Trong anime, ta hoàn toàn có thể dễ dàng gặp gỡ những nhân vật người vợ có định mệnh bi thảm, khôn xiết nhọ, hiện ra chỉ để gia công nền, đóng góp phần thúc đẩy nhân vật bao gồm và chắc chắn là chết. Phiên phiên bản nam của phong cách nhân vật này cũng có nhưng không nhiều hơn, đề xuất tóm lại hôm nay chúng ta sẽ nói về nhân thứ nữ. Những anime bao gồm một nhân vật như thế thường là đa số anime có buồn ở một nút độ như thế nào đó. Và những nhân vật nữ giới siêu nhọ này cũng chia làm 3 các loại chính, thuộc xem nhé.

Bảng xếp thứ hạng Anime ngày đông 2019 Tuần cuối: Màn “ngược dòng” ngoạn mục tới từ Khiên hiệp sĩ

Kiểu 1 : Vốn đang chết.Bạn vẫn xem: Miyazono kaori bệnh tật gì

Kiểu nhân đồ gia dụng này hay là các nàng mệnh ngắn bị tiêu diệt ngay đầu phim hoặc chết từ trước kia rồi dẫu vậy vẫn có ảnh hưởng lớn cho nhân vật bao gồm và cốt truyện. Một số trong những ví dụ :
Bạn đang xem: Miyazono kaori bị bệnh gì

*

Wakaba của “Cross Game”


*

Menma của “Anohana: The Flower We Saw That Day”


*

Aika của “Blast of Tempest”

Kiểu 2 : Bất lực yếu đuối chờ chết

Những nhân vật thuộc dạng hình này chưa bị tiêu diệt sớm nhưng kể từ những biểu hiện trong anime bạn cũng có thể đoán cô ấy sẽ sớm ra đi thôi. Và nhiều loại này thì đáng thương rất là vì thường vô cùng ngây thơ, moe. Ví dụ như :


*

Misuzu của “Air”
Xem thêm: Ơn Giời Cậu Đây Rồi Hoa Minzy, Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Hòa Minzy Sàm Sỡ Trấn Thành

*

Yuzuha của “Utawarerumono”

Kiểu 3 : Sống không còn mình trước khi chết

Đây là giao diện nhân vật nữ giới sống hoàn toản từng tích tắc mình được sống. Cô ấy thường đổi thay nguồn cảm giác cho những nhân vật chủ yếu và các nhân thứ còn sinh sống sau này. Có thể kể đến một vài nhân trang bị như :

Nagisa của “Clannad”

Yuuki vào phần “Mother’s Rosario” của “Sword Art Online II” cùng Kaori của “Your Lie in April”. Dưới đây cùng đối chiếu một chút thân hai nhân trang bị Yuuki và Kaori nhé.Bạn vẫn xem: Kaori miyazono bệnh tật gì

Yuuki và Kaori: Sự tương đồng

Xem nửa sau của Your Lie in April, tôi có thể đếm được một số trong những điểm phổ biến giữa Kaori của April và Yuuki của SAO. Vào cả hai trường hợp, nhân trang bị chính đều rất giỏi sinh sống một nghành nào đó, nhưng họ bị hạn chế bời phụ huynh kiểm rà soát họ, muốn con cháu theo tiêu chuẩn mình để ra. Vào trường hợp của Kousei trong April, sự việc của cậu xoay quanh chiếc piano, vì mẹ cậu đã quá liên hệ cậu trong vấn đề học piano, dẫn đến cậu bị một trở ngại trọng điểm lí sau khoản thời gian bà qua đời. Còn trường vừa lòng của Asuna trong SAO II, nghành cô tốt là VR trò chơi và vụ việc cô chạm chán phải liên quan đến trường học tập và hôn nhân sắp đặt mà cô không muốn. Trong cả nhì trường hợp, nhân vật chủ yếu đều chạm mặt được một “nhân vật phái nữ số phận bi thảm” cùng được họ tháo bỏ xiềng xích để đến với điều mà lại mình yêu thương thích. Như vào “April”, Kousei đã cùng Kaori màn biểu diễn nhạc cổ điển, còn Asuna đã tiến công boss cùng một tổ 7 thành viên trong SAO II. Như vậy, Kaori và Yuuki hầu như đóng vai trò định hình lại suy nghĩ cho các nhân thiết bị chính, nhờ kia giải thoát mang lại họ.

Yuuki cùng Kaori: Sự tương phản

Sau toàn bộ , nhị series cũng có những điểm trái ngược đáng kể, hai nhân đồ gia dụng Kaori và Yuuki vày vậy cũng có một số điểm tương phản. Điểm trái ngược lớn nhất là loại cái kết phim. April tất cả cái kết bi thiết và thuyệt vọng hơn hẳn, với ý niệm Kaori đã bị tiêu diệt trên bàn mổ (trong lúc Kousei đang trình bày ở vị trí khác) và để lại một lời thú nhận ck chất ăn năn tiếc. Tuy vậy có những ảnh hưởng tác động tích cực của cô lên Kousei, nhưng sau cuối câu chuyện của cô lại trở thành mẩu truyện về tiềm năng bị lãng phí, cả mặt tình yêu và âm nhạc. Đối cùng với Yuuki, dù khoảnh khắc cô ra đi cũng chính là lúc vớ cả giành cho cô sự yêu thương, bao hàm hai người bạn bè và cả những người dân chơi giống cô đã đi vào để tôn vinh trong những người to con nhất trong số họ, nhằm rồi cô đã chết trên cánh tay (ảo) của trong số những người thân cận nhất với bản thân trong suốt phần nhiều ngày tháng cuối đời. Do đó cái giải pháp cô chết còn hơn là việc tán dương số đông gì cô đã có tác dụng được cùng cũng là 1 trong những sự khẳng định rằng dù cuộc đời có ngắn ngủi và trở ngại thế làm sao thì vẫn đáng sống. Những ảnh hưởng tích cực đầy tiềm năng mà lâu nay cô luôn luôn đấu tránh để có được (về các dữ liệu nghiên cứu rất đặc biệt quan trọng mà cô kiếm tìm ra) cũng khá được thẳng thắn đề cập tại phần kết.

Bên nào xuất xắc hơn ?

Với biện pháp tiếp cận của Your Lie in April và SAO II cùng một nhân vật thanh nữ biết bản thân chịu bi lụy nhưng vẫn sôi nổi sống hết mình, dù bạn thích một kịch bản bi thảm hơn hoặc lạc quan; thì tôi vẫn chắc các bạn nghiêng về chắt lọc thứ 2. Dù phải chịu bi kịch thì mọi nhân trang bị này vẫn lão luyện đến mức tan chảy cả rất nhiều trái tim cứng cỏi tốt nhất với sức lôi cuốn giàu tình cảm của mình.