Muối hồng Himalaya là loại muối ăn cao cấp có nhiều công dụng sức khỏe khoắn và có tác dụng đẹp bổ sung tới 84 một số loại khoáng chất có ích cho khung hình con người. Có thể làm nước rửa mặt, muối bột trị đau và nhức mỏi, tẩy da chết,… muối hạt hồng Himalaya là tên thương mại của các loại muối Halit (hay nói một cách khác là đá muối) được cung ứng ở Pakistan.

Bạn đang xem: Muối hồng himalaya giá bao nhiêu

Đá muối hạt Himalaya là 1 trong loại hóa thạch sinh ra do những biến đụng địa hóa học từ hơn 250 triệu năm về trước. Hay có red color hoặc color hồng, với một trong những tinh thể có màu trắng hoặc màu sắc trong suốt. Mọi mỏ muối thoải mái và tự nhiên này vày phân bố chủ yếu tại các quanh vùng xung quanh dãy núi Himalaya. Nên tên gọi đá muối Himalaya cũng khởi đầu từ đó. Muối hạt được khai thác bằng tay và được bào chế tối thiểu để tạo ra một thành phầm chưa tinh chế không tồn tại chất phụ gia và thoải mái và tự nhiên hơn nhiều so với muối ăn thông thường.

Do đâu muối hồng Himalaya được không ít người lựa chọn?

Ngay từ vẻ phía bên ngoài muối ăn Himalaya đã chiếm hữu được sự yêu thương thích của rất nhiều người. Sản phẩm này có màu hồng trong suốt có vẻ tinh khiết và có xuất phát hoàn toàn thiên nhiên.

Đây là thành phầm kết tin của vùng Pakistan. Muối ăn Himalaya khẳng định tầm cực hiếm về chất lượng cũng như ích lợi tuyệt vời mà muối mang lại.

Chỉ nên một vài ba viên muối hạt Himalaya trong các bửa nạp năng lượng hàng ngày, tình trạng sức khỏe của các bạn sẽ được nâng cao đáng kể. Bởi vì muối đang giúp các bạn cân bằng lượng nước, PH, lượng đường trong cơ thể, bổ sung cập nhật các khoáng chất thiết yếu.

Từ đó tăng cường sức đề kháng chống lại các mầm bệnh gây hại. Vì vậy, thiệt là thiếu thốn sót nếu chúng ta bỏ qua công dụng của các loại muối này trong số bữa nạp năng lượng của mình.

*

Muối hồng Himalaya giá bán bao nhiêu?

Muối hồng Himalaya giá bán bao nhiêutại Smile Nuts?

MUỐI HỒNG HIMALAYAGIÁ MỚI NHẤT
Muối Hồng Himalaya Dạng Nhuyễn Smile Nuts hộp 500g65.000 Đ
Muối Hồng Himalaya Dạng Nhuyễn Smile Nuts hộp 1kg129.000 Đ
Muối Hồng Himalaya Dạng hạt Smile Nuts vỏ hộp 1kg129.000 Đ
Muối Hồng Himalaya Dạng phân tử Smile Nuts vỏ hộp 500g65.000 Đ

 

Tại sao hãy chọn muối hồng Himalaya trên Smile Nuts?

Nguồn mặt hàng ổn định, giá bán tốt

Muối hồng dạng nhuyễn Himalaya Smile Nuts được nhập khẩu trực tiếp tự Pakistan, không qua trung gian nên túi tiền cực kỳ tốt. Unique muối được kiểm soát và điều hành từ nguồn, phần đông tảng đá muối khai thác từ mỏ được nghiền thành phần lớn hạt muối bột nhỏ, ko qua ngẫu nhiên giai đoạn xử lý nào khác và không chứa bất kỳ chất phụ gia nào.

Xem thêm: Trò Chơi Cửa Hàng Bán Quần Áo Của Elsa, Game Cửa Hàng Váy Cưới 24H

*

Muối hồng Himalaya giá bao nhiêu?

Chất lượng được kiểm soát và điều hành theo tiêu chuẩn chỉnh muối nạp năng lượng của Úc

Muối đá hồng Himalaya của Oh!Smile Nuts được xử lý, xay trực tiếp tại mỏ muối bột đá hồng Himalaya bên dưới sự đo lường và tính toán của bên đối tác kiểm định quality Australia (là công ty trước tiên có được giấy phép muối ăn khớp khẩu dạng muối hạt đá này). Vày đó, cả muối hạt lẫn nhiều loại muối nhuyễn đều sở hữu độ ẩm, độ trong sáng đạt chuẩn quốc tế.

Qua bài viết trên có lẽ rằng bạn sẽ rõ rộng muối hồng Himalaya giá bao nhiêu? Đây là các loại muối tốt nhất cho sức khỏe, bạn hãy sử dụng từng ngày trong bữa ăn của bản thân mình như một gia vị bình thường để đảm bảo an toàn chất dinh dưỡng nhé!