Máy xayBrauncầm tay được NK thẳng từ Đức, sx Balan.

Bạn đang xem: Máy xay cầm tay braun mr530

Máy xaygồm phần củ xay, bộ lưỡi xay đầu inox và cốc nhựa 1000ml.Bảo hành: 6 tháng - Công suất: 600w
*
Cam kết thiết yếu hãng 100%
*
Giá tốt nhất có thể thị trường
*
Đổi mới trong 3 ngày
*
Đền bù gấp 2 nếu tất cả hàng giả
*
Hỗ trợ trả góp
+ Tác dụng:Xay thịt, sinh tố, đánh trứng, sục cháo.

+Cấu tạo:

Máy xayBrauncầm tay được NK thẳng từ Đức, sx Balan.Máy xaygồm phần củ xay, bộ lưỡi xay đầu inox & cốc nhựa 1000ml.Bảo hành: 6 tháng - Công suất: 600w.

+Ưu điểm và cách dùng:

Bộ máy xay gồm có 1 máy xay tay, 1 củ xay khô, 1 đầu tiến công trứng, 1 ly xay.Máy xay nạm tayBraunMR530 thuận lợi hơn đồ vật xay sinh tố thường thì bởi rửa, vệ sinh đơn giản sau lúc dùng.Và đặc biệt bạn cũng có thể cho thứ xay vào chén bát cháo hoặc nồi cháo (còn hơi ấm) nhằm xay luôn.Bạn nên sử dụng máy xay cầm tay cho 1 mục đích, hay là xay đồ gia dụng chín hoặc là xay đồ gia dụng sống nhằm đảm bảo đảm an toàn sinh, tránh nhiễm khuẩn đến bé.Khi xay các bạn nên chú ý ấn các lần xay 10 giây rồi nhả ra rồi lại ấn tiếp, tránh dìm nút vượt lâu rất có thể làm hư máy.

*

Máy xay di động braun Mr530 ( Hình ảnh minh họa )

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy xay:

1. Củ mô-tơ thân máy và những đầu xay tất cả khớp hình hoa khế bằng nhựa để liên kết với nhau, cho nên khi đính thêm củ mô-tơ thân đồ vật với những đầu xay để ý ấn nhẹ nhàng và lựa, hai phần sẽ khớp vào nhau (rất smoothly), không nên ấn bạo gan vì hoàn toàn có thể sẽ làm vỡ hoặc cùn khớp hoa khế (không chữa trị được).

2. Bên trên phần mô-tơ thân máy có 2 phím ấn: phím bé dại phía trên cùng phím to bên dưới (khi ấn phím thì đồ vật BẬT, nhả ra thì vật dụng TẮT). Mong máy chuyển động với tốc độ nhỏ, các bạn ấn phím nhỏ, ước ao máy vận động với tốc độ lớn (cực đại, turbo), các bạn ấn phím to. Tùy thuộc bạn có nhu cầu xay vật (cháo, sinh tố) cho bé xíu đặc rộng hoặc loãng hơn, xay mịn rộng hoặc thô hơn, xay cấp tốc hơn hoặc chậm rì rì hơn, mà các bạn nhấn phím nào.

3. Đối cùng với các model máy có khá nhiều tốc độ (12 hoặc 15 tốc độ), khi khởi đụng máy bởi phím bé dại hoặc sử dụng máy dùng phím nhỏ, các bạn phải điều chỉnh tốc độ về địa điểm trung bình (6 hoặc 7) nhằm tránh thứ bị thừa tải, có thể gây cháy mô-tơ.

4. Phép tắc làm việc của sản phẩm là BẬT/TẮT liên tục, thời gian BẬT luật tuỳ theo từng loại món ăn chế trở thành (có chỉ rõ trong HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG). Chú ý: thường đối với xay cháo hoặc xay sinh tố, thời hạn BẬT khoảng 10-15 giây thì TẮT.

5.Không nên dùng cối xay đồ dùng khô (của các mã sản phẩm máy nhiều năng) nhằm xay cua (tất nhiên xay thì vẫn được) vì chưng sẽ có tác dụng cốc vật liệu bằng nhựa bị trầy xước với lưỡi dao xay hoàn toàn có thể bị mẻ (do chân tay lũ cua này cứng với sắc quá, bầy TÂY bọn chúng nó bao gồm cho con nít ăn vật dụng cua đồng như đàn TA đâu cơ chứ).

6.Cốc đựng (beaker - nhựa, inox) không cần sử dụng được mang lại lò vi sóng.

7. Sau khi sử dụng, chỉ vệ sinh phần mô-tơ thân sản phẩm công nghệ (đối với tất cả các các loại máy xay) cùng củ nối của đầu đánh trứng (của các mã sản phẩm máy đa năng) bằng khăn khô, các phần tử còn lại hoàn toàn có thể rửa ướt.

8. Khi dùng máy để xay cháo, soup,... Nếu bao gồm cả rau, đề nghị cắt ngắn rau, vì hoàn toàn có thể cuộng rau nhiều năm (và dẻo nữa) có thể quấn vào trục dao xay gây quá tải, dẫn mang lại cháy củ mô-tơ (trường hòa hợp này nặng nề xảy ra, nhưng lại đề chống trước vẫn hơn).

9. Khi dùng máy nhằm xay sinh tố trái cây, nên gạn bỏ hết hạt cứng (càng nhiều càng tốt), vì chưng hạt cứng hoàn toàn có thể làm mẻ lưỡi dao (lưỡi dao này kiến thiết chỉ để xay hoa quả, soup, cháo,... Buộc phải độ cứng ko cao). Không giống hệt như ở Việt Nam, hoa quả của lũ tây KHÔNG tất cả hạt đề xuất chúng nó xay vô tư, chả sợ hãi gì cả!!!

10. Khi dùng máy để tấn công trứng, trộn kem (dạng loãng, không phải kem cứng đâu nhé), để sở hữu được thành phẩm ngon nhất, chúng ta chỉ sử dụng phím bé dại thôi nhé. Đối cùng với các mã sản phẩm 600W, các bạn điều chỉnh vận tốc về vị trí trung bình (6 hoặc 7) để khởi rượu cồn máy, kế tiếp tăng dần lên tới mức tốc độ lớn số 1 (12 hoặc 15 tùy mã sản phẩm máy).

Xem thêm: Kiểu Tóc Dành Cho Tóc Ít - Top 14 Kiểu Tóc Đẹp Nhất Cho Cô Nàng Tóc Mỏng

11. Đối cùng với các model máy 1-1 năng, nhằm xay được những loại khác ví như rau, thịt, cá và một trong những loại phân tử cứng, bạn cũng có thể mua thêm cối xay thiết bị khô (ví dụ như HC 4000 như thể của mã sản phẩm MR 320 Omelette). Để tiến công trứng/kem, chúng ta có thể mua thêm đầu tấn công trứng/kem (ví dụ như WH 4000 giống như của các mã sản phẩm MR 320 Omelette cùng MR 530 Bolognese).

12. Hoàn toàn có thể sử dụng máy để xay xay cháo ngay trong nồi nên rất một thể dụng, gồm điều phải chú ý là dù đầu dao xay gồm vỏ bằng nhựa hay bởi inox, cực tốt bạn vẫn không nên xay dịp cháo đang sôi (để đảm bảo bình yên thôi)