cây giá bán phát triển tốt nhất có thể khi nghiên cứu và phân tích TS. Thông thường đánh giá, kết luận thấy cực tốt thiết kế sản phẩm với sản lượng buổi tối đa 250kg/mẻ.

- lúc KH sản xuất con số lớn như 300kg/ngày thì ngoài tất cả Máy ủ giá bán công nghiệp còn cần phải có các đk về thiết kế phòng ốc để bảo đảm an toàn kỹ thuật, bởi vì quí KH cũng biết khi làm cho lượng lớn thì cây giá hô hấp rất mạnh dạn nhiệt sinh lớn, các yếu tố khác……. Phần này các KH nào gồm nhu cầu, doanh nghiệp sẽ kết nối với TS.Chung sẽ được hỗ trợ.

- bây chừ trên thị phần có các nhà sản xuất máy cùng với sản lượng lớn nhưng không bảo đảm được kỹ thuật làm cho rau giá bán không đạt, ko đồng đều, chất lượng thấp, lý do đó là họ chưa tìm được điểm buổi tối ưu, những điểm sáng mà rau giá chỉ thực sự bắt buộc là gì. Không ít người nhầm cứ suy nghĩ rằng cần phải có máy lạnh bắt đầu làm được rau củ giá. Mặc dù nhiên, thực tế, nếu tất cả máy rét mướt càng khiến cho rau giá cấp tốc hỏng hơn khi thời tiết cố đổi!

Câu hỏi 2. Thứ ủ giá chỉ làm về tối thiểu và buổi tối đa từng nào kg rau mỗi ngày? 

- đồ vật ủ giá trọn vẹn làm tối đa 100-250kg/ ngày, cơ mà lại có thể làm buổi tối thiểu từ bỏ 10 kg rau giá/ngày nếu như KH bắt buộc sản lượng tự 100kg/ngày cần đầu tư chi tiêu 3 Máy, cứ làm cho gối đầu thường xuyên 3 ngày, thì ngày nào cũng trở nên thu hoạch được 100kg rau xanh giá

-  Nếu có tác dụng ít từng ngày từ 10-30kg/ giá bán thì cứ 3 ngày làm liên tục gối đầu sau 3 ngày sẽ thu hoạch được 10-30kg rau củ giá.

Vì trong trang bị ủ giá có phong cách thiết kế từng các Modul lẻ tẻ là những thiết bị GV-102 công nghiệp có tác dụng từ 8-10kg rau xanh giá, nên rất dễ dãi cho việc dữ thế chủ động sản lượng theo nhu cầu người sử dụng cần. Sản lượng mỗi máy hoàn toàn có thể làm được từ bỏ 8-33 kg rau giá/ngày liên tục

Câu hỏi 3. Sản phẩm công nghệ ủ giá toàn diện Công nghiệp có gì khác biệt với các máy không giống đã có trên thị trường 

MÁY Ủ GIÁ TOÀN DIỆN GV-102 quy tụ được các ưu điểm sau:

+ đồ vật được nghiên cứu, kiến tạo bởi TS.Đỗ Ngọc Chung, đang được cấp 2 bằng độc quyền tại cục tải trí tuệ Việt Nam

+ Là thiết bị duy nhất trên thị trường hiện thời đáp ứng đủ phần đông yêu mong kỹ thuật để cây giá trở nên tân tiến ổn định và xuất sắc nhất.

+ tự động hóa tưới nước, giải nhiệt mang lại cây giá bán theo lập trình tự động của bộ tinh chỉnh và điều khiển kép

+ tiết kiệm ngân sách điện, nước buổi tối đa

+ linh động khi sử dụng với cái điện 1 trộn hoặc 3 pha

+ ko tốn nhân công

+ dễ dàng thoát nước

+ Đảm bảo độ nén phù hợp

+ không tốn vật tư tiêu hao

+ dễ vệ sinh, dễ tháo dỡ lắp, an ninh và thu hoạch solo giản

+ Sản lượng, quality cao

+ Thông thoáng, giúp tăng lượng Oxy, thải CO2 ra phía bên ngoài nhanh nhất, giúp cho quy trình hô hấp được giỏi nhất. Về sức nóng độ, Oxy, CO2, H2O, độ nén

Chúng ta biết rằng quá trình cách tân và phát triển của rau giá chỉ là quá trình hô hấp trong trơn tối, nên quá trình trao đổi chất giữa rau giá bán và môi trường ngoài sẽ ngược lại với quá trình quang đúng theo của cây xanh.

