Làm sao để biết được cách tính tiền mức giá vận gửi Lazada hiện giờ là như thế nào? Trong bài viết này shop chúng tôi sẽ trình bày cụ thể mọi vụ việc liên quan lại đến phương pháp tính phí chuyển vận trên Lazada để các bạn được rõ rộng nhé! hình như chúng tôi cũng biến thành chỉ mang lại bạn cách để mua hàng được miễn phí vận gửi trên Lazada. Bắt đầu thôi nào!

Chính Sách tổn phí Vận đưa Lazada

Hiện nay trên Lazada chỉ còn 3 bề ngoài vận gửi là giao hàng hỏa tốc, giao hàng tiêu chuẩn chỉnh giao hàng tiết kiệm. Cách tính tiền chi phí vận đưa của từng phương thức giao hàng trên Lazada ví dụ như sau:

1. Giao hàng tiêu chuẩn

Tiền giá tiền vận đưa Lazada của hiệ tượng giao mặt hàng tiêu chuẩn chỉnh được tính dựa vào 2 nhân tố chính. Bao gồm: Kích thước, cân nặng của thành phầm sau khi đóng góikhoảng cách địa lý của người nhận cùng với kho hàng.

Bạn đang xem: Mua hàng trên lazada có mất phí vận chuyển không

*
*
*
*
*

Tôi có được chọn đơn vị chức năng vận chuyển cho đối kháng hàng của mình không?

Việc đơn hàng của công ty được di chuyển bởi đơn vị chức năng nào là vì Lazada quyết định. Bởi vì vậy chúng ta không thể lựa chọn đơn vị vận gửi cho deals của mình. Chúng ta chỉ hoàn toàn có thể lựa chọn cầm đổi vẻ ngoài giao mặt hàng là tiêu chuẩn hay khẩn cấp (nếu có).

Nếu bạn còn tồn tại những sự việc nào không rõ hãy để lại thắc mắc bên dưới bài viết này nhé. Công ty chúng tôi sẽ đáp án cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với trung tâm châm sóc người tiêu dùng của Lazada tại đây: https://www.lazada.vn/helpcenter/

Lời Kết

Trên đó là cách tính tiền tầm giá vận chuyển mới nhất hiện giờ của Lazada. Nếu như bạn thấy đối chọi hàng của bạn có phí giao hàng cao thì bao gồm thể tham khảo thêm cách rước và áp dụng mã Freeship của Lazada nhằm được tiết kiệm chi phí hơn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thêm những mã voucher ưu đãi giảm giá Lazada để sở hữ hàng.

Xem thêm: Những Mẫu Gương Xe Máy Đẹp, Gương Chiếu Chiệu Xe Máy Tốt Nhất

Bởi thế cũng sút đỡ được phần làm sao bù lại đến số chi phí phí phục vụ đó. Hãy là khách hàng thông minh bạn nhé!