Làm sao để biết được cách tính tiền phí vận chuyển Lazada hiện nay là như thế nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ trình bày chi tiết mọi vấn đề liên quan đến cách tính phí vận chuyển trên Lazada để bạn được rõ hơn nhé! Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách để mua hàng được miễn phí vận chuyển trên Lazada. Bắt đầu thôi nào!

Chính Sách Phí Vận Chuyển Lazada

Hiện nay trên Lazada chỉ còn 3 hình thức vận chuyển là giao hàng hỏa tốc, giao hàng tiêu chuẩn giao hàng tiết kiệm. Cách tính tiền phí vận chuyển của mỗi phương thức giao hàng trên Lazada cụ thể như sau:

1. Giao hàng tiêu chuẩn

Tiền phí vận chuyển Lazada của hình thức giao hàng tiêu chuẩn được tính dựa trên 2 yếu tố chính. Bao gồm: Kích thước, khối lượng của sản phẩm sau khi đóng góikhoảng cách địa lý của người nhận với kho hàng.

Bạn đang xem: Mua hàng trên lazada có mất phí vận chuyển không

*
*
*
*
*

Tôi có được chọn đơn vị vận chuyển cho đơn hàng của mình không?

Việc đơn hàng của bạn được vận chuyển bởi đơn vị nào là do Lazada quyết định. Chính vì vậy bạn không thể lựa chọn đơn vị vận chuyển cho đơn hàng của mình. Bạn chỉ có thể lựa chọn thay đổi hình thức giao hàng là tiêu chuẩn hay hỏa tốc (nếu có).

Nếu bạn còn có những vấn đề nào chưa rõ hãy để lại câu hỏi bên dưới bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ với trung tâm châm sóc khách hàng của Lazada tại đây: https://www.lazada.vn/helpcenter/

Lời Kết

Trên đây là cách tính tiền phí vận chuyển mới nhất hiện nay của Lazada. Nếu bạn thấy đơn hàng của bạn có phí giao hàng cao thì có thể tìm hiểu thêm cách lấy và sử dụng mã Freeship của Lazada để được tiết kiệm hơn.

Bạn cũng có thể tìm thêm các mã voucher giảm giá Lazada để mua hàng.

Xem thêm: Những Mẫu Gương Xe Máy Đẹp, Gương Chiếu Chiệu Xe Máy Tốt Nhất

Như vậy cũng giảm đỡ được phần nào bù lại cho số tiền phí giao hàng đó. Hãy là người tiêu dùng thông minh bạn nhé!