Quá trình hô hấp của rau củ giá hoàn toàn có thể hiểu như sau:

 Như vậy yếu tố nước và Oxy là cực kỳ quan trong so với hàm lượng dinh dưỡng của rau xanh giá. Trong quy trình hô hấp, trường hợp nồng độ khí oxy sút dưới 5% thì sẽ khiến cho rau giá gửi sang phân giải kị khí, bất lợi cho rau củ giá. Đặc biệt là vì thiếu oxi phải dinh dưỡng trong phôi hạt không được vạc huy về tối ưu tức là không tiến hành được phản nghịch ứng hô hấp hoàn toàn (hô hấp yếm khí rất bất lợi cho thực trang bị nói chung). Giả dụ nồng độ khí CO2 tăng vượt vượt 40% sẽ khiến cho hô hấp bị ức chế. Thường thì nếu các yếu tố như sức nóng độ, độ ẩm, tia nắng và lượng khí Oxy, CO2 không phù hợp sẽ khiến cho giá đỗ có các hiện tượng như giá chỉ nẩy mầm không đều, thân mầm giá chỉ nhỏ, ngắn xuất xắc bị thối hoặc thâm, thời gian bảo quản ngắn dẫn đến chất lượng kém và sản lượng ra thấp.

Đặc biệt trong quy trình hô hấp của rau giá sẽ hình thành nhiệt, đó cũng là yếu hèn tố không chỉ tác động lớn đến chất lượng mà còn hoàn toàn có thể khiến rau giá bị hỏng.

Về độ nén, với giá đỗ để tự do, hay thân dài, có không ít lá mầm, ăn thường sẽ có vị hơi đắng. Trong quá trình phát triển, rau giá càng được nén, độ khủng càng cao.

Với các thiết bị có tác dụng rau giá thường thì đã gồm trên thị trường là hầu như thiết bị có đáy kín. Như vậy, trong quá trình phát triển, tổng thích hợp Glucose của phân tử đỗ (rau giá), lượng Oxy rất cấp tốc hết (giảm) cùng lượng CO2 được sinh ra tăng khôn cùng nhanh. Việc úp lắp thêm xuống làm cho lượng CO2 khó khăn giải phóng (vì bị lẩn quẩn trong thiết bị) và như vậy đồng nghĩa tương quan với lượng Oxy sẽ sút nhanh, có thể không đủ cho quá trình hô hấp của rau giá. Như vậy quá trình hô hấp bị ức chế, kết quả là hàm lượng bồi bổ của rau giá vẫn thấp.

Câu hỏi 4. Giá chỉ mấy ngày thì thu hoạch được.?

Mùa hè : 72h tương xứng 3 ngày, Mùa Đông : 96h ( tương ứng 4-5 ngày)

Câu hỏi 5. Vật dụng ủ giá bán tiêu thụ bao nhiêu điện/ tháng

Tùy theo công suất, Máy loại 100 kilogam tiêu thụ ~ 6 số điện/tháng (6 kW/tháng)

Máy loại 150 kg tiêu thụ ~ 6 số điện/tháng (6 kW/tháng)

Máy nhiều loại 200 kg tiêu thụ ~ 10 số điện/tháng (10 kW/tháng)

Máy loại 250 kg tiêu thụ ~ 10 số điện/tháng (10 kW/tháng)

Câu hỏi 6. Lắp thêm ủ giá tiêu thụ từng nào nước/ngày

Tùy theo công suất:

Máy các loại 100 kg tiêu thụ ~ 450 lít nước/ngày (6 số điện/tháng)

Máy nhiều loại 150 kg tiêu thụ ~ 450 lít nước/ngày (6 số điện/tháng)

Máy các loại 200 kg tiêu thụ ~ 800 lít nước/ngày (10 số điện/tháng) 

Máy nhiều loại 250 kg tiêu thụ ~ 800 lít nước/ngày (10 số điện/tháng) 

Câu 7. Điện sử dụng cho vật dụng là một số loại gì? Điện áp: 220v-60 Hz

Câu 8. Cân nặng và kích thước của sản phẩm là bao nhiêu? 

Loại đồ vật 100 kg/mẻ: 

 + Khối lượng: ~60 kg

 + KT (DxRxC): 71cm x 59 cm x 1,35 m

 + vật liệu: Inox 304

 Loại trang bị 150 kg/mẻ: 

 + Khối lượng: ~70 kg

 + KT (DxRxC): 71cm x 59 cm x 1,65 m

 + vật liệu: Inox 304

Loại trang bị 200 kg/mẻ: 

 + Khối lượng: ~100 kg

 + KT (DxRxC): 142 centimet x 59 centimet x 1,35 m

 + đồ liệu: Inox 304

Loại đồ vật 250 kg/mẻ: 

 + Khối lượng: ~130 kg

 + KT (DxRxC): 142 centimet x 59 centimet x 1,65 m

 + trang bị liệu: Inox 304

 

*

*

Câu hỏi 9. Máy gồm được bảo hành không? 

 Máy được bảo hành 12 tháng. Máy được lập trình auto bởi mạch năng lượng điện tử Kép ( có nghĩa là 1 máy tất cả 2 mạch) trong trường hợp sử dụng mạch 1 lỗi KH chỉ cần bật công tắc nguồn về mạch 2 là lắp thêm lại quản lý và vận hành bình thường, thời hạn công ty công bố bảo hành 12 tháng tuy vậy trên thực tế được thiết kế theo phong cách mạch kép tính ra thời gian bh 24 tháng

 Toàn cỗ các cụ thể của sản phẩm ủ giá đầy đủ đươc thiết kế theo kiểu những Mođun thêm nghép rất thuận lợi khi cầm thế, đính đặt

 Câu hỏi 10. Trường hòa hợp sau thời gian hết bh mà thiết bị lỗi phần điện tử thì doanh nghiệp có cung cấp thay rứa điện tử không? 

 Trường vừa lòng hết thời gian bh (12 tháng) nếu lắp thêm KH quản lý lỗi bộ điện tử doanh nghiệp sẽ hỗ trợ bán bộ điều khiển điện tử bắt đầu để KH sửa chữa với giá hỗ trợ tốt nhất. Cởi lắp bộ điều khiển cũ đính thêm bộ tinh chỉnh và điều khiển mới đơn giản, doanh nghiệp sẽ phía dẫn rứa thể. 

 Câu hỏi 11. Doanh nghiệp có hỗ trợ qui trình có tác dụng giá khi mua máy không?

 Công ty hướng dẫn cung ứng qui trình có tác dụng rau giá bán khi KH thiết lập tủ, trong mỗi máy doanh nghiệp có HDSD làm giá, lắp đặt tủ đi kèm, bao gồm số điện thoại kỹ thuật luôn luôn hỗ trợ KH

 Công ty luôn đồng hành, lý giải để khách hàng làm rau giá chỉ với sản lượng, năng suất cao nhất, cao hơn nữa cả công ty công bố.

 Câu hỏi 12. Chi tiêu 1 đồ vật 100kg bao nhiêu tiền? 

 Sản phẩm có giá 22tr/ máy. 

 Câu hỏi 13. Vận chuyển cụ nào khi KH tải máy? Chi giá thành vận chuyển cụ nào? 

 Công ty sẽ vận chuyển theo hình thức: đưa trực kế tiếp KH nếu ở khoanh vùng Nội thành tp. Hà nội hoặc ngoài thành phố gần công ty, phần nhiều KH khu vực ngoại tỉnh, ngoại thành xa đang vận chuyển qua bên bưu năng lượng điện hay ga Tàu,… vẫn giao dìm tại nhà.

 Chi giá thành vận chuyển KH chịu, chi phí khoảng 350-700k, tùy theo khu vực

 Câu 14. Lắp ráp máy có tiện lợi không? 

 Lắp đặt máy rất đối kháng giản, tất cả công ty đã lắp đặt sẵn đầu chờ, KH chỉ cần về đầu với nguồn nước, nguồn điện áp là vận hành, trong SP đều sở hữu HDSD nhằm KH chú ý là lắp ráp được ngay. 

 Câu 15. Các điều kiện nên để đáp ứng vận hành sản phẩm là gì? 

 NHỮNG ĐIỀU KIỆN KHÁCH HÀNG CẦN PHẢI ĐÁP ỨNG ĐỂ VẬN HÀNH MÁY Ủ GIÁ TỐT NHẤT

 +  Tùy theo công suất, Bể chứa nước phải có dung tích >= 500 Lít

 + Trường thích hợp nếu Nước thực hiện là nước giếng khoan rất cần phải qua cách xử trí lọc để vứt bỏ tạp chất.

 + Độ cao bể chứa nước tự 2.5-3 m thì ko cần sử dụng máy bơm áp, ví như thấp hơn hoặc cần sử dụng bể ngầm phải gồm máy bơm áp.

+ Nơi để Máy ủ giá và bồn tắm ở khu vực mát tất cả mái che, tránh tia nắng trực tiếp vào bồn tắm và máy ủ giá.

+ Nguồn hạt đỗ đảm bảo an toàn hạt như thể tốt, đồng đều khiến cho độ nảy mầm của hạt giỏi nhất.

+ Khu vực nhằm máy ủ giá thường xuyên lau chùi và vệ sinh sạch sẽ

Câu hỏi 16. Sau khi đặt hàng thì bao lâu sẽ có được Máy 

Sau khi KH đặt đơn hàng thì từ 1-5 ngày, người sử dụng sẽ nhận được máy. 

Câu hỏi 17. Phương thức giao dịch thế nào? 

Thanh toán 100% hoặc chuyển tiền đặt cọc 50% tiền máy, 50% số còn lại sẽ thanh toán trước khi máy đưa đi, công ty sẽ báo lại thời hạn chuyển máy.

Câu 18. Với kích cỡ tủ bé dại vậy sao làm cho được 100kg/150/200/250 kg/mẻ? 

Với thiết kế của dòng sản phẩm gồm những Modul GV-102 công nghiệp làm 8-10kg rau giá, gồm độ nén bắt buộc rất gọn, đầy đủ sản lượng theo yêu thương cầu:

Câu 19. So sánh về ngân sách chi tiêu máy của toàn diện với máy Trên thị trường hiện thời có những loại sản phẩm : 100kg, 200kg, 300kg, 500kg/máy/ngày.

Với các máy bên trên thị trường hiện giờ công suất về tối đa họ xây đắp từ 100-500kg/ máy.

Giá dao động:

Giá thứ trên thị trường (Trung quốc) loại 100kg/ máy: 33-50tr

Giá sản phẩm công nghệ trên thị phần (Trung quốc) loại  200kg: 60tr

Giá sản phẩm công nghệ trên thị trường (Trung quốc) loại  500kg: 300 tr

Nếu KH có nhu cầu rau giá chỉ 100kg / ngày phải chi tiêu 3 máy= 99-150tr, tương tự 200kg/ ngày phải chi tiêu 3 sản phẩm công nghệ = 180tr, 500kg/ ngày phải đầu tư 3 máy= 900tr.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Mì Cho Bé Ăn Dặm Tốt Nhất, Hướng Dẫn Cách Nấu Mì Ăn Dặm Cho Bé 9 Tháng

Với thiết bị ủ giá Toàn Diện, tác giả TS. Đỗ Ngọc phổ biến là số 1, tối giản được chi phí đầu tư ban sơ cho KH cùng đặc biệt bảo đảm an toàn chất lượng, sản lượng như cam kết. Quản lý đơn giản, ngày tiết kiệm giá thành vật tứ tiêu hao, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện nước!

Câu 20. Tôi mong muốn được lên trực tiếp xem máy vận hành thì hoàn toàn có thể qua đâu xem? 

- KH lên trực tiếp NSX hoặc các nhà sản xuất theo thông tin:

Câu 21. Tôi rất có thể liên hệ cài đặt máy ủ giá bán Toàn Diện bằng cách nào? 

Hoặc Quý khách hoàn toàn có thể truy cập vào website https://quanangiangghe.com/ để đặt mua sắm và chọn lựa Online.